Khi nhìn vào một người đàn ông để nhận biết đàn ông sinh lý mạnh hay không. Thì chị em cùng Sungvasuong.com cùng tìm hiểu qua bài viết chuyện nam nữ này.

Mỗi người đàn ông mang trong mình một sứ mệnh đi chinh phục người phụ nữ mình yêu. Nhưng với bề ngoài và bên trong tâm hồn liệu có đủ để duy trì một mối quan hệ lâu dài. Thế nên nhu cầu sinh lý của người đàn ông rất quan trong cuộc yêu để khiến phụ nữ mê mệt. Người đàn ông có nhu cầu sinh lý cao thì càng quyến rũ. Vì vậy phụ nữ cần cách nhận biết đàn ông mạnh sinh lý để tìm cho mình một người đồng hành đúng nghĩa.

1. Nhận biết đàn ông sinh lý mạnh bằng việc theo dõi cử chỉ, hành động

1.1 Sờ mũi rất nhiều là dấu hiệu nhận biết đàn ông sinh lý mạnh

Theo các nguyên cứu, người ta đã chỉ ra rằng, các dây thần kinh ở mũi có quan hệ mật thiết đến bộ phận sinh dục. Vì thế nếu bạn thấy một người đàn ông hay sờ mũi nhiều. Thì không phải do anh ta bị ngứa mũi, viêm xoan hay những bệnh về mũi khác. Họ đưa tay lên mũi một cách vô thức. Khi người đàn ông bị kích thích thì dương vật của họ sẽ tự cương lên. Vì thế hành động đưa tay sờ mũi có mỗi quan hệ mật thiết đến với sự kích thích trong chuyện phòng the. Đây là một cách dễ dàng nhận biết đàn ông sinh lý cao.

1.2 Dấu hiệu nhận biết đàn ông sinh lý mạnh ở cách nhìn vào nữ giới

Người ta thường nói ánh mắt là tâm hồn cửa sổ. Vì khi nhìn vào ảnh mắt của một con người, người ta có thể thấu được tâm hồn của họ. Vì thế đối với đàn ông sinh lý mạnh sẽ có ánh mắt rất dục vọng mà bạn có thể nhìn ra. Khi ham muốn đàn ông sẽ có biểu hiện rướn lông mày lên. Ánh mắt vô cùng tập trung, khao khát mạnh mẽ và có một chút đờ người ra phía bạn vài giây.

Đôi khi những hành vi này là hành động vô thức mà dục vọng đang chiếm lĩnh lấy họ. Chắc hẳn lúc này chàng đã sẵn sàng lâm trận cùng với bạn rồi đấy.

1.3 Dáng đi đĩnh đạc, tự tin

Những người đàn ông có dáng đi đĩnh đạc, tự tin thường rất mạnh mẽ trong cuộc sống. Hơn nữa, kèm thêm dấu hiệu chàng luôn ngẩng cao đầu khi đi thì đích thực những người đàn ông này rất mạnh mẽ trong chuyện chăn gối. Họ là những chiến binh ham muốn tình dục cao và có khả năng làm chủ cuộc yêu.

Ngược lại, những chàng trai có dáng đi khép nép, tính tình thường rất rụt rè. Nên kém mạnh mẽ, nguy cơ cao bị yếu sinh lý là rất cao. Những đặc tính này cũng một phần chịu ảnh hưởng của nội tiết tố nam.

1.4 Hiếm khi mặc quần bó sát là cách nhận biết đàn ông mạnh sinh lý

Như mọi người biết tinh hoàn có chức năng sản xuất và nuôi dưỡng tinh trùng. Nếu mang quần bó sát thì sẽ làm hạn chế tinh trùng bơi và gây ứ đọng tinh trùng ở tinh hoàn. Làm mất khả năng giường chiếu của một người đàn ông. Ngay cả khả năng sinh con cũng sẽ bị trục trặc.

