Đơn vị định mức cuả sơn epoxy

Thi công sơn Epoxy Bình Dương Định mức sơn Epoxy kết cấu sắt thép hiện nay được rất nhiều người quan tâm. Nhất là những dân trong nghề, nếu có kiến thức về nó thì giúp ích rất nhiều trong thi công và quản lý chi phí. Mời bạn đọc cùng Sơn Epoxy  chúng tôi  tìm hiểu nhé.

Tìm hiểu về định mức sơn Epoxy kết cấu sắt thép

Định mức sơn Epoxy kết cấu sắt thép được hiểu là tỉ lệ độ phủ của sơn lên 1m2 theo bề mặt tiêu chuẩn mà nhà sản xuất đưa ra dựa vào kết quả thử nghiệm sản phẩm.

Sơn epoxy kết cấu thép là hệ sơn 2 thành phần. Chúng được sản xuất ra với mục đích là bảo vệ bên ngoài cho bề mặt cấu kiện và làm đẹp.

Việc tính toán và cố định mức sơn sắt thép tiêu chuẩn trên 1m2 giúp cho khâu tư vấn thiết kế, chủ đầu tư và nhà thầu thi công có thể nắm được thông số và tài chính. Để chi tiêu cho hợp lý, phù hợp nhất.

Những ưu điểm khi định mức sơn epoxy kết cấu sắt thép:

– Có thể lên được dự toán chi phí công trình. Biết được công trình phải sử dụng bao nhiêu lượng sơn. Từ đó có thể ước lượng, giám sát vật tư công trình sao cho hiệu quả và hợp lý nhất.

– Hơn nữa còn có tác dụng đảm bảo kỹ thuật thi công và độ bền thi công. Vì để đạt được kỹ thuật chuẩn xác nhất, không chỉ dựa vào mỗi tay nghề của người thi công mà còn do mức sơn. Và sản phẩm sơn có bền hay không cũng dựa vào định lượng này. Không phải sơn nhiều là tốt.

 

xem thêm : Thi công Sơn Epoxy TPHCM

– Ngoài ra những định lượng này còn góp phần quản lý tốt nguồn đầu tư vật tư, không lãng phí tài chính. Điều này có lợi rất nhiều cho cả công trình tư nhân lẫn công trình của doanh nghiệp lớn.

Định mức độ phủ sơn epoxy cho kết cấu thép phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Trên thực tế, định mức độ phủ của sơn còn phụ thuộc vào một số yếu tố như:

– Thứ nhất là tay nghề của đội thi công sơn Epoxy

– Thứ hai là bề mặt cấu kiện thi công sơn Epoxy

– Thứ ba là độ bay trong quá trình thi công sơn Epoxy

– Thứ bốn là số lớp sơn mà yêu cầu kỹ thuật trong tư vấn thiết kế đã duyệt

– Thứ năm là môi trường tại địa điểm thi công sơn epoxy cho kết cấu thép

Có ba mức độ phủ được sử dụng phổ biến hiện nay mà bạn nên biết nếu có ý định thi công sơn Epoxy đó là:

Mức 1: Độ phủ cao 10 – 13 m2/lít

Mức 2: Độ phủ trung bình 8- 10 m2/lít

Mức 3: Độ phủ thấp 5 – 7 m2/lít

 

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN BÁO GIÁ TỐT NHẤT: 0906249679

Mỗi độ phủ cũng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của của sản phẩm. Nhưng không phải sản phẩm nào cũng cần độ phủ cao nhất. Có những sản phẩm, công trình bắt buộc phải chỉ định độ bao phủ là bao nhiêu.

Nếu những người không có chuyên môn thì lựa chọn phù hợp nhất đó là thuê đơn vị thi công uy tín, chất lượng để vừa đảm bảo được vừa chất lượng sơn, vừa đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra.

Đơn vị thi công sơn Epoxy uy tín số 1 miền Bắc

Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn đơn vị nào để thi công sơn Epoxy thì hãy tham khảo đơn vị Sơn Epoxy  chúng tôi. Không khiến bạn phải tốn thời gian đâu.

Bạn cần gì ở một cơ sở cung cấp và thi công sơn Epoxy? Đó có phải là:

– Đảm bảo được chất lượng hàng hóa chính hãng, chất lượng

– Thi công chuyên nghiệp, trách nghiệm. Chất lượng sản phẩm tốt

– Giá tốt, phù hợp túi tiền

Nếu bạn đang cần những điều này thì Sơn Epoxy  chúng tôi có thể đáp ứng toàn bộ. Chúng tôi cam kết:

– Sản phẩm sơn Epoxy chất lượng, chính hãng. Không chính hãng hoàn trả lại tiền

– Đội ngũ thi công chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, có trách nghiệm. Luôn đảm bảo sản phẩm chuẩn chất lượng mới bàn giao cho khách hàng

xem thêm : nhuộm màu sàn bê tông

 

– Tại đây có một ngũ tư vấn, kỹ sư giàu kinh nghiệm có thể giúp đỡ khách hàng giải quyết tất cả những thắc mắc.

– Chi phí sơn và thi công trọn gói tại đây rất hợp lý. Sản phẩm được bảo hành dài hạn. Vì thế khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

Khách hàng có nhu cầu thi công sơn epoxy kết cấu sắt thép hay có bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ Sơn Epoxy chúng tôi qua hotline: 0906249679 để được tư vấn chi tiết nhé.

xem thêm : Bọc phủ Composite