Bạn có muốn xem phim Hộ Tâm Full 40 tập Thuyết minh + Lồng tiếng không? Hộ Tâm là một bộ phim huyền huyễn cổ trang, được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Cửu Lộ Phi Hương. Với sự tham gia của các diễn viên tài năng như Châu Dã và Hầu Minh Hạo, bộ phim này đã tạo được sức hút đặc biệt đối với khán giả. Câu chuyện xoay quanh các nhân vật với mối quan hệ phức tạp, đưa người xem đến với một thế giới tu tiên kỳ ảo đầy màu sắc.

Nếu bạn muốn thưởng thức bộ phim Hộ Tâm Full 40 tập Thuyết minh + Lồng tiếng, review phim Hộ Tâm, thông tin phim Hộ Tâm, hãy cuộn xuống bài viết dưới đây và cùng tận hưởng trên ldg.com.vn nhé.

Tóm tắt Nội dung phim Hộ Tâm hấp dẫn Full

Bộ phim Hộ Tâm kể về câu chuyện xoay quanh nhân vật Thiên Diệu, anh là một Yêu Long, một người đã chăm chỉ tu luyện suốt hàng ngàn năm. Khi đã tích đủ sức mạnh và điều kiện để có thể phi thăng, anh lại bị người mà anh yêu phản bội và bị tàn phá cơ thể, các phần cơ thể bị cắt lìa ra và trấn yểm tại nhiều nơi khác nhau.

 

Tuy vậy, Thiên Diệu lại nhanh trí ném vảy Hộ Tâm của mình ra ngoài kết giới nội đan, tránh để cho chúng vào tay của Tố Ảnh. Những cái này đã vô tình cứu cứu sống một cô bé bị mắc bệnh tim có tên là Nhạn Hồi, điều này cho phép cô có thể nhìn thấy được yêu ma và sở hữu tu vi vượt trội hơn người thường. Sau này, cô biến thành đồ đệ của chân nhân Lăng Tiêu và được học tu tiên trên núi Thần Tinh.

Dù vậy, sau 20 năm, Nhạn Hồi phạm một lỗi nghiêm trọng và bị trục xuất khỏi núi, biến thành một người nghèo đói. Trong một cuộc đối đầu với xà yêu, cô đã mất hết linh lực. Cô bị ép buộc phải thu thập một tên ngốc làm chồng, dù anh ta dường như ngốc nghếch mặc dù vậy lại rất đẹp trai và có ánh mắt sáng tỏ đầy ẩn ý. Nhạn Hồi không hay biết rằng cô đã bị lừa và dẫn dụ bởi tên ngốc này để Lựa chọn lại những phần còn lại của Thiên Diệu.

Hai người sống trong hoàn cảnh chông gai, cùng kề vai sát cánh, chiến đấu chống lại yêu quái và ma quỷ. Một ngày nọ, Nhạn Hồi phát hiện ra rằng tên ngốc đấy chính là Yêu Long nghìn năm trong truyền thuyết, và cô không thể sống sót nếu vẫn chưa có vảy Hộ Tâm của anh ta. Câu chuyện sẽ diễn biến ra sao? Mời các bạn cùng Xem Hộ Tâm Full 40 tập Thuyết minh + Lồng tiếng!

Bộ phim Hộ Tâm có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng và được nhiều khán giả yêu thích. Sau Đây là các diễn viên và vai diễn của họ trong phim:

 • Hầu Minh Hạo vai Thiên Diệu
 • Châu Dã trong vai Nhạn Hồi
 • Dương Dung vào vai Tố Ảnh
 • Vương Dĩ Luân đảm nhận vai Bạch Hiểu Sinh
 • Trương Trí Nghiêu phụ trách vai Lăng Tiêu
 • Trần Hân Dư trong vai Huyền Ca
 • Tả Diệp trong vai Phụng Thiên Sóc
 • Trương Khải Oánh phụ trách vai Huyễn Tiểu Yên
 • Lưu Diệu Nguyên đóng vai Chúc Ly
 • Trương Uyển Phương trong vai Tử Nguyệt
 • Lưu Phong nhập vai Tử Thần

Ngoài những điều ấy ra phim còn có sự tham gia của nhiều các diễn viên phụ khác, góp phần vào sự thành công của phim.

Lịch phát sóng phim “Hộ Tâm” – Phim “Hộ Tâm” bao giờ mới chiếu?

Lịch chiếu phim Hộ Tâm được chính thức công chiếu xuất phát từ lúc 17:00 ngày 9/5/2023. Phim được chiếu trên các nền tảng phát sóng phim. Bộ phim Hộ Tâm có tổng số tập là 40 tập.

Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Cửu Lộ Phi Hương đang đợi bạn đến khám phá đấy. Hãy cùng Xem Hộ Tâm Full 40 tập Thuyết minh + Lồng tiếng để theo dõi những tình

Xem phim “Hộ Tâm” ở đâu?

Xem phim Hộ Tâm Full HD ở đâu? Hiện tại phim Hộ Tâm đang chiếu trên các nền tảng phát sóng phim, bạn có thể xem phim Hộ Tâm Full HD trên nền tảng Youku. Hoặc cũng có thể cuộn xuống bài viết dưới đây để xem phim Hộ Tâm Full Vietsub ngay dưới đây cùng chúng tôi nhé!

Nhận xét & Đánh giá phim Hộ Tâm

Bộ phim Hộ Tâm kể về hành trình cùng nhau thoát ra khỏi hoạn nạn của couple, đôi uyên ương nam, nữ chính, xử lý những hiểu lầm với nhau và mang đến nội dung đầy nổi bật. Phim nói về tình cảm, những đấu tranh và cả những âm mưu đều dần được hé lộ qua từng tập phim.

tiết lôi cuốn của phim nhé!

Dù vậy, ngoài những cảnh hành động và độ họa đầy mãn nhãn thì cảnh tình cảm ngọt ngào của các diễn viên cũng được khá phần đông người ưa chuộng. Những tình tiết chữa lành sau những thương tổn tình cảm của nam chính cũng làm cho phim được đánh giá cao hơn. không những vậy nhạc phim còn có sự tham gia của Châu Thâm và Tát Đỉnh Đỉnh làm cho phim càng thêm cảm xúc hơn.

Nhiều khán giả còn cho rằng nếu Châu Thâm hát nhạc phim này thì rất có khả năng phim sẽ có cái kết đẹp. điều này thì không nói trước được tuy nhiên có lẽ sẽ có khá phần đông người mong chờ đấy.