Trong làm tình, bạn đã biết về nghệ thuật hôn chỗ kín của nàng chưa. Nếu chưa Sungvasuong.com mách nhỏ cho bạn những bí quyết sẽ khiến nàng say đắm bạn trong chuyện nam nữ này nhé!

1. Vì sao đàn ông thích hôn vùng kín – Nghệ thuật làm tình

Người ta nói, làm tình nghệ thuật là bản năng của nguời đàn ông và hôn vùng kín là một trong những bản năng ấy. Đó là cách nam giới thể hiện tình yêu và sự mê hoặc đối với phụ nữ. Ngoài ra khi làm như vậy sẽ khiến cuộc yêu thêm thú vị và hưng phấn như được trên mây vậy. Như vậy thì ai mà không chết mê đi được.

Đôi lúc hôn vùng kín là cách người đàn ông tò mò về cơ thể của phụ nữ. Muốn khám phá những mặt khác của phái nữ. Điều đó khiến họ thấy phụ nữ trở nên đáng yêu và muốn bảo vệ che chở phụ nữ hơn. Hoặc là hôn vùng kín là cách người đàn ông muốn hỗ trợ sinh lý cho phụ nữ mà đôi khi chính họ đang gập những vấn đề về sinh lý. Họ không đảm bảo được rằng họ sẽ làm đối phương vui trong chuyện phòng the.

2. Nghệ thuật hôn vùng kín của nàng khiến nàng chết mê chết mệt

Với những nghệ thuật hôn chỗ kín của nàng này. Bạn hãy mau thử áp dụng ngay với người yêu hay vợ của mình nhé. Đảm bảo người phụ nữ đó sẽ yêu và say mê bạn hơn đấy.

2.1 Màn dạo đầu – Nghệ thuật làm tình

Màn dạo đầu là sự khởi động rất quan trọng để người phụ nữ hợp tác và chiều lòng mình. Trước tiên bạn hãy đặt một nụ hôn nhẹ nhàng lên cổ và di chuyển từ từ xung quanh khu vực nhạy cảm. Bạn có thể dùng môi chạm nhẹ vào vùng đùi non của nàng. Đó là khu vực khá nhảy cảm rất dễ khiến phụ nữ lên đỉnh.

Bạn không nên vội vàng hấp tấp khi tiến xuống ngay vùng nhạy cảm của phụ nữ khi mới bắt đầu cuộc yêu. Họ sẽ nghĩ bạn là người đàn ông đang cần giải tỏa ham muốn hơn là làm chuyện ấy vì chính họ.

2.2 Hành động diễn biến – Nghệ thuật hôn

Nghệ thuật hôn chỗ kín của nàng? Khi cuộc dạo đầu trở nên suông sẻ, thì tất nhiên chúng ta phải hành động ngay khi đối phương đang cảm thấy hưng phấn. Trong lúc bạn đang chuẩn bị tiến đến vùng tam giác. Thì bạn cần xoa bóp nhẹ nhàng ở cổ, ngực, lòng bàn chân… để kích thích sự ham muốn của nàng. Sau đó, dần dần di chuyển xuống đùi và “em bé” bằng cách dùng ngón tay lướt nhẹ nhàng lên đó. Hoặc có thể vuốt ve một chút chỗ đó để họ kích thích hơn.

Sau đó bạn sử dụng lưỡi quét một đường dọc khe vùng kín của nàng. Chắc chắn nàng sẽ dựng nẩy lên vì thích thú cảm giác đó. Vì thế lưỡi đóng vai trò rất quan trọng khi bạn hôn lên vùng kín của nàng. Tạo cảm giác khoái cảm và sự ướt át lên đối phương. Bên cạnh đó bạn cũng có thể phối hợp ngón tay để chạm đến những điểm yếu làm phụ nữ kích thích.

2.3 Nói những lời ngọt ngào – Nghệ thuật hôn chỗ kín của nàng

Khi quan hệ tình dục, không chỉ là hành động. Mà bạn phải kèm theo những lời nói ngọt ngào và thủ thỉ bên tai đối phương. Bạn có thể dùng những lời khen hay những câu nói cảm thán đến người phụ nữ của mình. Chình những lời nói ấy sẽ khiến người phụ nữ của bạn thêm yêu bạn. Và muốn cùng bạn đi đến một mối quan hệ lâu dài đấy.

3. Một số lưu ý trong nghệ thuật hôn chỗ kín của nàng

  • Vùng kín là nơi có rất nhiều vi khuẩn. Nên giữ vệ sinh sạch sẽ trước khi quan hệ là việc rất cần thiết mà cả đàn ông và phụ nữ nên làm. Bạn có thể mua tặng để bạn gái sử dụng nước hoa hoặc khử mùi lên vùng kín. Giúp tăng sự khoái cảm hơn khi yêu. Còn có thể phòng tránh được các bệnh về tình dục do vi khuẩn lây qua đường miệng
  • Bạn không nên tỏ ra được nóng vội. Điều đó sẽ dễ làm tổn thương đến vùng nhạy cảm của phụ nữ. Còn khiến họ mất vui và có ấn tượng không tốt về cách bạn làm
  • Quan trọng hơn hết, quan hệ là sự tình nguyện cả hai bên. Nếu đối phương của bạn không thích làm chuyện đó. Thì bạn nên tôn trọng ý kiến của cô ấy. Hoặc bạn phải tạo sự tin tưởng để cô ấy mở lòng với bạn hơn trong chuyện hôn vùng kín của nàng.

Với những nghệ thuật hôn chỗ kín của nàng mà Sungvasuong.com chia sẻ. Bạn nên nắm rõ để có thể có cuộc yêu trọn vẹn hơn.

>>>>>>Xem thêm:

Cách Làm Mới Chuyện Chăn Gối

Nuốt tinh trùng có thai không? Lỡ làm rồi nên đọc ngay để biết!

Tuyệt Chiêu Cách Chiều Chồng Chốn Phòng The Khiến Chàng Sướng