Rượu Vang G63 Vino Rosso vang đỏ

Rượu vang G63 Vino Rosso là 1 trong những chai rượu vang đỏ của vùng Salento nước Ý. Đây là dòng vang cân xứng cho mọi dịp. Ấn tượng & dễ gần cận với các ai tương quan đến con số trong nhãn.

xem thêm : Rượu vang Đỏ nhập khẩu

Rượu vang G63 Vino Rosso – Quality Premium Wine

Rượu Vang G63 Vino Rosso

Hình ảnh : Chai rượu vang g63 khá sang trong với tông màu vàng trắng

Rượu vang G63 Vino Rosso là 1 trong những chai rượu vang đỏ khá chất lượng hay còn gọi là rượu vang “Quality Premium Wine”. Ra đời từ vùng làm rượu vang khá là nổi tiếng.trên thế giới

+ Terrois tốt

Khi nói về các chai rượu vang Ý thì không còn bỏ qua vùng làm vang Salento. Nơi đây đã làm ra rất nhiều chai rượu thương hạng có tiếng tăm của nước Ý. Bạn cũng có thể nhận ra điều ấy thông qua tên các chai rượu. Bởi nếu là rượu nho của vùng Salento thì trên rượu sẽ nhắc đến tên của vùng đất này.

Salento là vùng đất mà địa hình chủ yếu là đất đá vôi, đất sét, đất sỏi và cát, khí hậu của vùng mang đậm tính Địa Trung Hải nóng. Với ĐK khí hậu vùng đất Salento sẽ khá phù hợp để trồng các loại nho làm vang đỏ. Các giống nho được trồng ở vùng đất Salento phần nhiều đều là dòng nho có tuổi đời lớn. Có giống nho lên tới mức hàng trăm tuổi đời. Mặc dù tuổi thọ cao nhưng nó vẫn chắt lọc tinh túy để tạo ra các trái nho chất lượng.

Rượu vang được thiết kế từ giống nho của vùng Salento được nhiều người nhận định rất cao. Nó được xem như đã chiếm lĩnh đến cảnh giới gần như tốt nhất trong ngành rượu nho. Cũng chính vì như vậy, những chai rượu vang mang tầm cỡ quốc tế nguồn gốc xuất xứ từ nước Ý xinh đẹp cũng có xuất phát từ vùng Salento.

+ Giống nho khá nổi bật

G63 Vino Rosso được làm ra từ hai giống nho chủ đạo Primitivo và nho Negroamaro. Đó là đặc sản ở vùng Salento miền nam nước Ý. Toàn bộ qui trình làm ra G63 Vino Rosso đều được triển khai đằng sau sự đo lường kỹ lưỡng của các chuyên gia. Chất lượng của G63 Vino Rosso luôn được bảo đảm từng giọt rượu chế tạo ra mang đúng phong vị mà nhà làm vang mong đợi.

đọc thêm : Rượu Vang Mardell Hill

Dùng rượu vang G63 Vino Rosso.

Vang sẽ khá ngon khi chúng ta hưởng thụ vào ĐK tương thích để nó phát huy hết đặc điểm vốn có của nó. Trải nghiệm rượu vang G63 Vino Rosso ở nhiệt độ 16-18°C. Ở nhiệt độ này, rượu vang G63 Vino Rosso hoàn toàn có thể cho bạn những Trải Nghiệm các mùi vị 1 cách rõ nét và minh bạch hơn.

không chỉ có thế, trước lúc hưởng thụ G63 Vino Rosso bạn nên mở nút chai & cho rượu hòa trộn với không gian ít nhất 30 phút cho tới lúc G63 tỏa mùi hương hoa quả đặc trưng nhất của chính nó.

G63 Vino Rosso là chai vang dành riêng cho mái ấm gia đình, dành cho các đợt nghỉ lễ tết, đám cưới,… Nó tạo cho một ngày lễ các kỉ niệm ấn tượng và sôi động hơn. Bởi G63 Vino Rosso mang hơi hướng mái ấm gia đình nên bạn cũng có thể kèm vào các món quà mà bạn có nhu cầu muốn khuyến mãi ngay cho người thân.

Phối kết hợp rượu vang G63 Vino Rosso với những món ăn.

G63 Vino Rosso là chai rượu vang đỏ rất có thể phối hợp thưởng thức trong số bữa tối tại nhà hay đón tiếp khách quí. Đặc biệt ngon khi ăn kèm G63 Vino Rosso với các món thịt. G63 Vino Rosso thường được ăn kèm kết phù hợp với nhiều chủng loại thịt đỏ, salat cá ngừ, thịt bò, thịt cừu, sốt nấm, BBQ, khoai tây nghiền & bánh mỳ nướng… Mỗi sự kết hợp đều tạo cho mùi vị rất nổi bật riêng cho loại rượu vang đỏ G63 Vino Rosso.

xem thêm : Rượu Vang Ý PAPALE

Bảo quản rượu

Rượu Vang G63 Vino Rosso sang trong

Rượu Vang G63 Vino Rosso đã mang về cho bạn nhiều cảm giác đặc biệt không giống nhau. Vì thế nên dữ gìn và bảo vệ nó 1 cách cẩn thận để ngăn cản nó bị lẫn với hương vị khác. G63 Vino Rosso nên được dữ gìn và bảo vệ ở nơi khô thoáng, độ ẩm ổn định. Nên để G63 ở tư thế nằm ngang, hoặc chéo và luôn để nút chai luôn ẩm mốc.

Hương vị rượu vang G63 Vino Rosso.

Rượu vang G63 là phối kết hợp sắc sảo hương vị của quả dâu đen, vanila, vị tiêu cay. Kèm theo chính là chút thoang thoảng mùi khói của gỗ sồi già lan man sang hương béo béo ngậy ngậy, tannin lên quyến rũ khi được thở đủ thời hạn.

Kết luận dư vị của rượu vang G63 Vino Rosso tốt & rất sâu lắng. Với mùi vị đặc biệt quan trọng từ 2 loại nho có tiếng tăm vùng Salento nước Ý. Điều ấy tạo nên cho G63 Vino Rosso một mùi vị đặc biệt quan trọng thâm thúy và ngọt ngào.

đoc thêm : Rượu vang Exitoso

G63 Vino Rosso là một trong những trong những chai rượu vang đỏ của nước Ý được nhìn nhận cao bởi hương vị khá nổi bật.