Nghệ thuật “yêu” luôn đòi hỏi bạn phải tạo ra bất ngờ. Những cái đụng chạm đến các vùng nhạy cảm là điều rất cần thiết. Vậy nhưng, nếu đường đột xâm phạm vào “vùng cấm”, bạn sẽ mắc sai lầm nghiêm trọng khi khiến nàng chán nản hoặc sợ hãi.

Đầu âm vật

Âm vật chính là “đầu mối” của các dây thần kinh siêu nhạy cảm. Đó là nơi đầy kích thích đối với nàng khi bước vào cuộc “yêu”. Tuy nhiên, nếu không biết cách, chàng có thể khiến nàng đau đớn ngay từ màn dạo đầu với những cử chỉ quá mạnh bạo. Đó là lý do vì sao các chuyên gia luôn khuyên bạn hãy bắt đầu thật nhẹ nhàng với những cái vuốt ve thay vì luôn muốn “xung trận” ngay.

Cổ tử cung

Cổ tử cung của nàng là một ống hẹp, nơi nối tử cung với âm đạo. Với những tân nương mới, khi chỉ vừa làm quen với đời sống sinh hoạt vợ chồng, những đụng chạm đến khu vực này luôn khiến nàng đau đớn thay vì cảm giác khoái cảm. Điều này có thể khiến họ trở nên sợ hãi với những lần quan hệ vợ chồng và lâu dần trở nên lãnh cảm. Do vậy, khi thấy nàng có biểu hiện khó chịu, hãy lập tức di chuyển đến vị trí nông hơn nhé! Điều quan trọng nhất cần làm là tăng thêm thời lượng để gia tăng khoái cảm từ màn dạo đầu.

Hậu môn

Hiện nay, một số cặp đôi quan hệ qua đường hậu môn như một cách tránh thai. Nói về điều này, các chuyên gia cho rằng hiệu quả không thực sự như mong muốn, trái lại còn mang đến nhiều hệ lụy. Thực chất, hậu môn chỉ mở rất hẹp trong lúc quan hệ. Hơn thế, đây còn là chốn nhạy cảm của nữ giới. Do vậy, trước khi chàng muốn chạm vào khu vực này hãy chắc chắn đã được nàng chấp thuận. Bằng không, chuyện quan hệ có thể khiến nàng cảm thấy sợ hãi.

Bàn chân

Thật ngạc nhiên khi kết quả nghiên cứu của các chuyên gia đến từ Đại học Johns Hopkins lại cho thấy phụ nữ mang tất khi yêu sẽ dễ dàng đạt khoái cảm hơn. Điều đáng nói, điều này không chỉ ghi nhận ở nữ giới mà cả nam giới. Để lý giải, các chuyên gia cho rằng lòng bàn chân là nơi dễ bị lạnh nhất, và khi cơ thể nhiễm lạnh có thể làm cản trở đến tinh thần của họ, gây sự bồn chồn, bất an nhất định trong lúc “yêu”. Như vậy, dù cố tạo ra bất ngờ cho nàng để đưa cảm xúc đến mức thăng hoa thì bạn luôn nhớ tránh xa lòng bàn chân nàng nhé!

>>>>Xem thêm:

Phòng the nguội lạnh và nỗi lòng của người trong cuộc

5 điều chàng nên hiểu về nàng trước ‘cuộc yêu’

Cách Đưa Nàng Lên Đỉnh Trong 1 Nốt Nhạc