Dù phụ nữ có tài giỏi đến đâu nhưng “sở hữu” một anh chồng yêu vợ hết lòng thì vẫn là vận may.

Tôn trọng chồng

Đàn ông thích vợ xinh đẹp, đảm đang và giỏi giang thì chẳng có gì sia. Nhưng nhiều ông chồng thú nhận thứ họ mong nhất ở vợ không phải chăm chút cho ngoại hình hay ra ngoài kiếm nhiều tiền mà chính là sự tôn trọng.

Đàn ông cần vợ tôn trọng như cần cơm ăn nước uống hàng ngày. Khi nhận được sự tôn trọng từ vợ họ dám làm, dám nghĩ những điều cao cả hơn. Luôn có hậu phương phía sau nâng đỡ với 1 người đàn ông là một cảm giác ngọt ngào.

Đàn ông thấy mình bất hạnh nhất là khi bị vợ coi khinh. Nó khiến anh ấy cảm thấy mình bất tài kém cỏi.

Ủng hộ sự nghiệp của anh ấy

Sự nghiệp với đàn ông vô cùng quan trọng. Nó là một trong những mục tiêu lớn cần chinh phục của một người đàn ông. Nó cho cánh mày râu chiếc “dấu” chứng minh năng lực và sự tự tin, sức mạnh.

Sẽ vô cùng tuyệt vời nếu người phụ nữ đầu gối tay ấp với anh ấy lúc nào cũng ủng hộ và khích lệ chồng của mình. Trái tim của đàn ông và nhiều ngăn và ngăn cho sự nghiệp có thể ngang bằng với gia đình. Vì sự nghiệp không chỉ liên quan tài chính, là danh tiếng mà còn là thể diện một người đàn ông. Do vậy, người phụ nữ quan tâm ủng hộ sự nghiệp của chồng chắc chắn là 1 đối tượng mà đàn ông nào cũng mong.

Khen ngợi chồng trước mặt người khác

Nếu nhận được lời khen của vợ thì chồng sẽ vô cùng hạnh phúc. Điều đó thấy được vợ rất yêu và ngưỡng mộ mình. Ngoài ra lời khen của vợ ở trước đám đông sẽ khiến chồng hãnh diện.

Sống chung với khuyết điểm của chồng

Đàn ông hay ai cũng có khuyết điểm, chẳng ai dám nhận mình hoàn hảo cả. Vì vậy, nếu có 1 cô vợ vẫn vui vẻ với một anh chồng ngáy to, hay nói hoặc chăm lo người khác thái quá đến ngột ngạt… thì anh chồng này hẳn rất cảm kích.

Hôn nhân là nơi người ta nhận ra nhiều bài học giá trị nhất. Để chung sống với những khuyết điểm của chồng không phải là dễ. Nhưng hãy nghĩ tới lúc anh ấy kiên nhẫn chờ bạn vài tiếng để mua sắm đi, bạn sẽ hiểu khuyết điểm nhiều khi không sửa được, chung sống với nó là một giải pháp.

Coi gia đình anh ấy như gia đình nhà mình

Phụ nữ muốn chồng coi gia đình mình như gia đình anh ấy. Thì đàn ông họ cũng mong muốn vợ yêu thương gia đình mình như bố mẹ đẻ. Do đó, nếu có được người phụ nữ toàn tâm toàn ý với nhà chồng như nhà đẻ thì họ cảm thấy đây là phước lành lớn mà họ có được.

“Rót mật” vào tai anh ấy

Người ta bảo đàn bà yêu bằng tai, đàn ông yêu bằng mắt. Nhưng đàn ông cũng thích nghe những lời mật ngọt không kém gì đàn bà. Nên có được cô vợ lúc nào rót mật vào tai rằng ”em yêu anh nhất” thì đàn ông hạnh phúc vô cùng.

Phụ nữ à, đừng ngại ngần mà nói những lời ngọt ngào hoặc cho rằng anh ấy khô khan thế, sao mình phải là người mở lời ra trước? Cảm xúc luôn có hiệu ứng dây chuyền, khi bạn đưa cho chồng miếng bánh kem, chắc hẳn anh ấy cũng cảm thấy sự ngọt ngào.

>>>>Xem thêm:

Nhu cầu đàn ông cực kỳ thích phụ nữ chủ động đòi hỏi

Các kiểu bạn bè tốt, xấu ai cũng gặp một lần trong cuộc đời

Vợ càng “lười” làm 3 việc này, gia đình càng hạnh phúc