Sự kiện trọng đại nhất của đời người đó chính là ngày bạn làm đám cưới. Sau ngày vui, bạn không thể không nhắc đến sự chung tay và giúp đỡ từ người thân, bạn bè, đồng nghiệp. Do đó, các cặp uyên ương đừng mải mê tận hưởng niềm hạnh phúc của mình mà quên gửi lời cảm ơn khách mời dự tiệc cưới nhé! Cô dâu, chú rể hãy tham khảo những lời cảm ơn sau đám cưới chân thành và ý nghĩa nhất bằng cả tấm lòng mà bài viết sẽ gợi ý ngay dưới đây!

Lời cảm ơn sau đám cưới trực tiếp tới mọi người

Bằng tất cả niềm vui, sự biết ơn, các cặp đôi hãy gửi những lời cảm ơn sau đám cưới trực tiếp tới toàn thể, gia đình, người thân, bạn bè. Cách làm này thể hiện sự tôn trọng, biết ơn, thành ý cảm ơn trân thành tới tới tất cả mọi người.

Lời cảm ơn chân thành trực tiếp tới mọi người
Lời cảm ơn chân thành trực tiếp tới mọi người

Lời cảm ơn bằng tất cả niềm vui

“Hôm nay, chúng con xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới người thân, những người bạn đã dành thời gian quý báu tới dự lễ thành hôn của hai vợ chồng con. Đầu tiên, con xin cảm ơn bố mẹ hai bên, đã sinh ra, nuôi nấng, dạy bảo và giúp đỡ chúng con có được đám cưới tốt đẹp như ngày hôm nay. Con cũng xin cảm ơn các bác, các cô chú đã đến chứng kiến giờ phút thiêng liêng trong cuộc đời chúng con, và cả những bạn bè, những nhân chứng sống cho cuộc tình này. Cảm ơn mọi người đã ủng hộ, giúp đỡ và con hi vọng rằng trong hôn lễ nếu còn sai sót gì, mong mọi người bỏ qua”.

Lời cảm ơn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc

“Lời đầu tiên, chúng con xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với đấng sinh thành hai bên đã dày công nuôi dưỡng và dạy bảo để chúng con đi đến được ngày thành hôn tốt đẹp như thế này. Chúng con xin cảm ơn các chú bác, cô dì hai họ và tất cả bạn bè đã có mặt là chứng nhân cho giây phút thiêng liêng, cột mốc viên mãn của cuộc tình này. Lần nữa xin cảm ơn tất cả mọi người đã quan tâm, ủng hộ và giúp đỡ cho hôn lễ hôm nay được trọn vẹn, sum vầy. Nếu chúng con có gì thiếu sót, mong mọi người thông cảm, bỏ qua cho. Chúng con chân thành cảm ơn!”

lời cam ơn sau đám cưới
Trong sự kiện trọng đại nhất của đời người, hãy gửi lời cam ơn tới tất cả mọi người tham gia đám cưới!

Lời cảm ơn khách mời sau tiệc cưới trên mạng xã hội

Tuy việc gửi lời cảm ơn trên mạng xã hội không thể truyền tải được trực tiếp cảm xúc tâm ý của bạn nhưng bằng tất cả tấm lòng hãy dành những lời cảm ơn sau đám cưới ý nghĩa tới khách mời.

  • Thật vui vì được gặp các bạn trong một dịp đặc biệt như đám cưới của chúng tôi. Chúng tôi muốn gửi đến bạn những lời chúc ấm áp nhất và để bạn biết chúng tôi rất hạnh phúc khi thấy bạn ở đó. Cảm ơn các bạn rất nhiều vì sự hiện diện và những lời chúc tốt đẹp dành cho chúng tôi!
  • Hy vọng rằng mọi người đã có một bữa tiệc cưới vui vẻ, thoải mái. Chúng tôi muốn cảm ơn các bạn vì những món quà, lời chúc, sự chia sẻ và quan tâm bằng cả tấm lòng trong đám cưới của chúng tôi. Thật may mắn vì có những người bạn nhiệt tình và ở bên cạnh chúng tôi trong một dịp đặc biệt như thế. Xin cảm ơn tất cả mọi người!
  • Chân thành cảm ơn tất cả mọi người đã dành thời gian đến dự tiệc cưới. Tình cảm của tất cả mọi người làm cho đám cưới của chúng tôi thêm phần ý nghĩa. Tôi cũng cảm ơn những cuộc tình trước đã… thất bại, để chúng tôi có nhau ngày hôm nay. Xin cảm ơn tất cả.

lời cảm ơn sau đám cưới

Lời cảm ơn sau đám cưới độc đáo bằng Tiếng Anh

Bên cạnh những lời cảm ơn đám cưới bằng tiếng Việt thì cô dâu chú rể có thể tham khảo thêm một số lời cảm ơn sau đám cưới hay dưới đây:

  • Our wedding would not have been complete, without the support and love of our family and friends. We sincerely thank you for celebrating our joy and for being a part of our lives!

Nếu không nhờ sự hỗ trợ tận tình từ gia đình và bạn bè, lễ cưới của chúng tôi sẽ không hoàn hảo được như thế này. Xin trân trọng cảm ơn tất cả đã cùng chung vui với chúng tôi hôm nay cũng như trở thành một sự hiện diện tuyệt vời trong cuộc đời của chúng tôi

  • You brought joy to our special day, warmth to our lives, and happiness to our hearts. Thank you for your presence, blessings and your thoughtful gifts!

Mọi người đã mang đến những tình cảm to lớn cho ngày vui đặc biệt của chúng tôi, mang sự nhiệt thành đến cuộc đời và những hạnh phúc rót đầy trái tim này. Cảm ơn những lời chúc phúc, những món quà chu đáo và sự góp mặt của mọi người trong buổi tiệc này.