1.5 Tập thể dục hằng ngày – Dấu hiệu đàn ông có nhu cầu sinh lý cao

Hầu như ai cũng biết rằng việc luyện tập thể dục là rất quan trọng và vô cùng cần thiết. Điều này không chỉ giúp cơ thể trở nên khỏe mạnh, tuần hoàn máu tốt mà còn tăng cường sinh lý ở đàn ông. Ngoài ra còn giúp tăng cường nồng đồ tình trùng. Cho nên khi “yêu” sẽ rất tuyệt không gặp trở ngại hay gián đoạn gì.

Hơn thế nữa, chơi thể thao thường xuyên giúp tăng cường đẩy nhanh oxy cho cơ thể. Ngăn chặn các các bệnh ảnh hưởng đến sinh lý và đời sống tình dục.

1.6 Thích ăn cá – Biểu hiện sinh lý mạnh ở nam giới

Chắc bạn sẽ cảm thấy lạ lẫm khi thích ăn cá lại có thể nhận biết đàn ông sinh lý cao. Nhưng thật sự là đúng vậy. Trong cá chứa nhiều omega 3 có vai trò tốt trong việc sản xuất tinh trùng.

Tại một nghiên cứu ở đại học Harvart cho rằng tinh trùng ở những người thích ăn cá cao hơn 65% so với những người ít ăn. Chủ yếu là ăn cá ngừ và cá hồi. Nếu bạn đang có ý định sinh em bé thì hãy bổ sung thực phẩm này trong buổi ăn gia đình. Giúp tăng nồng độ tinh trùng cho chồng. Và dễ đậu thai hơn rất nhiều.

1.7 Ôm và hôn phụ nữ một cách rạo rực và mạnh mẽ sẽ là đàn ông sinh lý mạnh

Nếu bạn là người thường xem thể loại tình cảm của Mỹ. Bạn có để ý đến hành động những người đàn ông châu Âu. Khi anh ta yêu một ai đó anh ta sẽ ôm lấy và hôn một cách mãnh liệt. Thể hiện rằng anh ta muốn cùng người phụ nữ có một đêm tuyệt vời. Đặc biệt đối với nam giới ở châu Âu có nhu cầu sinh lý khá cao

Tại một nghiên cứu ở đại học Harvart cho rằng tinh trùng ở những người thích ăn cá cao hơn 65% so với những người ít ăn. Chủ yếu là ăn cá ngừ và cá hồi. Nếu bạn đang có ý định sinh em bé thì hãy bổ sung thực phẩm này trong buổi ăn gia đình. Giúp tăng nồng độ tinh trùng cho chồng. Và dễ đậu thai hơn rất nhiều.

1.7 Ôm và hôn phụ nữ một cách rạo rực và mạnh mẽ sẽ là đàn ông sinh lý mạnh

Nếu bạn là người thường xem thể loại tình cảm của Mỹ. Bạn có để ý đến hành động những người đàn ông châu Âu. Khi anh ta yêu một ai đó anh ta sẽ ôm lấy và hôn một cách mãnh liệt. Thể hiện rằng anh ta muốn cùng người phụ nữ có một đêm tuyệt vời. Đặc biệt đối với nam giới ở châu Âu có nhu cầu sinh lý khá cao

2.2 Dấu hiệu nhận biết đàn ông sinh lý mạnh là có mái tóc khỏe

Đây là một trong những cách nhận biết đàn ông mạnh sinh lý. Mái tóc khỏe hay yếu liên quan đến hoạt động của tuyến giáp. Nếu tuyến giáp hoạt động tốt thì mái tóc sẽ chắc khỏe. Ngược lại thì tóc sẽ rụng nhiều và dễ dẫn đến hói đầu. Hoạt động của tuyến giáp lại ảnh hưởng đến sức khỏe về cơ quan sinh dục nam. Vì thế mái tóc sẽ là nơi biểu hiện sinh lý đàn ông. Biểu hiện hay gặp ở nam giới khi bị về tuyến giáp là rối loạn cương dương hay xuất tinh sớm.

