1. Chất liệu và thành phần của túi giấy đựng bánh kẹo:

In túi giấy đựng bánh kẹo là một loại bao bì vô cùng cần thiết đối với doanh nghiệp, nó là một phương tiện dùng để nhận dạng thương hiệu nhanh chóng và hiệu quả. Ngày nay, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn sở hữu cho mình những chiếc túi giấy bắt mắt để có thể thu hút khách hàng ngày một nhiều hơn.

Túi giấy đựng bánh kẹo sẽ được sử dụng từ các chất liệu giấy như: Couche, Duplex, Ivory,…

Sử dụng định lượng từ 200gsm – 400gsm tùy theo trọng lượng của sản phẩm đựng bên trong túi.

>>>> Lựa chọn thêm in Túi giấy đựng rượu

2. Công dụng của túi giấy đựng bánh kẹo:

Việc thiết kế và in ấn chú ý tỉ mỉ từng chi tiết sẽ khiến chúng trở nên đặc sắc hơn. Túi giấy đựng bánh kẹo sẽ giúp cho giá trị của túi giấy đựng thực phẩm được nâng cao. Là một công cụ mà các doanh nghiệp hướng đến nhằm mục đích quảng cáo thương hiệu cực kì hiệu quả.

Túi giấy đựng bánh kẹo và túi giấy đựng hoa quả được xem là một sự thay thế hoàn hảo thay thế cho túi nilon. Túi giấy không gây tác hại và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người dùng mà còn có thể tự phân hủy trong một khoảng thời gian nhất định, thân thiện với môi trường.

Túi giấy có giá thành rẻ nhưng tác dụng mang lại là cực kì lớn cho doanh nghiệp, tiết kiệm được nhiều chi phí. Sản phẩm túi giấy đựng bánh kẹo được doanh nghiệp tỉ mỉ trong từng khâu thiết kế và in ấn thể hiện được sự chuyên nghiệp và quan tâm đến cảm nhận của khách hàng.

Một chiếc túi đẹp và bắt mắt là một lợi thế cạnh tranh trên thị trường ngày nay. Là một người dùng thông minh sẽ biết chọn điều gì là tốt nhất, doanh nghiệp nên chú tâm vào chiếc túi giấy của mình để thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn nữa.

Một số sản phẩm tương tự: in Túi giấy bánh trung thu

3. Màu sắc và kích thước của túi giấy đựng bánh kẹo:

Màu sắc của túi giấy đựng bánh kẹo thường sử dụng không giống màu của những chiếc túi giấy đựng cà phê: là các tone màu sáng mang đến sự tươi mới và hấp dẫn.

Kích thước: Ngang 25 x Cao 26 x Hông 8 cm (đựng 1 hộp bánh kẹo cỡ vừa).

Có thể đặt kích thước theo yêu cầu của khách hàng.

Màu sắc in ấn trên túi từ 1 – 4 màu trên 2 mặt túi sao cho phù hợp.

Có thể dùng loại túi giấy này đựng cho các sản phẩm quà tặng hoặc đựng các vật dụng trong nhà rất tiện lợi.

>> Xem thêm: In túi giấy đựng gạo theo yêu cầu