Vì sao các cô gái trẻ ngày càng thích đàn ông đứng tuổi hơn là mê đắm một chàng hot boy mới lớn?

Họ trưởng thành hơn

Thông thường, phụ nữ có xu hướng trưởng thành sớm hơn nam giới. Vì thế, những chàng trai trẻ tuổi đang muốn thử những điều khác nhau và khám phá thế giới trước khi bước vào một mối quan hệ nghiêm túc lại không phải là đối tác phù hợp với nữ giới.

Ngược lại, đàn ông lớn tuổi có vẻ đáng tin cậy và hấp dẫn hơn đối với những phụ nữ đã sẵn sàng cho những cam kết sâu sắc hơn hay có ý muốn lập gia đình. Đàn ông lớn tuổi thì nhiều khả năng đã qua giai đoạn đi chinh phục, tìm kiếm những điều mới mẻ đa dạng và họ muốn ổn định cuộc sống hơn.

Họ giàu kinh nghiệm

Đàn ông giống như rượu vậy, họ trở nên tuyệt vời hơn theo tuổi tác. Kinh nghiệm trong cuộc sống, công việc và các mối quan hệ trước đây đã dạy cho họ rất nhiều bài học cuộc sống để làm cho tình hình, hoàn cảnh của họ tốt hơn trước. Họ trưởng thành hơn và hiểu rằng mọi thứ không phải lúc nào cũng diễn ra theo cách mình muốn, vì vậy họ thấu hiểu và kiên nhẫn hơn với nửa kia của mình.

Họ cũng biết những gì mình muốn và sẵn sàng hành động để đạt được điều đó. Đàn ông lớn tuổi tự tin và vì vậy họ thể hiện bản thân rất tốt, đặc biệt là trước đám đông. Họ cũng từng đến nhiều nơi, gặp gỡ nhiều người và vì thế họ giàu kinh nghiệm, hiểu biết.

Anh ấy tôn trọng không gian riêng của bạn

 

Đàn ông khi ở tuổi chín chắn nhất định sẽ không chỉ có tình yêu, họ còn có sự nghiệp và công danh, còn có những mối quan hệ ngoài xã hội khác. Chính vì vậy, họ luôn có không gian riêng cho mình đồng thời cũng tôn trọng không gian riêng của bạn gái. Họ không thích yêu kiểu kè kè bên nhau 24/24, hay trả lời tin nhắn “không trượt phát nào” nhưng chỉ cần có thời gian, họ sẽ vẫn dành sự quan tâm đầu tiên tới người yêu của mình.

Đàn ông “lớn tuổi” thường quyến rũ hơn những anh chàng trẻ con

Ở đàn ông trưởng thành, họ có sự chững chạc, sự trải đởi, điềm tĩnh, chín chắn mà những anh chàng trẻ con không hề có. Có thể họ không đẹp trai, nhưng cách họ ăn mặc sẽ khiến họ trở thành một “quý ông” và thu hút được người đối diện. Hơn nữa, cách cư xử, cử chỉ, lời nói của họ cũng vô cùng lịch sự và tinh tế bởi được rèn giũa theo thời gian. Khi thời gian rèn họ trở nên chín chắn, điềm tĩnh; những người đàn ông này sẽ giữ được bình tĩnh và nghĩ ra giải pháp trong mọi chuyện. Họ sẽ nhiệt tình giúp đỡ bạn khi đầu óc bạn đang rối tung lên hoặc khi bạn đang rất cần sự tư vấn của một ai đó mà không biết phải tìm đến ai.

Họ ổn định hơn về tài chính

Hầu hết phụ nữ thực sự muốn được đảm bảo về tài chính. Bởi vì khi bạn có một gia đình, bạn muốn chắc chắn rằng người đàn ông của bạn có đủ tiền, tài sản để chu cấp, bao bọc cho bạn và con cái. Và đây chính là ưu thế của những người đàn ông lớn tuổi so với đàn ông trẻ tuổi.

Đàn ông ở độ tuổi 20 thường có xu hướng ít tài sản và tích lũy về tiền bạc hơn so với những người đàn ông lớn tuổi. Những chàng trai trẻ vẫn ở giai đoạn phải phát triển bản thân và sự nghiệp của mình. Họ đang tìm kiếm cơ hội tài chính nên gia đình chưa phải là điều họ quan tâm hàng đầu.

Họ biết cách làm hài lòng phụ nữ

Đàn ông lớn tuổi đã từng trải qua những mối quan hệ bền vững lẫn mối quan hệ ngắn ngủi và điều này mang lại cho họ kinh nghiệm khi xử sự trong mối quan hệ mới. Họ hiểu phụ nữ thường cần gì và điều gì sẽ khiến phụ nữ hạnh phúc. Họ biết cách tránh (hoặc ít nhất là cố gắng tránh) những vấn đề tương tự mà họ đã trải qua. Và điều này làm cho mối quan hệ dễ dàng hơn nhiều.

Họ không chỉ hiểu biết hơn về chuyện tình dục mà còn hiểu phụ nữ hơn những đàn ông trẻ tuổi. Họ cũng nhạy cảm hơn với nhu cầu của nửa kia. Và đàn ông lớn tuổi cũng có xu hướng lãng mạn, có khiếu hài hước hơn mà vẫn xử sự rất tinh tế. Có được điều này là bởi vì đàn ông lớn tuổi đã có thời gian để phát triển và rèn luyện kỹ năng đối xử với phụ nữ.

Họ biết cách làm dịu cơn giận của phụ nữ

Phụ nữ rất giàu cảm xúc, có thể dễ dàng phóng đại mọi thứ và hành động với những cơn giận bốc đồng. Đây là lý do tại sao phụ nữ cần có những người đàn ông có thể khiến họ dừng lại và làm dịu bớt cơn nóng giận. Và những người đàn ông lớn tuổi thường có kỹ năng này.

Đàn ông lớn tuổi thường đủ chín chắn để xử lý những cuộc tranh cãi, xung đột với phụ nữ. Họ không muốn tranh cãi về những vấn đề thông thường, nhỏ nhặt nữa. Và ngay cả khi có vấn đề, họ có thể ngồi xuống và nói chuyện, đưa ra giải pháp có lợi cho cả hai.

Họ mang lại cảm giác an toàn

Theo tháp nhu cầu, an toàn là một trong những nhu cầu cơ bản của con người và phụ nữ cũng vậy. Phụ nữ luôn muốn có cảm giác an toàn trong mối quan hệ yêu đương hẹn hò hay mối quan hệ vợ chồng. Và điều gì khiến phụ nữ an tâm, thoải mái trong cuộc sống hàng ngày? Chính là những điều mà người đàn ông lớn tuổi mang đến và đã được đề cập ở phía trên.

Bạn cần tiền và các tài sản khác để đảm bảo tài chính. Bạn cần một đối tác đáng tin cậy để dành cả cuộc đời bên họ. Và bạn cần biết cuộc sống của bạn đang đi về đâu. Có vẻ như những người đàn ông lớn tuổi có khả năng mang lại những điều này tốt hơn và khiến phụ nữ cảm thấy an toàn.

>>>>Tìm hiểu thêm:

Kỹ năng lắng nghe là gì? Nguyên tắc để có được kỹ năng lắng nghe hiệu quả

Kỹ năng thuyết phục là gì? Những điều cần biết về kỹ năng này

Càng đọc càng thấm khi đàn ông đối xử vô tâm với vợ và nhận cái kết đau đớn khi về gà