Để “chuyện ấy” thêm phần viên mãn các chuyên gia tình dục khuyên trước cuộc “yêu” cặp đôi nên làm những việc dưới đây.

1. Ngồi thiền 30 giây

Để “chuyện ấy” dễ dàng thăng hoa và hòa hợp hơn, trước khi “yêu” các cặp đôi nên dành 30 giây để thiền định. Đây là liệu pháp tuyệt vời giúp cả hai quên đi mọi ưu phiền, căng thẳng và chỉ tập trung suy nghĩ đến phút giây hạnh phúc ngọt ngào của hai người. Với cách này, cả hai người sẽ nhanh chóng nhập cuộc và dễ đạt được hưng phấn hơn khi lâm trận.

2. Ôm ấp đối phương

Chuyên gia tình dục học Kerner cho biết, để cả hai đạt được hưng phấn nhất định trong mọi cuộc “yêu”, trước khi giao hợp, các cặp đôi nên ôm ấp nhau. Theo đó khi ôm ấp hai cơ thể ma sát vào nhau sẽ “sinh nhiệt”, đồng thời giúp máu tới bộ phận sinh dục nhiều hơn. Chưa kể, sự đụng chạm cơ thể còn giúp giải phóng hóc môn oxytocin, từ đó tăng ham muốn gần gũi với người bạn đời nhiều hơn.

3. Trao cho chàng/nàng cái nhìn âu yếm hoặc gợi tình nhất

Đôi mắt được ví là cửa sổ của tâm hồn, thông qua đôi mắt bạn có thể hiểu được cảm xúc của đối phương. Cũng chính từ đôi mắt đối phương sẽ nhận được tín hiệu từ bạn. Do vậy, trước khi bắt đầu lâm trận các cặp đôi nên ngồi đối diện nhau và nhìn thẳng vào đối phương với ánh mắt âu yếm và gợi tình nhất. Đây sẽ bước khởi đầu tuyệt vời cho màn dạo đầu ngọt ngào tiếp theo.

4. Tưởng tượng về cảnh ân ái của hai người

Tiến sĩ Berman, chuyên gia tình dục học, khuyên, trước khi “yêu” các cặp đôi nên nhắm mắt lại, hít thở thật sâu. Sau đó, hãy tưởng tượng về những cảnh ngọt ngào của hai người khi ân ái. Cách này sẽ kích thích ham muốn của cả hai rất tốt. Từ đó, giúp hai người thư giãn và thoái mái nhập cuộc. Khi cả hai cùng thoải mái sẽ dễ dàng đạt cực khoái hơn khi giao hợp.

5. Chuẩn bị tâm lý sẵn sàng

Thật khó có thể đạt được hạnh phúc viên mãn khi giao hợp nếu cả hai không muốn làm “chuyện ấy”. Khi bạn sẵn sàng để làm “chuyện ấy” sẽ làm tăng chất lượng “cuộc yêu”, cả hai dễ dàng đạt được hưng phấn hơn.

6. Nên “yêu” vào thời điểm cơ thể sung mãn nhất

Sức khỏe ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng tình dục và chất lượng cuộc “yêu”. Để có những giây phút thăng hoa ngọt ngào, các cặp đôi nên thường xuyên tập luyện để có sức khỏe tốt nhất. Và chỉ nên “yêu” vào những thời điểm cả hai thoải mái, vui vẻ, tránh “yêu” lúc mệt mỏi, căng thẳng vì khi mệt mỏi bạn sẽ khó đạt được hưng phấn. Chưa kể, sự mệt mỏi sẽ khiến bạn không nhiệt tình phối hợp với đối phương khiến cho “chuyện ấy” càng trở nên nhàm chán.

>>>>>Xem thêm:

Điều khiến chàng si mê bạn như điếu đổ dù là vợ chồng lâu năm

Những bất ổn về sức khỏe bạn có thể gặp nếu “yêu” không đều đặn

Thực phẩm vàng giúp chàng sung mãn hơn trong “chuyện ấy”