2.3 Tướng đàn ông sinh lý mạnh thường có vòng 2 săn chắc

Những chàng trai hay tập gym thường rất thích tập những bài tập cho vòng 2 săn chắc. Vòng 2 như vậy khiến đàn ông trở nên quyến rũ hơn. Tuy nhiên còn một lý do nữa là giúp sinh lý mạnh. Vì những nhà khoa học đã nguyên cứu và thấy rằng đàn ông có vòng 2 săn chắc thì đời sống chăn gối cũng rất tốt.

Bởi vì lượng mỡ thừa ở mỡ bụng sẽ gây trở ngại trong việc quan hệ ở đàn ông. Ngoài ra còn gián tiếp đến quá trình sinh sản.  Vòng 2 to nhiều mỡ sẽ làm suy giảm nồng độ và chất lượng tinh trùng. Ngoài vòng 2, mông và đùi của đàn ông sinh lý mạnh cũng săn chắc.

Ngoại hình săn chắc, cân đối không nhiều mỡ thì người đàn ông đó có nồng độ testosterone cân bằng. Cho nên khi ở gần một phụ nữ quyến rũ và gợi tình. Họ lập tức sẽ bị kích thích và trở nên cuồng nhiệt hơn.

2.4 Râu phát triển nhanh và rậm rạp

Bộ râu là đặc điểm thể hiện vẻ ngoài nam tính của các chàng trai. Các cô gái thường dựa vào độ dày, rậm của bộ râu để đoán xem người ấy có mạnh sinh lý hay không? Thật ra, những phán đoán này đều có cơ sở khoa học cả. Những người có bộ râu rậm rạp và phát triển nhanh là do nồng độ testosterone cao trong cơ thể. Vì vậy, nhu cầu tình dục của họ tương đối mạnh và luôn có ham muốn mãnh liệt trong chuyện ấy.

Ngoài râu thì các bộ phận khác như tay, chân, ngực mọc nhiều lông thì cũng chứng tỏ chàng có nhu cầu sinh lý mạnh đấy.

2.5 Ngón tay đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ – Biểu hiện sinh lý mạnh ở nam giới

Một cách nhận biết đàn ông sinh lý mạnh cực kì đơn giản hơn nữa. Là nhìn vào ngón tay đeo nhẫn của anh ta. Theo các nguyên cứu cho rằng độ dài của ngón tay đeo nhẫn tỉ lệ thuận với hoocmon testosterone. Nên những người đàn ông như vậy thường sinh lý cao.

2.6 Biểu hiện sinh lý mạnh ở nam giới là có lúm đồng tiền ở lưng

Không phải ai cũng có lúm đồng tiền ở lưng và nó vừa có ở cả nam và nữ. Đối với phụ nữ khi có lúm đồng tiền ở lưng sẽ trở nên quyến rũ và có nhu cầu sinh lý cao. Còn ở nam giới thì ngược lại. Nam giới nếu có hõm Apollo sẽ bị cho là dễ xuất tinh sớm.

2.7 Có nhiều râu và khí sắc hồng hào – Dấu hiệu đàn ông sinh lý mạnh

Đàn ông sinh lý mạnh sẽ có rất nhiều lông và da dẻ hồng hào. Dù có cạo thường xuyên thì lông mọc lại vẫn rất rậm rạp. Đây cũng là lý do vì sao nhiều phụ nữ thích đàn ông có râu quay nón hay có lông ở bụng. Điều này vừa khiến nam giới trở nên quyến rũ trong mắt bạn tình vừa có khả năng sinh lý cao.

3. Nhận biết đàn ông sinh lý mạnh qua quá trình sinh lý

3.1 Nước tiểu màu vàng nhạt

Có thể nhận biết đàn ông sinh lý mạnh hay yếu ở nước tiểu. Nếu nước tiểu có màu vàng là sinh lý mạnh. Nhưng đôi khi màu nước tiểu lại phụ thuộc vào việc cấp nước hằng ngày.

