Rượu Vang Poggio Maru Negroamaro ngon

Rượu Vang Poggio Maru Negroamaro có nồng độ 16.5% được nhiều người đánh giá khá tốt là một chai vang ý có nồng độ cao, chai rượu vang ý này được làm từ những gốc cây nho lâu năm có đến 70 năm tuổi của giống nho Negroamaro.

xem thêm : Rượu vang Đỏ nhập khẩu

Đặc điểm Rượu Vang Poggio Maru Negroamaro

Rượu Vang Poggio Maru Negroamaro thực tế

Hình ảnh : Chai vang ý 16.5% khá được nhiều người ưa thích

Rượu Vang Poggio Maru Negroamaro có màu đỏ đậm tím rất tối màu, còn nếu như không kể đến black color đặc. Điều chỉ bắt gặp khi ta mở những chai vang có chất lượng tuyệt vời, nước rượu sánh đậm, đã có được là vì trái nho chín tới, rất vừa vặn, mạnh bạo và đã được mùa.

Nước Ý, cái nôi của nền văn hoá rượu Vang nhân loại, nơi có các cánh đồng nho rộng bạt ngàn trải dài trên khắp các triền đồi và những hầm rượu Vang khét tiếng.

Nơi đó, tại vùng đất Salentino khu vực miền nam nước Ý, người ta đã tìm kiếm được công thức lên men một chai rượu Vang mà cho đến bây giờ doanh thu đứng hàng Top 10 trong những những dòng Vang Ý

Maru hay “mãnh liệt, đen tối” trong ngôn từ Salentino là tên được chọn cho loại rượu Negroamaro này, được sản xuất từ loại nho cùng tên, tên thường gọi gợi lên một vùng đất với các hơi thở, giành riêng cho nho bản địa rất tốt, sôi động, hào phóng, mãnh liệt như nơi nó ra đời.

xem thêm : Rượu Vang Mardell Hill

Thông tin Rượu Vang Poggio Maru Negroamaro

Rượu vang Poggio Maru Negroamaro

– Nồng độ: 16.5%vol

– Dung tích: 750ml

– Quy cách: 6c/thùng

– Giống nho: Negroamaro

– Vùng nho: Salento

– Cấp độ: IGP

– Thời gian ủ sồi: 12 tháng

– Tuổi cây nho: Trên 70 năm

– Xuất xứ: Ý

1 phần của rượu được ủ 6 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp, trong những khi phần còn sót lại được giữ trong thùng bằng thép. Với red color đá, nó toả ra mùi vị mãnh liệt của vùng địa trung hải & hương bạch đàn.

Nhấp từng ngụm nhỏ ta cảm nhận một dòng chất lỏng cay nồng mãnh liệt nhưng ngọt ngào lan toả khắp vòm họng như sức nóng từ khung hình gợi cảm của đứa con gái, tròn đầy và cân bằng với vị chát tanin quyến rũ.

Vang POGGIO MARU NEGROAMARO SALENTO 16,5 ĐỘ rất đẳng cấp, nó đem trong mình những điểm lưu ý đặc biệt quan trọng của vùng Salento, phía nam nước Ý. Một vùng đất cho ta những chai rượu vang ấn tượng trong từng ly rượu.

Rượu POGGIO MARU NEGROAMARO SALENTO 16,5 ĐỘ có màu đỏ đậm tím rất tối màu, nếu không nói đến màu đen đặc. Điều ấy chỉ bắt gặp khi chúng ta mở các chai rượu vang có chất lượng tuyệt hảo, nước rượu sánh đậm, đạt được là vì những trái nho chín tới, rất vừa đẹp, mang màu sắc đặc biệt quan trọng của các trái nho mạnh khỏe, được mùa.

xem thêm : Rượu Vang Ý PAPALE

hương thơm mùi mận chín, hoa quả mọng, anh đào, không ít bạch đàn, gỗ sồi, tiêu xanh, khi kết thúc là sự xuất hiện của Socola đen & cà phê, khá phong phú và đa dạng khi ta để lâu trong nước uống.

Nên hưởng thụ cùng Pasta Ý, các loại bánh mì nướng, Beefsteak Bò, hay thịt hươu nướng tảng.

Nguyên nhân nho Negroamaro tại vùng đất Salento lại ngon nhất?

Rượu vang Poggio Maru Negroamaro

Được vạn vật thiên nhiên ban tặng ngay cho vùng đất Salento một điểm lưu ý khí hậu rất tương xứng, nơi đây nằm hướng nam của nước nhà Ý, với 2 mặt giáp biển, nên đón khá nhiều gió từ biển thổi vào.

Cùng với thổ nhưỡng là đất sét nung, đất sỏi, bên trên là tỷ lệ nắng tối ưu. Nên những cây nho ở vùng này đều rất trẻ khỏe, ít sâu bệnh, vỏ nho dày hơn, khi chín lượng đường trong nho không nhỏ. Đó là Lý Do rượu vang sinh ra từ vùng đất này thường có nồng chiều cao, đậm đà, màu sắc tối đỏ đậm, và rất ngon, sánh đậm đặc.

xem thêm : Rượu vang Exitoso

Mùi thơm của rượu vang POGGIO MARU NEGROAMARO SALENTO đủ làm chúng ta hấp dẫn, với những cung bậc cảm hứng không dễ mô tả. Với mùi mận chín, hoa quả mọng, anh đào, tương đối nhiều bạch đàn, gỗ sồi, tiêu xanh, khi kết thúc là sự có mặt của socola đen và cafe, khá đa dạng và phong phú khi bạn để lâu trong khi uống

Các thực phẩm uống phù hợp cùng dòng vang này: Pasta của Ý rất cân xứng, các loại bánh mỳ nướng, beefsteak Bò, hay thịt hươu nướng tảng