Tình yêu của đàn ông không phải là những lời nói lãng mạn sáo rỗng mà nó được thể hiện bằng hành động thực tế.

Sau khi kết thúc màn ân ái nồng nàn, nếu người chồng không quên làm những việc này cho vợ thì xin chúc mừng, bởi bạn đang sở hữu một người đàn ông “vàng mười”!

Nhìn vợ bằng ánh mắt trìu mến, âu yếm

Người ta vẫn nói ánh mắt không thể che giấu điều gì, nhất là ánh mắt của người đang yêu. Trong khi gần gũi, anh ấy nhìn sâu vào mắt vợ, đắm đuối ngắm thân hình vợ dù nó không thật sự hoàn hảo… Tất cả điều đó đủ để chứng minh tình yêu anh ấy dành cho vợ.

Chàng ôm lấy cơ thể bạn

Thông thường lúc “lên đỉnh” xong cơ thể chàng sẽ vô cùng mệt mỏi, lúc này chàng dường như đã mất hết mọi sinh lực cho cuộc “lâm trận” trước đó nên điều chàng muốn là nằm dài ra tận hưởng cảm giác sau yêu. Tuy nhiên điều khác biệt giữa “tình một đêm” và “tình nhiều đêm” rất dễ nhận thấy. Sau cuộc yêu, nếu chàng nằm vật ra ngủ và chẳng quan tâm đến bạn thì chứng tỏ anh ấy chẳng xem trọng bạn, càng không dành cho bạn quá nhiều tình cảm. Chỉ biết thỏa mãn của xúc cá nhân mình. Ngược lại, một người đàn ông vòng tay ôm lấy người phụ nữ của mình, hôn lên mắt dịu ngọt thì chứng tỏ chàng rất hạnh phúc khi có bạn trong đời.

Trò chuyện với vợ sau khi “cuộc vui” kết thúc

Một người đàn ông không có gì để nói sau một “cuộc yêu” chứng tỏ anh ấy chỉ làm chuyện này để thỏa mãn ham muốn bản năng. Giao tiếp, trò chuyện sau khi “yêu” là một dấu hiệu chứng tỏ rõ ràng nhất tình yêu.

Bởi vậy, nếu anh ấy muốn lắng nghe cảm xúc của vợ, muốn tâm sự cùng vợ hay chỉ đơn giản vuốt má, hôn lên tóc hoặc nhìn âu yếm vợ cũng đủ thấy rằng cuộc “yêu” vừa kết thúc khiến anh ấy hạnh phúc thế nào và anh ấy tôn trọng yêu thương vợ biết bao…

Mặc đồ giúp vợ, tắm cùng nhau 

Tất nhiên ai cũng có thể sửa soạn cho bản thân, vệ sinh cá nhân nhưng hành động lấy quần áo, mặc đồ giúp vợ cho thấy người chồng ấy cực kỳ săn sóc, nâng niu người phụ nữ của mình.

Việc tắm chung chính là sự lãng mạn đầy ấm áp và bình yên sau màn ân ái. Làm sạch mồ hôi, gột rửa mệt mỏi, vợ chồng làm gì cũng có nhau. Việc làm ấy thể hiện một điều anh rất yêu vợ, không muốn để cô phải tủi thân lẻ loi. Điều anh muốn là quan tâm chăm sóc vợ chứ không phải chỉ để giải quyết dục vọng, sau đó ngoảnh mặt làm ngơ.

Có thể anh chồng không hay nói những lời ngọt ngào nhưng chính việc làm tỉ mỉ này thể hiện rõ đó là một người đàn ông vô cùng chu đáo, tinh tế. Bạn thực sự may mắn vì đã sở hữu được một ông chồng vàng mười không phải ai cũng có được.

Nuông chiều vào ngày hôm sau

Ngày mới những cảm xúc đê mê, hân hoan đêm qua vẫn khiến người đàn ông như sống lại những phút giây huy hoàng như thuở còn son.

Nếu yêu thật lòng anh ấy sẽ hào hứng, phấn khích và rực rỡ lửa yêu nên không ngừng nghĩ về bạn. Bởi mong muốn khiến mối quan hệ mãi khăng khít, bền chặt và tuyệt vời đàn ông sẽ hết mực cưng chiều người phụ nữ của mình vào những ngày sau đó.

>>>Xem thêm;

Đừng kiệm lời yêu thương với người đàn ông yêu bạn nhất

Bị mất cảm xúc khi quan hệ có nguyên nhân là do đâu?