3.2 “Tinh binh” ổn định – Biểu hiện sinh lý mạnh ở nam giới

Theo khảo sát của bác sĩ đàn ông sinh lý mạnh mỗi lần sẽ xuất khoảng 2 – 5 ml. Nhưng lượng tinh trùng sẽ giảm đi khi tuổi càng cao. Nếu lượng xuất tinh ít thì coi như là yếu sinh lý.

Cách Để Nhận biết Nhu Cầu Sinh Lý Ở Đàn Ông

4. Đàn ông có nhu cầu sinh lý khi nào? – Cách nhận biết đàn ông có nhu cầu cao

4.1 Vợ hoặc người yêu làm những hành động gợi tình

Khi thấy đối phương có những hành động lả lơi hay gợi tình. Mà còn mang những bộ đồ sexy khiêu khích trực giác đàn ông. Thì liệu những người đàn ông sinh lý cao có thể kiềm lòng. Ngay lúc đó trong cơ thể sẽ tạo ra cảm giác kích thích và theo bản năng. Ôm lấy và bắt đầu một cuộc yêu đầy cháy bỏng.

4.2 Quá lâu chưa quan hệ – Cách nhận biết đàn ông có nhu cầu sinh lý cao

Đàn ông thường sẽ xuất tinh theo chu kì như kinh nguyệt phụ nữ vậy. Cho nên khi quá lâu chưa quan hệ sẽ tạo cảm giác thèm muốn và cứ thể tăng cao.

4.3 Xa vợ hoặc người yêu quá lâu

Khi một cặp vợ chồng hay tình nhân có một thời gian xa cách. Thì khi gặp lại có cảm giác nhớ nhưng. Kèm theo là cảm giác muốn cùng đối phương mình ân ái để bù đắp khoảng thời gian vắng mặt. Cho nên khi nhận biết đàn ông sinh lý mạnh ở xung quanh thì hãy bắt ngay anh ta. Để có cảm giác yêu trọn vẹn hơn nhiều đấy.

4.4 Cùng người phụ nữ mình yêu xem phim hoặc hình ảnh nóng bỏng

Đối với con người bất kì nam hay nữ khi xem phim sex hay những hình ảnh mang tính chất khiêu gợi. Thì sẽ cảm giác nóng nực và kích thích. Nên khi 2 người yêu nhau đang ở cạnh và xem những thứ đấy thì chắc chắn sẽ lao tới nhau ngay.

4.5 Ánh mắt ham muốn – biểu hiện đàn ông mạnh sinh lý

Khi nhu cầu ham muốn ở nam giới tăng cao, biểu hiện rõ ràng nhất có lẽ là ánh mắt. Chắc hẳn, nhiều lúc bạn sẽ bắt gặp ánh mắt anh ấy đờ đẫn nhìn bạn trong vài giây, thậm chí lâu hơn. Khi nhìn bạn, nếu lông mày anh ấy hơi nhướng lên trên thì dường như cả thế giới của chàng chỉ thu hẹp lại chỉ còn cô gái trước mắt thôi. Những hành động trong vô thức này cho thấy chàng đang rất “khao khát” có được bạn đấy.

Đó là những dấu hiệu để nhận biết đàn ông sinh lý mạnh mà phụ nữ chúng ta phải nắm ngay. Để tìm kiếm một bạn đời, một người yêu đích thực. Hãy xem thêm những chia sẻ của Sungvasuong.com để trở thành một người phụ nữ tuyệt vời nhé. Bạn có thể dùng thêm những sản phẩm của Sungvasuong.com để giúp “em bé” đẹp toàn vẹn giúp bạn tự tin hơn trong chuyện yêu.

>>>>>Xem thêm:

“Chuyện ấy” bao nhiêu là đủ?

Những ham muốn của con trai khi ở bên người yêu

Những dấu hiệu phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao qua tướng & sở thích