Trong chuyện phòng the còn rất nhiều bí mật mà có lẽ ngay cả những cặp đôi giàu kinh nghiệm “chiến trận” cũng chưa biết hết.

Đâu là những bí mật về “sex” cho đến tận lúc này bạn vẫn còn mù tịt. Tất cả sẽ được bật mí sau đây:

Phái mạnh không ham muốn nhiều hơn phái yếu

Trong “chuyện ấy” nam giới cũng như nữ giới

Trong “chuyện ấy” nam giới cũng như nữ giới. Họ cũng có những giai đoạn ham muốn cực độ và suy yếu giống hệt nữ giới. Các nghiên cứu cho thấy, nam giới cũng chịu sự tác động của các yếu tố dinh dưỡng, ngủ nghỉ, tâm lý trong vấn đề kích thích ham muốn.

Độ dài và ngắn của “cậu nhỏ”

Khi “cậu nhỏ” cương cứng, mọi người cho rằng nó dài khoảng 21cm. Nhưng thực tế, chúng chỉ dài từ 13 đến 17cm tùy theo mỗi người.

Không dùng sex toys là một sai lầm

Sex toys là máy rung, một dụng cụ hỗ trợ cho các cặp đôi khi làm “chuyện ấy”. Một số phụ nữ từ chối dùng sex toys vì nghĩ điều đó chỉ dành cho phụ nữ hư hỏng. Nhưng theo một nghiên cứu của Đại học Indiana, có đến 41 % phụ nữ đã sử dụng sex toys khi cùng ân ái với người mình yêu. Vậy nên, nếu bạn bỏ qua nó, có thể bạn đã mất đi rất nhiều hứng thú.

Kích thước “Cậu nhỏ” càng lớn càng tốt

Trên thực tế, kích thước “cậu nhỏ” không phải là yếu tố làm thăng hoa cảm xúc trong cuộc yêu. Thậm chí nếu kích thước quá cỡ còn gây đau đớn và khó chịu cho nửa kia của mình.

Sô cô la đen

Trong sô cô la đen có chứa L-Arginine, một acid amin có tác dụng kích thích tình dục mạnh mẽ. Nó không chỉ giúp nâng cao cường độ đạt cực khoái mà còn có tác dụng làm tăng lượng tinh dịch rất đáng kể. Vì vậy, nếu bạn đang muốn có em bé, đừng nêm sô cô la như một gia vị mặn mà cho cuộc “yêu” nhé!

Nhiều cuộc “yêu” phụ nữ không đạt cực khoái

Không phải trong cuộc yêu nào phụ nữ cũng đạt cực khoái

Đàn ông có thể đạt nhiều cực khoái thậm chí trước cả khi họ xuất tinh. Nhưng phụ nữ thì không. Họ có thể kết thúc cuộc “yêu” mà không đạt được khoái cảm đỉnh điểm.

Sex kém đi theo độ tuổi

Chỉ cần sức khỏe tốt và duy trì lối sống lành mạnh, bạn vẫn có thể luôn cảm thấy ham muốn dù tuổi đã “về chiều”.

Thực phẩm và mùi tinh dịch

Tinh dịch có mùi ngai ngái và vị đắng tự nhiên. Tuy nhiên, nếu bạn ăn các loại thực phẩm có mùi như bông cải xanh, nước mắm, mắm tôm, cà phê… thì chúng sẽ làm thay đổi mùi và vị của tinh dịch.

Thuốc tránh thai được sử dụng phổ biến nhất

Trong một số trường hợp vợ chồng ân ái không dùng biện pháp tránh thai nhưng không muốn có thai ngoài ý muốn. Lúc này họ sẽ thường chọn giải pháp tránh thai khẩn cấp và Plan B – one step là loại thuốc tránh thai được dùng nhiều nhất vì nó có hiệu lực đến 5 ngày sau khi quan hệ tình dục.

Có gì trong tinh dịch?

Thành phần chủ yếu trong tinh dịch là đường fructose và enzyme.

Phụ nữ có “tuổi lên đỉnh”

Nhiều quan niệm cho rằng phụ nữ khi đạt đến một độ tuổi nhất định sẽ thường xuyên đạt đỉnh và đến thời điểm đó ham muốn của họ sẽ mạnh liệt hơn cả nam giới. Tuy nhiên, đây chỉ là phỏng đoán và thực tế đã cho thấy phụ nữ có thể ham muốn tình dục và đạt đỉnh ở bất cứ độ tuổi nào.

Tưởng tượng về sex là xấu

Không có gì sai nếu bạn suy nghĩ hay tưởng tượng về cảnh mình lên giường dù trong giờ làm việc. Hãy nhớ, trước hết “sex” là một nhu cầu sinh lý nhưng nó cũng là một phần không thể thiếu của tình yêu vợ chồng.

>>>>Tìm hiểu thêm:

Tình dục ảnh hưởng đến não bộ của bạn như thế nào?

Cực khoái và xuất tinh: Những hiểu lầm thường gặp

Bí quyết để tình yêu ngày Tết thêm thăng hoa