Khi “yêu” đàn ông quan tâm nhiều đến cảm xúc hơn là ngoại hình. Dưới đây là 5 điều chàng mê mẩn khi làm “chuyện ấy” cùng bạn:

1. Cơ thể chuyển động uyển chuyển

Khi “yêu” nếu cơ thể bạn cứng đơ, không cảm xúc sẽ khiến chàng không thoải mái và mất cảm hứng. Vì chàng nghĩ rằng những gì chàng đang làm không mang lại hưng phấn cho bạn, điều này sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc “yêu”.

Thay vào đó, những động tác chuyển động uyển chuyển, nhịp nhàng của cơ thể bạn sẽ khiến chàng cảm thấy tràn đầy năng lượng và tự tin hơn. Chàng sẽ không ngừng cố gắng để dẫn dắt “cuộc yêu” của cả hai thăng hoa hơn nữa.

2. Nhìn sâu vào đôi mắt chàng

Khi “yêu” đàn ông ghét nhất là đối phương nhìn chằm chằm vào cơ thể chàng, nhìn lên trần nhà hay nhìn xuống giường hoặc nhắm tịt mắt lại. Điều này khiến chàng nghĩ bạn không thích những gì anh ấy đang thể hiện, hoặc bạn đang chán nản và hoài nghi chàng.

Vì vậy, bạn hãy nhìn sâu vào đôi mắt chàng, trao cho chàng ánh mắt yêu thương, nồng nàn, say đắm. Điều này sẽ khiến chàng tăng thêm hưng phấn và hạnh phúc vô cùng.

3. Những bộ đầm ngủ sexy

Nội y sexy, quyến rũ, gợi cảm là dấu hiệu cho biết bạn đang sẵn sàng làm “chuyện ấy”. Điều này khiến chàng rất thích thú và hưng phấn hơn khi “lâm trận”.

4. Đàn ông thích phụ nữ chủ động

Hầu hết các chàng sẽ tỏ ra khó chịu nếu những cử chỉ yêu thương, vuốt ve của mình không được bạn tình hưởng ứng hay đáp trả. Vì thế khi “hành sự” bạn hãy chủ động cùng chàng trong “cuộc yêu” nhé. Chính sự chủ động của bạn sẽ tạo ra những bất ngờ thú vị cho chàng giúp cuộc “yêu” tăng thêm cao trào đấy.

5. Hơi thở gấp và giọng nói trầm ấm

Khi “lâm trận” chàng sẽ cố gắng để nghe nhịp tim, hơi thở và giọng nói của bạn. Nếu hơi thở gấp hơn bình thường, giọng nói trầm ấm điều này chứng tỏ bạn đang thực sự hưng phấn. Vì thế nếu bạn đang thực sự hạnh phúc khi bên chàng, hãy thể hiện điều này cho chàng biết. Tuy nhiên không nên quá cường điệu bằng những tiếng rên vô hồn. Vì đó là điều mà chàng cực ghét.

>>>>>xem thêm:

Hướng dẫn cách dạo đầu cho chàng và nàng trước khi quan hệ

Bí quyết để vợ chồng luôn đạt sự hòa hợp khi “yêu”

Những điểm nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ hễ đụng là lên