Có những đau đớn và khó khăn nhất định khi bạn mới bắt đầu “yêu”. Tuy nhiên, nếu đã chuẩn bị trước bạn sẽ giảm bớt lo sợ hoặc thậm chí hãi hùng.

1. Không tự hù dọa

Về cơ bản, bạn sẽ có cảm giác như mình muốn “ị”. Tuy nhiên, tất cả chỉ dừng lại ở cảm giác và bạn sẽ không thực làm vậy. Hãy cố gắng thư giãn, thả lỏng các cơ và hít thở. Thông thường lần đầu tiên của bạn sẽ không gặp phải tình trạng “khô hạn” nhưng nếu thiếu chất nhờn, có thể dùng gel gốc nước để bôi trơn.

2. Không nên chuyển động tay quá mạnh

Những ngón tay di chuyển nhanh và mạnh không phải lúc nào cũng có hiệu quả. Đồng ý rằng nhiều kiểu quan hệ tình dục cần điều này nhưng đặc biệt nếu muốn thử với hậu môn, bạn nên thận trọng vì có thể sẽ gây đau đớn.

3. Nó không… bẩn

Tiến sĩ Kat Van Kirk, nhà tình dục học lâm sàng cho rằng hậu môn và phần dưới của trực tràng rất ít khi bị sót “chất thải” trừ khi đó là người ở bẩn. Vì vậy, nếu bạn sợ quan hệ qua đường hậu môn vì vấn đề vệ sinh thì không cần phải lo lắng thái quá.

4. Kích thích bổ sung rất có ích

Âm đạo, âm vật hay núm vú đều là những “tâm điểm” mang đến cho bạn cảm xúc tình dục rất tự nhiên. Sự thật là hầu hết phụ nữ đều không thích “đụng chạm” đến hậu môn nhưng lại rất hứng thú khi được vuốt ve ở những vùng nhạy cảm cận kề với nó như mông chẳng hạn.

Trong một cuộc khảo sát ngẫu nhiên, Ian Kerner, chuyên gia tình dục cho biết phụ nữ có quan hệ tình dục qua đường hậu môn tiết lộ rằng họ dễ dàng đạt cực khoái thường xuyên hơn so với những người không có. Tất nhiên, điều này vẫn đang tiếp tục được nghiên cứu.

5. Không để tay bẩn tìm đến “cô bé”

Không nên để những ngón tay bẩn của chàng từ hậu môn thẳng tiến đến vùng cấm. Hãy chắc chắn nó đã được rửa sạch trước khi muốn xâm nhập sâu theo kiểu thông thường nếu không muốn lây nhiễm vi khuẩn.

6. Nếu ghét đừng cố thử

Một số phụ nữ đã rất cố gắng chiều chồng và làm quen với việc quan hệ tình dục bằng miệng nhưng vẫn không thể chấp nhận được nó sau nhiều lần thử. Thực ra, việc chấp nhận kiểu quan hệ tình dục này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như mức độ của sự ức chế, cảm xúc của bạn về chồng mình, cảm xúc về cơ thể của chính mình. Nếu tất cả những điều này không có gì trở ngại, việc bạn thích nghi nó sẽ dễ dàng hơn nhiều. Tuy nhiên, quan hệ tình dục bằng miệng được cảnh báo có thể dẫn đến ung thư vòm miệng.

>>>>Xem thêm:

Làm chuyện ấy dưới nước cũng phải có bí quyết\

Những lý do khiến chàng từ chối làm “chuyện ấy” với nàng

Khám phá bí quyết thổi bùng lửa “yêu”