Các cơ sở kinh doanh điện thoại di động luôn rất chú trọng đến vấn đề thiết kế, in ấn túi giấy để đựng điện thoại cho khách hàng khi mua sắm. Những mẫu túi giấy đẹp sẽ tạo được sự chú ý với khách hàng, giúp cơ sở kinh doanh trở nên chuyên nghiệp, uy tín hơn trong mắt người tiêu dùng. Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu chi tiết về những lợi ích của in Túi giấy đựng điện thoại, những yếu tố quyết định đến chất lượng túi giấy qua những thông tin dưới dây.

In túi giấy đựng điện thoại đẹp có tác dụng gì?

Khi in ấn và sử dụng những mẫu túi giấy để đựng điện thoại cho khách hàng, các cơ sở kinh doanh điện thoại di động sẽ nhận được một số tác dụng tích cực mà sản phẩm này mang lại có thể kể đến như:

Quảng bá hiệu quả cho cơ sở kinh doanh điện thoại

Thị trường kinh doanh điện thoại di động có mức độ cạnh tranh vô cùng cao. Để tạo được dấu ấn và làm nổi bật thương hiệu thì việc thiết kế, in túi giấy đẹp, độc đáo, ấn tượng để đựng sản phẩm cho khách hàng khi mua là điều vô cùng cần thiết.

Các thông tin chi tiết về có sở kinh doanh, địa chỉ, thông tin liên hệ và hình ảnh minh họa sẽ giúp khách hàng cố ấn tượng  hơn về cơ sở kinh doanh. Từ đó tin tưởng và tạo lòng tin với thương hiệu.

>>>>>>>Xem thêm: In túi giấy kraft

Nâng cao tính thẩm mỹ và giá trị của sản phẩm

Những chiếc túi giấy đựng điện thoại đẹp, chất lượng thể hiện tính thẩm mỹ, giá trị của thương hiệu. Cho khách hàng thấy được sự chuyên nghiệp, chỉn chu trong các phục vụ người tiêu dùng.

Ngoài ra, các điện thoại được đựng trong túi giấy thì giá trị của sản phẩm cũng được nâng cao thể hiện sự chuyên nghiệp của cửa hàng/ thương hiệu bán điện thoại.

Sử dụng túi giấy để bảo vệ điện thoại khi vận chuyển

Túi giấy đựng điện thoại hầu hết được làm bằng các loại giấy có chất lượng cao, độ dày tương đối. Chính vì thế, túi giấy sẽ hạn chế được những va chạm, tác động lực bên ngoài khi khách hàng vận chuyển sản phẩm.

Mang đến hiệu quả cạnh tranh trong kinh doanh

Những chiếc túi giấy đựng điện thoại đẹp còn giúp cho việc cạnh tranh của cơ sở kinh doanh thuận lợi hơn.

Người tiêu dùng thường có xu hướng chú ý đến các cửa hàng kinh doanh có sự đầu tư trong khâu phục vụ khách. Và việc thiết kế, in ấn túi đựng điện thoại đẹp cơ các cơ sở kinh doanh điện thoại sẽ góp phần mang lại hiệu quả cạnh tranh và doanh số bán hàng tốt nhất.

>>>>>>>Xem thêm: in túi giấy theo yêu cầu

Những yếu tố quyết định đến chất lượng của túi giấy đựng điện thoại

Có nhiều yếu tố quyết định đến chất lượng của túi giấy dùng để đựng điện thoại di động. Một số yếu tố chính gồm:

Chất liệu giấy

Chất liệu giấy sử dụng quyết định rất nhiều đến chất lượng của túi khi thành phẩm. Chính vì vậy, khi in túi đựng điện thoại, các cơ sở kinh doanh cần lựa chọn loại giấy phù hợp. Các loại giấy thường dùng để in túi giấy đựng điện thoại như:

 • Giấy kraft
 • Giấy couche
 • Giấy duplex
 • Giấy ford
 • Giấy ivory

Kích thước của túi

Kích thước túi giấy cũng là một yếu tố quyết định đến chất lượng sản phẩm. Túi quá to hoặc quá nhỏ sẽ làm chiếc túi trở nên kém nổi bật khi nhìn vào. vì vậy cần lưu ý lựa chọn kích thước vừa phải khi in túi giấy để đựng điện thoại.

>>>>>>>>Xem thêm: in Túi giấy mỹ phẩm

Một số kích thước in túi đựng điện thoại phổ biến gồm:

Kích thước in túi giấy đựng điện thoại dáng ngang

 • 32 x 38 x 10cm
 • 23 x 33 x 9cm
 • 23 x 28 x 7,5cm

Kích thước in túi giấy đựng điện thoại dáng đứng

 • 41 x 29 x 10cm
 • 40 x 30 x 9cm
 • 25,5 x 20 x 12cm
 • 14 x 13 x 6cm

Màu sắc

Màu sắc chủ đạo sử dụng để in ấn cũng quyết định rất nhiều đến chất lượng của túi giấy đựng điện thoại khi thành phẩm. Khách hàng nên dùng màu sắc nhẹ nhàng, trang nhã hoặc dùng màu đồng bộ với logo thương hiệu để nâng cao khả năng nhận diện và tạo ra những mẫu túi giấy đẹp mắt, độc đáo mà mang dấu ấn riêng.

>>>>>>>>>>Xem thêm: in Túi giấy quà tặng

In túi đựng điện thoại đẹp ở đâu chuyên nghiệp, giá rẻ?

In Bao Bì An Thịnh là đơn vị in ấn bao bì giấy chuyên nghiệp, hiện đại và uy tín mà khách hàng có thể tin tưởng, sử dụng khi có nhu cầu in ấn túi giấy đựng điện thoại di động.

Sản phẩm sẽ được thực hiện bởi những nhân viên có tay nghề chuyên môn cao, có kinh nghiệm làm việc cùng hệ thống máy in chuyên nghiệp, hiện đại.

In ấn túi giấy để đựng điện thoại tại An Thịnh, khách hàng sẽ được thiết kế, chỉnh sửa mẫu miễn phí, được giao hàng tận nơi miễn phí và được giảm giá hấp dẫn khi in ấn số lượng nhiều.

>>>>>>>>Xem thêm: in Túi giấy trái cây

Quy trình in túi giấy đựng điện thoại tại In Bao Bì An Thịnh

Quy trình in túi giấy đựng điện thoại chi tiết tại công ty In Bao Bì An Thịnh gồm các bước sau:

 • Bước 1: Nhân viên nhận thông tin của khách hàng
 • Bước 2: Liên hệ cho khách và tư vấn, báo giá
 • Bước 3: Ký hợp đồng sau khi thỏa thuận
 • Bước 4: Thiết kế mẫu túi giấy đựng điện thoại cho khách
 • Bước 5: Hỗ trợ chỉnh sửa chỉnh sửa mẫu hộp
 • Bước 6: In thử để kiểm tra chất lượng
 • Bước 7: In theo số lượng sản phẩm khách đặt
 • Bước 8: Giao hàng, khách nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.

Trên đây là một số thông tin chi về in ấn túi giấy đựng điện thoại của In Bao Bì An Thịnh để khách hàng dễ dàng tham khảo.

>>>>>>>>Lựa chọn thêm: In Túi Giấy Shop Thời Trang Số Lượng Ít, Giá Rẻ tại TPHCM