Hầu hết phụ nữ đều tỏ ra ngại ngùng trong chuyện “yêu” vì nghĩ rằng nếu mình quá chủ động sẽ bị đánh giá xấu.

Tuy nhiên, quan điểm này sai hoàn toàn. Các đáng mày râu luôn thích người phụ nữ của mình chủ động và mạnh dạn trong chuyện “yêu” bởi điều này làm nam giới kích thích và có cảm giác người phụ nữ rất yêu mình. Vậy nên, hãy mạnh dạn khi yêu, hãy nói nhiều hơn, hãy cởi mở nhiều hơn, hãy sống thật với những cảm xúc của mình vì điều đó ảnh hưởng tới hạnh phúc của chính gia đình bạn.

Ngoài ra, chị em có thể lưu ý một trong số các cách sau để cả hai có cuộc yêu thăng hoa hơn.

Nói chuyện nhiều hơn với nhau

Cách giải quyết vấn đề tốt nhất giữa hai vợ chồng chính là sự thẳng thắn và trung thực. Bạn hãy chủ động nói chuyện thẳng thắn với anh ấy về nhu cầu của bạn và sự khác biệt trong mức độ ham muốn giữa cả hai. Điều này sẽ giúp anh ấy hiểu bạn mong muốn điều gì cũng như giúp các bạn hiểu được mối quan hệ của cả hai đang gặp những rắc rối nào để từ đó cả hai cùng chia sẻ, giải quyết tốt nhất.

Hãy chăm chút cơ thể nhiều hơn

Có lẽ khá nhiều chị em không để ý nhưng biết chăm chút cơ thể cũng chính là cách làm cho chồng ham muốn, gia tăng hưng phấn tình dục.

Theo một nghiên cứu về ham muốn tình dục trên hai nhóm người đàn ông được nhìn ngắm phụ nữ đẹp và một nhóm là những hình ảnh quen thuộc của bạn đời của mình. Nhóm được nhìn ngắm phụ nữ đẹp thường xuyên có ham muốn tình dục mạnh mẽ hơn nhóm kia và đây chính là nhu cầu được yêu bằng mắt của các đấng mày râu. Cảm xúc và ham muốn của phái mạnh sẽ được đẩy lên cao nếu bạn đời của họ là người có một cơ thể đẹp và gợi cảm.

Vậy nên, bên cạnh việc chăm sóc cho gia đình, con cái, chị em hãy dành riêng cho mình một khoảng thời gian để chăm sóc bản thân, vóc dáng và nhan sắc để có thể tăng ham muốn của chồng với mình.

Hãy khen ngợi chàng càng nhiều càng tốt

Đối với đàn ông, lời khen ngợi như một chất xúc tác mạnh mẽ giúp họ tự tin hơn trong chuyện ấy. Trước khi bước vào phòng ngủ bạn có thể khen ngợi chơ thể anh ấy săn chắc, cơ bụng hấp dẫn, vòng ngực rắn rỏi, bờ vai rộng lớn,… hay những lời khen sau khi kết thúc phút giây thăng hoa như anh rất tuyệt, anh đã mang đến cho em những phút giây hạnh phúc,… cũng đều kích thích mạnh mẽ tâm trí họ.

>>>>Xem thêm:

Bị mất cảm xúc khi quan hệ có nguyên nhân là do đâu?

Chu kỳ đáp ứng tình dục: Điều gì xảy ra với các cơ quan trong cơ thể khi quan hệ?