Với cơ thể đàn ông, cứ tưởng mọi thứ giản đơn, rõ như ban ngày, không rắc rối như phái đẹp. Té ra không phải. Vẫn tiềm ẩn không ít bí ẩn.

1. Tại sao một “hạt cà” treo thấp hơn so với hạt thứ hai?

Đa số cơ quan quý hiếm của cơ thể được tạo hóa ban ở dạng kép. Mỗi cá thể có 2 quả thận, 2 bán cầu não, 2 buồng phổi và nam giới có 2 tinh hoàn.

Nếu mục đích của mỗi loài là tái sản xuất nòi giống, tinh hoàn là tác phẩm được thiết kế hết sức đặc biệt.

Bìu, túi da mỏng, nhăn nheo, sẫm màu bên trong có vách ngăn chia đôi, chứa 2 tinh hoàn. Nhờ treo ngoài cơ thể (trước hậu môn, dưới dương vật) bìu cho phép hạ thấp nhiệt độ tinh hoàn tới 6 độ C. Nhiệt độ thấp bảo quản hoàn hảo tinh trùng và giúp con giống có thời gian hoàn thành nghĩa vụ lâu hơn.

2 tinh hoàn treo lệch giảm thiểu đáng kể nguy cơ tổn thương: Không va đập vào nhau, khó bị vò nát và hạn chế đung đưa trong lúc chạy bộ.

2. Kích cỡ cậu nhỏ có ý nghĩa quan trọng?

Quan điểm về vấn đề này rất khác nhau: Chủ sở hữu cậu nhỏ size bự tự tin khẳng định, dĩ nhiên có ý nghĩa. Và ngược lại.

Cho dù không ít nàng ngỡ ngàng, lần đầu trông thấy kích cỡ cậu nhỏ, các nữ đối tác có cùng quan điểm.

Nhìn chung có thể rút ra, mọi kích cỡ đều OK, nếu được chủ sở hữu chấp nhận.

Con số chính thức cho biết, trung bình cậu nhỏ có độ dài 6- 9 cm ở trạng thái nghỉ dưỡng và 12- 14 cm, lúc cương cứng. Trong khi độ sâu trung bình của “câu lạc bộ” là 7- 8 cm và đến 11 cm, lúc hưng phấn. Vậy nên, nếu yếu tố nào đó khả dĩ đóng vai trò quan trọng, chắc là bề ngang, không phải chiều cao cậu nhỏ.

3. Tại sao đôi lúc bị “tuột xích”?

Ở đây không hề có lỗi giải phẫu học. Con người nguyên thủy thực hiện sex chắc chắn với thời lượng chớp nhoáng. Bởi giữa môi trường hoang dã đầy rẫy thú ăn thịt, sinh hoạt thầm kín thú vị có thể nguy hiểm với tính mạng.

Giây lát phê phê dễ xóa nhòa linh cảm nhạy bén của thợ săn, thậm chí thời gian phối giống của voi, động vật có vú được coi là an toàn tối đa cũng chỉ kéo dài không quá 30 giây.

Thời nay, không còn tình trạng bất an như thời người tiền sử, xuất tinh sớm chủ yếu do chàng nhập cuộc với tâm thế căng thẳng, stress và ham muốn thụ hưởng thái quá.

Về giải pháp cho vấn nạn, các chuyên gia nhất trí: Tỉnh bơ, chậm rãi, thản nhiên và tỉnh táo vào cuộc sẽ không có “tuột xích”. Càng sex nhiều, mày râu càng dễ làm chủ cuộc chơi. Tức thực tế làm nên nhà vô địch.

4. Lý do chàng thèm ngủ, sau “chuyện ấy”?

Sex không chỉ thú vị, mà như mọi người đều biết đó là cả nỗ lực nghiêm túc. Cơ thể trải nghiệm địa chấn, không chỉ theo nghĩa bóng: Áp huyết tăng gấp đôi, căng đột ngột cơ chân, cánh tay và lưng, nhịp thở gấp đến 40 lần/phút, tim đập như điên (180 nhịp/phút).

Cho dù cơn địa chấn chỉ kéo dài 25,8 giây, song trước đó phải tính hàng chục phút vã mồ hôi. Vậy nên, không có gì ngạc nhiên, khi vừa cán đích đường bơi marathon, chàng thèm xả hơi. Nhiều chàng thèm ngủ.

5. Vì sao mày râu phát cuồng, khi nàng ban oral sex?

Theo các nghiên cứu thực hiện tại Mỹ, âu yếm bằng miệng cậu nhỏ được phái mạnh xếp vị trí số 1 bảng xếp hạng các hành vi thầm kín được ưa thích.

>>>>>Xem thêm:

Có 5 tính này khó làm người chồng tốt

Đêm tân hôn, cô dâu rụng rời khi phát hiện bí mật bao lâu nay

Hành động bất ngờ của bạn gái khi bị từ chối “yêu”