Nhiều người đàn ông đã dành rất nhiều thời gian, sức lực và tiền bạc để theo đuổi phụ nữ trong một thời gian dài nhưng cuối cùng chẳng được gì.

Cô ấy không thực sự quan tâm đến bạn

Trên thực tế, ba tháng là một khoảng thời gian dài để theo đuổi một người phụ nữ. Nhiều người đàn ông theo đuổi phụ nữ, và họ sẽ gửi tin nhắn cho phụ nữ mỗi ngày, gọi điện thoại, mời cô ấy đi ăn tối, xem phim, v.v., để bày tỏ tình cảm của họ thông qua những phương pháp này. Như vậy, về suy nghĩ của bạn, thực ra cô ấy cũng hiểu, nên cô ấy cũng biết bạn thích cô ấy và bạn đang theo đuổi cô ấy.

Nhưng sau một thời gian dài như vậy, cô ấy vẫn đối xử thờ ơ với bạn dù bạn đeo bám, cô ấy sẽ không bao giờ trả lời tin nhắn bày tỏ về việc thích bạn.

Vì vậy, nếu gặp phải tình huống này, bạn có thể từ bỏ, tất nhiên, bạn có thể chọn theo đuổi thêm ba tháng, sáu tháng hoặc thậm chí lâu hơn, nhưng bạn có thể đảm bảo rằng việc theo đuổi cuối cùng sẽ có kết quả.

Dễ đánh mất chính mình

 

Đối với hầu hết những người đi theo đuổi, hầu hết những người chủ động và khiêm tốn là chính họ. Đàn ông thích ai đó và theo đuổi ai đó càng lâu, bạn sẽ càng trở nên khiêm tốn, thậm chí bạn sẽ thấy hạ thấp bản thân mình, và đôi khi bạn có thể đánh mất chính mình để phục vụ cho sở thích của cô ấy.

Thực ra, phụ nữ không dựa vào sự theo đuổi và chiều lòng, mà dựa vào sự hấp dẫn, tình cảm đến từ sự theo đuổi và cống hiến của bạn, đó là tình cảm chứ không phải tình yêu, cho dù đôi bên có đi đến cùng, thì tình cảm đó cũng không có đi có lại, nó cũng sẽ không tồn tại lâu.

Vì vậy, thời gian theo đuổi một người phụ nữ không nên quá ba tháng, nếu không, thời gian càng dài, bạn sẽ càng trở nên hèn mọn, trở nên vị tha, khiến cô ấy càng coi thường bạn hơn.

Dễ trở thành người dự phòng

Nhiều người theo đuổi nên biết rằng, trong quá trình theo đuổi một người, luôn có cảm giác thăng trầm, đó là khi bạn vừa cảm thấy hy vọng, sau đó lại sẽ ném bạn xuống địa ngục và khiến bạn tuyệt vọng, luôn luôn kích thích bạn thèm muốn. Khi gặp phải trường hợp này thì chắc bạn là dự bị của người khác rồi.

Thực ra là do bạn thích cô ấy và thái độ cầu thị của bạn khiến cô ấy đã trở nên tự hào vì được người khác quan tâm theo đuổi, nhưng thực tế cô ấy lại không cho bạn câu trả lời rõ ràng. Khi cô ấy cần bạn, cô ấy sẽ nhiệt tình, chủ động đến bên bạn còn khi không cần bạn, cô ấy sẽ vô cùng thờ ơ với bạn và đá bạn đi. Bởi vì cô ấy biết bạn thích cô ấy, sẽ không từ chối yêu cầu của cô ấy, vì vậy cô ấy cho bạn hy vọng, kéo bạn xuống, đồng thời lại khiến bạn tuyệt vọng.

Vì vậy, nếu bạn đã theo đuổi một người phụ nữ hơn ba tháng mà cô ấy không cho bạn câu trả lời rõ ràng và cứ đeo bám bạn thì hãy dứt khoát từ bỏ, có thể cô ấy chỉ đang xem bạn dự phòng mà thôi.

Dễ bị chán ghét

Khi theo đuổi một người phụ nữ, nếu hai người đã ở bên nhau một thời gian dài mà cô ấy vẫn không có hứng thú hay thích bạn thì hãy dứt khoát từ bỏ, nếu tiếp tục đeo bám chỉ khiến đối phương hoang mang mà thôi, bạn đang ép buộc cô ấy, và nếu điều này tiếp tục, đó có thể chỉ là sự chán ghét của đối phương, bởi vì không có người phụ nữ nào thích một người đàn ông suốt ngày quan tâm đến mình trong khi họ không thích.

Vì vậy, khi bạn theo đuổi người phụ nữ mình thích, nếu đã hơn ba tháng mà đối phương không có hồi âm rõ ràng cho bạn, thì hãy dứt khoát từ bỏ, đừng lãng phí thời gian và tiền bạc nữa, bởi vì nếu thích bạn, cô ấy sẽ không để bạn đợi lâu, người không thích bạn thì bạn có theo đuổi họ bao lâu cũng vô ích, chỉ khiến họ chán ghét mà thôi.

Tóm lại, theo đuổi phụ nữ là có phương pháp và kỹ năng, khi theo đuổi không thành công thì nên dừng lại, suy nghĩ nguyên nhân thay vì tiếp tục kiên trì.

>>>>>Xem thêm:

Mẫu ‘vợ hiền’ mà đàn ông nào cũng muốn cưới

Những cách dễ gây thù chuốc oán – ngọn lửa nhỏ

phụ nữ đáp ứng được 3 nhu cầu này ắt được yêu thương, chiều chuộng suốt đời