Ai bảo chuyện vợ chồng chỉ cần gần là có thể “mì ăn liền”? Sẽ khó khăn hơn bạn nghĩ nếu cả hai là vợ chồng mới cưới và cũng không khá hơn nếu đã là vợ chồng lâu năm

Vậy nên, bạn sẽ cần những kỹ năng sau đây là châm lửa “yêu” thêm hừng hực:

1. Biến nàng thành “gái hư” trên giường

Để vợ trở nên hấp dẫn hơn, chồng đừng bao giờ tập cho nàng thói quen dễ dãi

Để vợ trở nên hấp dẫn hơn, chồng đừng bao giờ tập cho nàng thói quen dễ dãi. Chẳng hạn, nếu nàng nhắm mắt và chuẩn bị chìm vào giấc ngủ, hãy tỏ ra lạnh nhạt; khi nàng không chủ động chồm người lên mình để khoe thân hình quyến rũ thì bạn chỉ việc gối tay và chờ đợi. Phụ nữ rất nhạy bén trong việc tri giác cảm nhận của người bạn đời. Do đó, sự thờ ơ của chồng có thể là một hồi chuông cảnh báo rất hữu hiệu để nàng thôi lười.

2. Vuốt ve nhưng không biến nàng thành eva

Một khi cơ thể nàng không còn mảnh vải che thân, nhịp yêu sẽ chậm lại và loãng dần đi. Để tránh điều này làm bạn phân tâm, hãy giữ lại trên người nàng ít trang phục như áo lót, quần trong hoặc chỉ là mảnh áo mỏng manh, vắt hờ hững.

3. Dùng thân nhiệt làm “kim chỉ nam”

Nhiệt độ trên cơ thể nàng sẽ mách cho bạn biết nên tăng nhịp độ hay tiếp tục “vờn”. Chính sự dẫn dắt tuyệt vời này sẽ luôn cho bạn dành thế chủ động trong cuộc yêu để thiêu rụi trái tim nàng bất kể lúc nào lâm trận.

4. Gợi tình bằng thao tác linh hoạt và nhẹ nhàng

Trong thao tác vuốt ve, đòi hỏi bạn phải nhanh, chậm và mạnh, yếu một cách linh hoạt

Ngọn lửa tình sẽ chóng tàn nếu bạn châm lửa quá lớn. Cũng vậy, trong thao tác vuốt ve, đòi hỏi bạn phải nhanh, chậm và mạnh, yếu một cách linh hoạt. Các vị trí dễ kích thích khoái cảm của nàng nhất bao gồm: sau gáy, hai mang tai, đầu nhũ hoa, mông và bắp chân.

5. Nhắm đến yếu điểm

Yếu điểm và trung tâm của đầu dây thần kinh cảm xúc tình dục ở phụ nữ không phải là “cô bé” mà đó là khu vực xung quanh bầu ngực, đặc biệt là đầu nhũ hoa. Do đó, đừng vì mất kiên nhẫn mà bỏ qua điểm này bởi nếu không nàng sẽ cảm thấy hụt hẫng và không thể cùng bạn bắt nhịp.

6. Đôi khi cần chút thô bạo

Nếu bạn đã từng tham gia các lớp học tiền hôn nhân, bạn sẽ được dạy kỹ năng này. Chúng có vẻ gần giống các đoạn phim nóng bạn xem với phân cảnh nắm tóc, giữ cổ tay, tì mạnh hai vai hoặc thậm chí vỗ mạnh vào mông. Nhưng nên nhớ, chúng cũng là con dao hai lưỡi nếu bạn không biết cách tiết chế và chỉ được dùng khi lên cao trào để tránh làm người bạn đời thất kinh và hãi sợ nhé!

>>>>Tìm hiểu thêm:

Bí mật chốn phòng the giúp vợ chồng cùng thăng hoa

Tại sao phụ nữ tuổi đang xoan nhưng ‘chuyện ấy’ đã toan về già ?

Thực hư quan niệm kiêng kỵ ‘chuyện ấy’ đêm giao thừa?