Chúng tôi chuyên thu mua máy phát điện cũ với giá cả hợp lý nhất. Hiện nay, nhu cầu thanh lý, mua bán máy phát điện là nhu cầu thiết yếu của mỗi doanh nghiệp, nhà máy, công xưởng, các tổ chức thương mại, cá nhân…Người sử dụng mua bán thanh lý máy phát điện ngày càng gia tăng vì vậy vấn đề thanh lý máy phát điện cũ, mua máy phát điện đã qua sử dụng cũng là nhu cầu cần thiết của mỗi doanh nghiệp.

Địa chỉ thu mua máy phát điện cũ giá cao

Máy phát điện cũ là các loại máy đã qua quá trình sử dụng hoặc trong quá trình thanh lý. Nó có thể đã bị hư hỏng hoặc quá cũ, hoạt động không còn tốt nên được bán đi.

Các máy phát điện cũ sẽ được công ty thu mua phế liệu đem về để tận dụng và tái chế phế liệu tạo ra các máy mới đảm bảo được chất lượng cũng như tính năng hoạt động.

Chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu trong thu mua máy phát điện cũ. Tại đây chuyên thu mua các loại phế liệu, hoạt động trong nhiều năm và nhận được sự tin tưởng, đánh giá cao của không ít khách hàng.

>>>>>>xem thêm: Cho thuê máy phát điện

Vì sao nên chọn chúng tôi thu mua máy phát điện cũ?

Thực tế thị trường thu mua máy phát điện cũ hiện nay hoạt động rất rầm rộ và không thiếu các đơn vị thu mua. Tuy nhiên để được bán máy nhanh chóng với giá thành tốt nhất chúng tôi khuyên bạn nên chọn dịch vụ của chúng tôi bởi vì:

Thu mua tất cả các loại máy phát điện cũ

Chúng tôi hiện đang thu mua đa dạng các dòng máy phát điện cũ khác nhau như:

 • Máy phát điện mini.
 • Máy phát điện honda cũ.
 • Máy phát điện cũ gia đình.
 • Máy phát điện cũ 3 pha.
 • Máy phát điện cũ 5kva.

Bất kỳ một loại máy nào cũng được chúng tôi thu mua một cách nhanh chóng với giá ưu đãi nhất. Chỉ cần khách hàng liên hệ đến nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 30 phút.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đông đảo, trình độ chuyên môn cao, làm việc vô cùng chuyên nghiệp, thẩm định và báo giá chính xác. Nhân viên có thái độ tận tình, có tinh thần trách nhiệm cao với công việc.

Thêm vào đó là các thiết bị máy móc, phương tiện vận chuyển hiện đại. Đảm bảo thu mua nhanh chóng và làm hài lòng mọi khách hàng với dịch vụ hết sức chuyên nghiệp.

>>>>>>Xem thêm: thu mua máy phát điện

Mua bán nhanh chóng

Ngay sau khi tiếp nhận được nhu cầu bán máy của khách hàng nhân viên của công ty sẽ trực tiếp liên hệ. Đến nơi khảo sát và thẩm định giá, báo giá chi tiết cho người bán. Khi đạt được thỏa thuận sẽ tiến hành lấy hàng và thanh toán luôn cho khách hàng. Quá trình này diễn ra vô cùng nhanh chóng và chuyên nghiệp nên khách hàng có thể yên tâm.

Thu mua tận nơi

Đây là ưu điểm lớn của chúng tôi hiện nay, khách hàng chỉ cần liên hệ khi có nhu cầu sẽ có nhân viên trực tiếp đến tận nơi thu mua. Cho dù bạn ở bất kỳ tỉnh thành, huyện xã nào thì công ty cũng sẽ tìm đến tận nơi để mua phế liệu của bạn. Đặc biệt khách hàng không phải mất bất kỳ một khoản phí nào. Chỉ với một cuộc gọi khách hàng sẽ bán được máy với giá tốt nhất.

Dịch vụ chất lượng

Ngoài ra lựa chọn bán máy cho chúng tôi khách hàng còn hoàn toàn có thể yên tâm bởi các ưu điểm về dịch vụ như:

 • Thanh toán sòng phẳng và linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản đều được.
 • Dọn dẹp kho bãi miễn phí cho khách hàng, thường xuyên chăm sóc khách hàng sau thu mua.

Ngoài máy phát điện chúng tôi còn thu mua rất nhiều các loại phế liệu khác như linh kiện điện tử, nhôm, đồng, giấy vụn… Vì vậy khi có nhu cầu bán phế liệu bạn hãy chủ động liên hệ ngay với chúng tôi để được giá tốt nhất.

Bảng giá mua máy phát điện cũ 

Mức giá cụ thể như thế nào luôn là vấn đề được người bán máy phát điện cũ quan tâm. Tuy nhiên bạn cần biết rằng giá cả sẽ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố chẳng hạn như:

 • Tình trạng hiện tại của máy phát điện cũ đang như thế nào.
 • Công suất của máy phát điện cũ đó là bao nhiêu.
 • Xuất xứ của máy là trong nước hay nhập khẩu.
 • Năm sản xuất của máy.
 • Nhãn hiệu của máy.

Đây là những yếu tố cơ bản để có thể định giá được máy phát điện cũ. Bạn cần nắm được để tránh bị “bóp giá” khi cần bán.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên là những người thẩm định chuyên nghiệp. Đảm bảo thẩm định giá nhanh chóng và chính xác nhất cho người mua. Đồng thời cam kết luôn để cho khách hàng giá ưu đãi nhất, tuyệt đối không ép giá, hạ giá vô lý.

Nhân viên bên thu mua sẽ tiến hành kiểm tra cụ thể máy và báo giá trực tiếp cho khách hàng. Chúng tôi luôn đảm bảo thu mua với mức giá cao nhất thị trường và có những chính sách linh hoạt để tạo điều kiện tốt nhất cho người bán.

Vì vậy để được báo giá chính xác nhất bạn có thể liên hệ với chúng tôi cam kết thu mua máy phát điện cũ giá cao nhanh chóng và tiện lợi nhất cho khách hàng. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu bán máy nhé.

>>>>>>Lựa chọn thêm: Máy phát điện Nhật bãi