Vùng (khu vực) sản xuất: Venezie – Vùng đẩt đem đến những sản phẩm vang chất lượng với hương vị quyến rũ, mang lại nhiều bữa tiệc sang trọng và hấp dẫn cho khách hàng trên thế giới.

>>>>>Xem thêm: Rượu vang ý

Thành phần chính:

  • 100% Pinot Grigio

Giống nho:

  • Pinot Grigio – Giống nho này chủ yếu được trồng ở miền Đông Bắc nước Ý, được dùng để sản xuất vang sủi bọt. Vỏ của giống nho này có màu hồng nâu trông giống nho đỏ nhưng thực chất đây là giống nho trắng. Đây là dòng được đột biến từ giống Pinot. Vị đặc trưng nổi tiếng của giống nho này đó là vị chua của cam chanh tươi mới.

Hương vị: Với sự kết tinh tươi mới từ giống nho đặc sản Pinot Grigio niên vụ 2018, rượu vang Allegrini Corte Giara Pinot Grigio khiến người dùng hoàn toàn thỏa mãn về vị ngọt tươi thơm ngon cùng vị chua nhiệt đới vô cùng sống động nổi bật. Hương vị nổi bật tràn đầy cả ly rượu vang được tạo ra bởi vị ngọt thơm hài hòa của các loại quả nhiệt đới, mùi nho chín, mùi cam chanh, đào và dứa được hòa quyện vô cùng tinh tế và tuyệt hảo. Bên cạnh đó, hàm lượng axit tròn đầy của men chín cùng với hàm lượng đường tự nhiên trong các loại quả đã làm nên một cấu trúc rượu vang cân bằng hơn bao giờ hết, vừa ngọt ngào và chua mát mang lại cảm giác vô cùng sảng khoái. Rượu còn có một hậu vị kéo dài với mùi thơm của hạt tiêu cay khiến dư vị mãi còn đó.

>>>>>Tham khảo thêm: Rượu vang Đỏ nhập khẩu

Món dùng kèm: Rượu vang trắng rất ngon khi được thưởng thức cùng thịt gà tây, hải sản vỏ cứng, cá hồi, cá ngừ hun khói, các loại rau củ, salad và xúc xích, pho mai,… Rượu rất dễ thưởng thức và dễ tiếp cận, nhiệt độ lí tưởng phục vụ của rượu khoảng từ 12 – 15 độ C.

>>>>>Tìm hiểu thêm: Rượu con mèo

Thưởng thức vang trắng Allegrini Corte Giara Pinot Grigio tuyệt hảo cùng Winecity – Thành phố rượu thượng hạng và đẳng cấp

>>>>>>Lựa chọn thêm: Rượu vang F