Anh đã làm điều này để chứng tỏ độ thành khẩn của mình và chứng minh rằng sẽ không bao giờ lặp lại hành động phản bội.

Người đàn ông tên Jose L.Torres, sinh sống tại khu vực Houston, Texas, Mỹ đã chứng tỏ độ thành khẩn của mình và chứng minh rằng sẽ không bao giờ lặp lại hành động phản bội bằng cách xăm trực tiếp lên cơ thể mình lời thú tội. Bằng cách này, lời xin lỗi này sẽ luôn tồn tại và nhắc nhở anh chàng về lỗi lầm đã gây ra.

Cách xin lỗi vợ của một người chồng ngoại tình

Toàn bộ hình xăm kéo dài từ phần bụng đến phần ngực thay cho lời xin lỗi của người chồng.

Cụ thể, nội dung hình xăm ghi rõ anh chàng hoàn toàn tình nguyện xăm lên người để lấy lại lòng tin của người vợ. Đồng thời, Torres cũng thú nhận “bản thân đã gây ra nhiều đau đớn và tổn thương cho cuộc hôn nhân của 2 người”. Phần còn lại của hình xăm này lần lượt là những gạch đầu dòng người chồng tự nhận mình là người dối trá, phản bội, dễ bị dụ dỗ.

Câu chuyện này đã trở thành chủ đề bàn tán rôm rả trên các trang mạng xã hội. Hầu hết mọi người đều cảm thấy hành động của Torres vừa buồn cười vừa ngớ ngẩn. Ngoài nhiều ý kiến mỉa mai như: “Người vợ tiếp theo của anh ta sẽ thích điều này”, “Hãy tưởng tượng người phụ nữ tiếp theo anh ta lừa dối sẽ nói gì khi đọc được những dòng này”, nhiều người cho rằng có nhiều cách cải thiện hôn nhân hơn là chỉ xin lỗi “suông” như thế này và việc xăm mình có thể khiến người vợ gợi nhớ về ký ức tồi tệ.

Bị phát hiện ngoại tình, tại sao phần lớn đàn ông không muốn ly hôn?

Ngoại tình là vấn đề phổ biến trong xã hội ngày nay, có rất nhiều lý do khiến đàn ông vụng trộm bên ngoài. Mặc dù họ rất thích những cô nhân tình trẻ đẹp nhưng rất ít người bỏ vợ con để kết hôn với người tình. Nhiều người còn cho rằng, họ yêu người tình nhưng thứ tình yêu này vĩnh viễn không thể nâng cấp thành tình cảm vợ chồng.

Khi bị phát hiện, có 4 lý do khiến đàn ông không muốn ly hôn vợ để tới với nhân tình:

1. Chán cơm thèm phở nhưng nhất quyết họ không bỏ cơm

Mặc dù nhiều người đàn ông chán cơm thèm phở nhưng nhất quyết họ không bỏ cơm để ăn phở suốt đời. Có những cô tình nhân trẻ đẹp, giỏi giang nhưng đàn ông xem đó chỉ là “món ăn vặt” để nhâm nhi, để giải tỏa những mệt mỏi trong hôn nhân. “Món ăn” này không thể nào đánh đổi bằng “món chính” là vợ con mình.

2. Cuộc hôn nhân vẫn tốt đẹp trong mắt mọi người

Một người đàn ông lừa dối vợ, vụng trộm với những cô gái trẻ đẹp hơn chỉ vì vợ lôi thôi, kém hấp dẫn. Dẫu vậy, họ vẫn không muốn bỏ vợ vì trong mắt mọi người, cuộc hôn nhân của họ vẫn tốt đẹp, vẫn hạnh phúc.

Cách xin lỗi vợ của một người chồng ngoại tình

Đàn ông cũng hiểu rằng, nếu không có sự hy sinh của người vợ, họ sẽ không có được sự nghiệp rực rỡ, không có được đứa con xinh xắn. Theo quan điểm này, họ xem việc vụng trộm chỉ là thú vui qua đường, chơi chán rồi trở về bên vợ con. Vì thế, họ nhất quyết không bỏ vợ để tới với các cô nhân tình.

3. Ly hôn sẽ gây tổn thất cho tinh thần và sự nghiệp

Mặc dù lý do này khách quan nhưng nó cũng khiến cho một số đàn ông sợ không dám ly hôn. Họ lo lắng rằng, việc ly hôn sẽ ảnh hưởng tới sự nghiệp của mình, tương lai bị hủy hoại chỉ vì mang tiếng ngoại tình, bỏ vợ con.

Nếu là người biết suy nghĩ, họ sẽ không hy sinh sự nghiệp của mình chỉ để theo một cô nhân tình trẻ đẹp nhất thời.

4. Rạch ròi mối quan hệ giữa vợ và nhân tình

Tất cả những người đàn ông ngoại tình trước tiên bị hấp dẫn bởi ngoại hình của nhân tình. Ban đầu, họ bắt đầu mối quan hệ vụng trộm này với tâm lý thử cho biết, không có ý định nghiêm túc.

Ngay cả khi cả 2 thực sự có tình cảm, trong trái tim người đàn ông vẫn ý thức về việc vợ và nhân tình khác nhau. Họ sẽ không bỏ vợ con đến với nhân tình chỉ vì một chút vụng trộm lén lút như thế này. Sự đánh đổi này là không đáng.

>>> Tham khảo thêm :

6 điều tuyệt đối không được làm sau ‘cuộc yêu’ nếu không muốn đoản thọ

Vì sao đàn ông “mù quáng” ngoại tình trong tình yêu?

Cuộc yêu mãn nguyện với 3 mẹo bất ngờ sau