Sex là dạng keo tuyệt vời kết dính mối quan hệ vợ chồng, cảm giác đê mê từ hoạt động này tác động tích cực đến nhiều khía cạnh đời sống người trong cuộc.

1. Đặt lịch và chuẩn bị chu đáo

Để có sex mỹ mãn cả hai đều phải “lên dây cót” vừa đủ, tất cả nhằm mục đích, để cuộc vui diễn ra hoàn hảo nhất có thể.

Thực tế đàn ông gần như lúc nào cũng có hứng, vậy nên đối với sex, các phu nhân thường cần được chuẩn bị chu đáo. Ý tưởng tuyệt vời bắt đầu từ khâu lên kế hoạch, thí dụ, 1 hay 2 lần/tuần.

Phái mạnh đòi hỏi sự đều đặn trong sinh hoạt thầm kín. Người đẹp chớ nên quên chi tiết quan trọng này.

Tiếp theo, nàng chủ động đặt lịch cụ thể với đối tác và tích cực chuẩn bị cho thời khắc đó.

Cũng là ý tưởng sáng tạo, khi vài ngày trước giờ G, nàng “bật mí” cho bạn tình rằng mình có hứng với những tiết mục gì buổi gần gũi sắp tới- âu yếm dài, chậm rãi khúc dạo đầu, yêu kiểu Pháp hay chớp nhoáng nhập cuộc với công đoạn hòa nhập dai dẳng.

Kế hoạch hóa sinh hoạt sex và gửi cho đối tác thông báo cụ thể (bao gồm nhu cầu thầm kín của bản thân) người đẹp đã có bảo đảm lớn hơn, chàng sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất cùng những trải nghiệm tuyệt nhất.

2. Bàn chải massage

Rất quan trọng, để hai người cùng đặt chân vào không khí thoải mái, để mãi mãi liên tưởng đến “chuyện ấy” với sự nhung nhớ.

Tuy nhiên, việc chuẩn bị tấm thân vàng ngọc cho sex còn quan trọng hơn. Ở đây chuyên gia đề cập sự chăm sóc cơ thể thông thường, bởi ai cũng biết, chỉ thể lực sung mãn sạch sẽ trở lên, mới cho phép người trong cuộc cảm thấy thoải mái, dễ chịu.

Chuyên gia muốn nói đến sự chuẩn bị cơ thể, để đón nhận những động chạm thú vị.

Thành phần quan trọng trong nghệ thuật phòng the là sự mẫn cảm của cơ thể với động chạm, tức tập luyện hệ thần kinh, để người đẹp đón nhận những cử chỉ kích động thú vị. Cách tốt nhất là hàng ngày kích hoạt toàn thân bằng bàn chải massage.

Nàng được gì từ thao tác chà xát toàn thân bằng bàn chải massage?

Làn da, cơ thể người đẹp nhạy cảm hơn, qua đó phản ứng mạnh hơn với đủ dạng tác động, trong đó có động chạm thầm kín đối tác thể hiện trong cuộc yêu.

3. Làm gì sau sung sướng?

Không nhanh chân rời khỏi giường! Hãy ghì chặt nửa thứ hai lâu nhất có thể. Không bắt buộc phải trò chuyện, quan trọng là động chạm cơ thể nhau. Vì sao?

Trong thời gian cực khoái cơ thể giải phóng số lượng lớn hợp chất oxytocin (hormone tình yêu). Oxytocin xui khiến người trong cuộc nảy sinh nhu cầu gần gũi và gắn bó cực mạnh.

Thế nên giây lát sau “chuyện ấy” nếu cả hai lập tức đứng dậy và ai làm việc người ấy, hai bạn đã vô tình chối bỏ hiệu ứng tuyệt vời của sex. Hãy dành thời gian, để chiêm nghiệm sự hiện diện của mình hậu thiên đường, oxytocin sẽ gắn kết hai người đằm thắm hơn. Lần sau da diết hơn lần trước!

Ngoài ra, hệ quả kích thích thụ cảm động chạm trên làn da tạo hiệu ứng kích hoạt hệ thần kinh trung ương tiết xuất endorphine, hormone mang lại cho người trong cuộc cảm giác đê mê đồng thời giảm thiểu tối đa cảm nhận đau. Đây chính là lý do tiếp theo khuyến khích vợ chồng âu yếm nhau lâu hơn, sau hành sự.

>>>>>>Xem thêm:

Những biểu hiện “lên đỉnh” của đàn ông mà chị em cần biết

Bí quyết cho buổi tối nóng bỏng

Nhận diện phụ nữ giỏi chuyện ấy bằng cách nào?