Khi quan hệ bằng miệng, người đàn ông sẽ tiết ra loại dịch đó là tinh trùng. Khi bạn nuốt tinh trùng có thai không? Để giải đáp được những thắc mắc đó bạn hãy cùng Shila tìm hiểu thông qua bài viết chuyện nam nữ dưới đây nhé.

Quan hệ tình dục và một thói quen bình thường giữa hai người yêu nhau. Việc quan hệ bằng miệng cũng là do tự nguyện. Nhưng bạn cũng nên lưu ý là hãy đảm bảo sạch sẽ khi quan hệ kiểu này. Trong khi quan hệ như thế người đàn ông sẽ kích thích và tiết ra tình trùng. Hiển nhiên, nó sẽ vào miệng ban, có lẽ bạn sẽ lỡ nuốt một ít tinh trùng. Nhưng thay vì qua đường dung hợp để sinh con như bình thường. Thì liệu nuốt tinh trùng có thai không Sungvasuong.com sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này.

1. Giải đáp thắc mắc nuốt tinh trùng có thai không?

Nuốt tinh trùng có bầu không? Theo các nghiên cứu thì chưa bao giờ người ta gặp trường hợp việc nuốt tinh trùng sẽ mang thai. Khi nuốt tinh trùng vào miệng thì cũng giống như bạn ăn hay uống gì đó. Nó sẽ đi qua thực quản và di chuyển xuống dạ dày. Được dạ dày tiêu hóa và đi ra ngoài cơ thể. Chúng không thể đi xuống tử cung và thụ tinh được. Vì con đường tiêu hóa và con đường thụ tinh là hai con đường hoàn toàn khác nhau.

nuốt tinh trùng có thai không

Vì vậy dù bạn có nuốt bao nhiêu tinh trùng, có nhiều hay không thì cũng không thể khiến bạn nuốt tinh trùng có thai được. Bạn cũng nên biết rằng nếu tinh trùng đi vào âm đạo của phụ nữ mà không gặp trứng thì cũng sẽ không thể có thai được. Nhưng việc này sẽ khiến bạn gặp một số tác hại và cũng đi kèm theo một vài lợi ích mà bạn nên biết trong chuyện phòng the.

2. Có nên hay không nuốt tinh trùng – Nuốt tinh trùng có thai không

Như đã nói ở trên nuốt tinh trùng sẽ gây ra một số tác hại và cho bạn một số lợi ích nhất đinh. Vì vậy bạn nên cân nhắc thật kĩ khi quan hệ bằng miệng. Bạn cũng không nên làm quá thường xuyên, nếu thường xuyên thì chắc chắn sẽ mang nhiều tác hại cho cơ thể bạn.

2.1 Lợi ích của việc nuốt tinh trùng – Nuốt tinh trùng có lợi gì?

Dưới đây là một số lợi ích của việc nuốt tinh trùng:

nuốt tinh trùng có thai không

  • Tinh dịch có thể giúp bạn chống trầm cảm. Theo các nhà nghiên cứu những người dùng bao cao su quan hệ thường có dấu hiệu trầm cảm hơn những người không dùng bao cao su.
  • Việc nuốt tinh dịch sẽ khiến đàn ông cảm thấy thích thú và yêu bạn nhiều hơn đấy. Vì khi bạn thật sự yêu anh ấy và muốn anh ấy hài lòng thì bạn mới đủ can đảm để làm chuyện ấy với đối phương.
  • Như đã nói trên tình dịch giúp bạn chống trầm cảm, giảm stress. Nên sẽ mang lại cho bạn những giấc ngủ ngon hơn. Không phải vì cảm thấy kiệt sức khi quan hệ mà là tinh dịch có chứa melatonin. Đó là một chất hóa học khiến bạn buồn ngủ và thử giản. Nó sẽ đi vào máu và mang lại giấc ngủ ngon cho bạn ngay cả khi quan hệ bình thường.
  • Trong tinh trùng có chứa nhiều vitamin và các chất chống lão hóa da. Nhưng chất lượng tinh trùng sẽ tỉ lệ nghịch với độ tuổi nên khi đàn ông lớn tuổi tinh trùng không chứa nhiều dưỡng chất tốt.
  • Giúp bạn giảm huyết áp
  • Giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt ở đàn ông

2.2 Tác hại của việc nuốt tinh trùng – Nuốt tinh trùng có bị gì không?

nuốt tinh trùng có thai không

  • Nếu bạn nuốt tinh trùng ở người đàn ông khỏe mạnh thì không có gì. Nhưng ở những đàn ông bị nhiễm một bệnh xã hội hay có viruss gây bệnh,… thì rất đáng lo ngại cho bạn đấy.
  • Đường xuất tinh cũng nơi mà đàn ông đi vệ sinh. Nên nó sẽ khá là bẩn khi đi vào miệng bạn. Nên hãy nhắc nhở đối phương của bạn vệ sinh sạch sẻ khi chuẩn bị quan hệ.

3. Cách nuốt tinh trùng khiến đối phương ngã gục – Bắn tinh trùng vào miệng

Nuốt tình trùng có mang thai không? Trong khi quan hệ thì lỡ anh ta xuất tinh trong miệng thì không nên nhả ra. Điều đó có thể khiến anh ta trở nên xấu hổ vì họ nghĩ bạn ngại ngần và thấy ghê sợ cái đó của anh ấy. Khi lỡ nuốt tinh trùng vào miệng bạn nên có cảm giác tuyệt vời ấy và nói lời nói có cánh với anh ta. Nếu khi đàn ông có nhu cầu bạn nên cân nhắc và trao đổi thật kĩ với anh ấy.

nuốt tinh trùng có thai không

Khi chuẩn bị quan hệ bạn có thể chuẩn bị một ly cafe hay ly rượu vang bên cạnh. Chúng sẽ giúp bạn khử được mùi khó chịu trong miệng và lấy lại nhiệt độ trong cơ thể. Ngoài ra rượu giúp bạn hòa nhập vào chuyện ân ái mà không ngại ngần bất cứ thứ gì.

Qua bài viết này của Sungvasuong.com, thì chắc các bạn đã biết được rằng nuốt tinh trùng có thai không rồi chứ gì. Bên cạnh đó đây là hành động khi bạn yêu anh ấy và tin tưởng anh ấy nên không sao đâu. Nhưng hãy nhớ vệ sinh thật kĩ khi quan hệ kiểu này.

>>>>>Xem thêm:

Tuyệt Chiêu Cách Chiều Chồng Chốn Phòng The Khiến Chàng Sướng

Chuyện Khó Nói Chốn Phòng The Và Tuyệt Chiêu Của Phụ Nữ

Cách nhận biết con gái còn trinh và dấu hiệu mất trinh điển hình nhất