Trải qua quá trình sinh nở, âm đạo của chị em phụ nữ xuống cấp trầm trọng. Điều này không chỉ làm mất đi tính thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến chuyện chăn gối. Để khắc phục tình trạng này nhiều bà mẹ đã chọn cách phẫu thuật, tân trang lại vùng kín.

Phẫu thuật khâu vá vùng kín giúp tăng lửa “yêu”

Sau khi sinh nở âm đạo của người phụ nữ bị giãn rộng ra, điều này không chỉ làm gia tăng nguy cơ bị các bệnh viêm nhiễm mà còn ảnh hưởng đến đời sống tình dục của các cặp vợ chồng, làm giảm hưng phấn trong các “cuộc yêu” khiến các ông chồng không mặn mà chuyện chăn gối với vợ như trước kia nữa. Điều này có thể dẫn đến việc các chàng có thể ra ngoài tìm “của lạ”, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Vì thế, để giữ gìn hạnh phúc gia đình nhiều chị em tìm đến các trung tâm làm đẹp để được phẫu thuật, tân trang lại vùng kín.

Theo các bác sĩ khoa sản việc phẫu thuật và khâu vá vùng kín sẽ giúp chị em phụ nữ cải thiện được đáng kể chuyện chăn gối. Cụ thể là giúp tăng hưng phấn khi quan hệ vợ chồng. Từ đó giúp chị em tự tin hơn chốn phòng the.

Ngoài ra khi vùng kín được thu nhỏ lại sẽ giảm khả năng viêm nhiễm vùng kín, tránh được các bệnh viêm nhiễm thường gặp như: nấm, nhiễm trùng âm đạo, nhiễm trùng cổ tử cung…

Thông thường, một ca phẫu thuật khâu vá vùng kín sẽ kéo dài từ 30 – 60 phút. Tùy thuộc vào mức độ chỉnh sửa và thể trạng từng người. Sau phẫu thuật bạn cần thời gian để nghỉ ngơi và uống thuốc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

Cách chăm sóc vùng kín sau khi phẫu thuật

Sau khi phẫu thuật ngoài việc phải uống thuốc đều đặn theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ, bạn cần chú ý đến việc vệ sinh vùng kín. Các bác sĩ khuyên chị em nên rửa vùng kín bằng nước ấm hoặc dung dịch vệ sinh phụ nữ, theo trình tự từ trước ra sau.

Nếu vết thương có dấu hiệu chảy nước, đau kéo dài cần nhanh chóng đến bệnh viện để được can thiệp kịp thời, tránh để viêm nhiễm quá lâu gây hại cho sức khỏe.

Bên cạnh đó sau khi phẫu thuật, bạn nên tránh làm việc nặng nhọc, quá sức mà chỉ nên đi lại làm việc nhẹ nhàng. Đặc biệt, kiêng quan hệ tình dục trong vòng từ 6-8 tuần.

Những rủi ro thường gặp khi phẫu thuật khâu vá vùng kín

Ngoài những lợi ích nêu trên thì phẫu thuật vùng kín cũng chứa nhiều rủi ro khôn lường như: bệnh nhân có thể bị sốc phản vệ dẫn đến tử vong, chảy nhiều máu trong khi phẫu thuật hoặc có thể nhiễm trùng vùng kín ảnh hưởng đến sức khỏe.

Theo đó, để tránh tình trạng này xảy ra, bạn nên tìm đến các cơ sở y tế uy tín có cơ sở vật chất và trang thiệt bị hiện đại cũng như đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, uy tín trong nghề thực hiện phẫu thuật.

>>>>Xem thêm:

4 điểm trên cơ thể nàng chớ nên chạm vào khi “yêu”

Phòng the nguội lạnh và nỗi lòng của người trong cuộc

5 điều chàng nên hiểu về nàng trước ‘cuộc yêu’