Đừng tiếc mà làm gì khi mà thời nay 3 đồng 1 mớ đàn ông cơ chứ. Loại đàn ông tệ đôi khi còn rẻ mạt hơn cả mớ rau ngoài chợ nữa kìa. Phụ nữ muốn thì phải đi tiếc những người đàn ông mẫu mực, giỏi giang, thủy chung ấy, chứ tiếc gì dăm ba thằng đàn ông tệ để hại thân

Có nhiều người đàn bà họ không muốn chấp nhận sự thật rằng người đàn ông đã phản bội lại mình. Họ bị đàn ông lừa dối rồi chính bản thân họ tự lừa dối chính mình rằng: Mọi việc vẫn đang rất ổn, chẳng có gì lo lắng cả.

Nhưng việc bao che cho người đàn ông vô tâm chính là nước mắt, cô đơn mà đàn bà phải chịu đựng mỗi đêm. Nếu đàn ông chỉ xem đàn bà như ánh mây trời, để gió cuốn đi. Thì hà cớ gì đàn bà phải xem chồng là tất cả.

Đàn bà có thể chết vì người đàn ông nhưng đàn ông thì không bao giờ họ làm thế. Bởi vậy nên đàn à ạ, chung tình chẳng có gì sai, chẳng có gì dại nếu bạn dành cho đúng người. Còn dành cho kẻ không ra gì thì thật sự là bạn dại rồi. Trên đời này chẳng có ai dám làm bạn đau, làm bạn tổn thương nếu như bạn không cho phép cả. Chấp nhận ở bên một gã đàn ông tồi, bội bạc chẳng khác nào đàn bà tự nguyện để đàn ông dày vò.

Đừng sống trong đau khổ rồi nghĩ rằng mình chẳng thể bắt đầu lại từ đầu. Cuộc sống này chẳng có gì là không thể cả. Việc của đàn bà đó chính là phải mạnh mẽ, dám buông bỏ những thứ không tốt cho mình. Đàn ông tệ cũng giống như mỹ phẩm hỏng, bạn giữ lại dùng thì chỉ hại da mà thôi. Vậy nên nếu anh ta tệ thì cũng buông bỏ đi cho khỏe.

Đàn ông không tốt thì đàn bà đừng tiếc, ngoài kia còn vô số người cho bạn chọn lựa đó thôi.

Đàn bà phải có phẩm giá của mình mới có thể tìm được người đàn ông xứng đáng

Dù ở hoàn cảnh nào đi chăng nữa thì đàn bà đừng bao giờ van xin, níu kéo, khóc lóc trước mặt người đàn ông tệ bạc với mình. Như vậy chỉ khiến anh ta xem thường hơn mà thôi.

Đàn bà sau biến cố của tình yêu hôn nhân, cứ khóc lóc, vì con cái mà cầu xin đàn ông bỏ nhân tình quay về bên mình thì chỉ giữ được thể xác anh ta mà thôi. Sau cùng người thiệt thòi nhất là bạn.

Đến quần áo chẳng có thể mặc chung, huống gì là chung chồng với đàn bà khác ngoài kia. Trong chuyện tình cảm, điều khiến người ta đau lòng hơn cả yêu mà không được đó là đánh mất chính mình.

Mọi thứ luôn có kỳ hạn, người đàn ông bạn bạn yêu hôm nay, có thể ngày mai sẽ là của người khác

Nếu có chồng ngoại tình, đừng bao giờ dày vò rồi đổ lỗi là tại mình đàn bà nhé. Tiếc làm gì khi mà thời đại nào thì đàn ông cũng mua được một mớ chỉ với 3 đồng.

Phụ nữ phải đi tiếc những người đàn ông mẫu mực, giỏi giang, thủy chung ấy, chứ tiếc gì dăm ba thằng đàn ông tệ để hại thân. Nếu ai nói rằng lấy chồng như đánh bạc thì hãy xem đó là may mắn, bởi vì thua canh bạc này thì chơi lại canh bạc khác. Đàn bà còn niềm tin thì mới còn sống khỏe, trẻ đẹp được.

Không phải đàn ông quyết định số phận của bạn, mà chính bạn phải làm điều đó, phụ nữ nhé.