IN HỘP GIẤY ĐỂ LÀM GÌ ?

“ Yêu sản phẩm từ cái nhìn đầu tiên “

Chất lượng của một sản phẩm luôn được ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên, để chiếm được cảm tình của khách hàng từ những giây đầu tiên, vẻ đẹp hình thức của sản phẩm vô cùng quan trọng. Và in hộp giấy giá rẻ sẽ góp phần trong việc chinh phục được các khách hàng bởi vẻ ngoài bắt mắt, đẹp đẽ.

Vai trò của in hộp giấy

Một sản phẩm được đóng gói trong hộp giấy sẽ được bảo vệ tốt hơn, tránh khỏi những yếu tố tác động bên ngoài như: Khói bụi, vết ố… từ đó việc giữ gìn sản phẩm sẽ trở nên tốt hơn và mới mẻ hơn.

Thông thường, trên hộp giấy sẽ có một số thông tin cần thiết về sản phẩm, đặc biệt là nhãn hiệu của nhà sản xuất. Chính vì vậy, in hộp giấy càng đẹp chứng tỏ thương hiệu càng lớn, càng thể hiện sự đẳng cấp và sang trọng của sản phẩm.

Chỉ cần nhìn vào hộp giấy là khách hàng có thể nhận biết được sản phẩm của hãng nào? Phương thức truyền thông này vừa tiện lợi, vừa tiết kiệm chi phí nhưng hiệu quả lại tương đối cao trong việc tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng.

Việc sử dụng hộp giấy ngoài bảo quản đồ đạc tránh ẩm mốc… Thì việc sử dụng hộp giấy còn giúp dễ phân hủy và bảo vệ môi trường.

>>>>>>Xem thêm: in hộp giấy theo yêu cầu

NHỮNG CHẤT LIỆU ĐƯỢC DÙNG KHI IN HỘP GIẤY

GIẤY COUCHE

Giấy Couche còn có tên gọi khác là giấy (Coated Art Paper) có màu trắng được tráng phủ cao lanh trên bề mặt. Đặc điểm là bóng mịn, phẳng, độ chắn sáng tốt, bám mực đều…

Giấy Couche là loại giấy được sử dụng nhiều hiện nay. Người ta thường sử dụng loại giấy này trong in thiệp, poster, menu, bìa sách vở…. Khi in hộp giấy bằng chất liệu này sẽ mang lại màu sắc, hình ánh sắc nét.

Giấy Ivory

Giấy Ivory là giấy có màu trắng, với độ mịn cao vì được sử lý qua thiết bị, và cũng tương tự như giấy Bristol nhưng giấy ivory chỉ có tráng 1 mặt còn phần còn lại được phủ màu trắng xám.

Công dụng: Có thể dùng giấy Ivory trong việc in nổi, cát dập khuân… mang lại cho mẫu hộp giấy hấp dẫn.

Giấy Crystal

Giấy Crystal là loại giấy gồm có 2 mặt: một mặt bóng như được phủ keo, còn mặt còn lại hơi nhám thường được dùng như một loại giấy trung gian giữa Bristol và giấy Couche.

Đặc điểm của giấy là khi in không bị nhèo, ngoài ra còn giảm độ vênh của giấy để dễ dàng lật trang khi sử dụng.

>>>>>>Xem thêm: in hộp giấy cao cấp

Giấy kraft

Giấy kraft có tên gọi khác là giấy xi măng, được làm từ bột giấy hóa học của gỗ mềm, được sử lý qua công đoạn kraft qua đó sản xuất ra gấy.

Ưu điểm của loại giấy này là có khả năng hút ẩm và thấm dầu tốt…

Giấy Bristol

Giấy Bristol là loại giấy gồm nhiều lớp giấy được dán vào nhau đưới ấp lực để tạo lên độ cứng cũng như độ giầy của giấy. Giấy Bristol được gia công nhiều thời gian và khá tỉ mỉ nên có giá thành khá cao. Để tăng hiệu quả cũng như độ bền, hai bề mặt giấy Bristol được tráng trắng, láng mịn.

>>>>>>Xem thêm: in hộp quà tết 2024

 ĐƠN VỊ IN HỘP GIẤY GIÁ RẺ UY TÍN HÀNG ĐẦU 

Một địa chỉ, cơ sở in ấn đáng tin cậy. Bên cạnh việc in hộp giấy theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi còn giúp hỗ trợ khách hàng trong việc thiết kế về kiểu dáng, mẫu mã. Với nhiều mẫu thiết kế độc đáo, ấn tượng, chúng tôi tin rằng có thể sát cánh cùng các doanh nghiệp để tiếp cận và chinh phục tốt hơn nguồn khách hàng của mình.
Bên cạnh sự hỗ trợ hết sức nhiệt tình từ đội ngũ thiết kế và chăm sóc khách hàng, chúng tôi còn có các CAM KẾT RÀNG BUỘC để đảm bảo quyền lợi cho Quý khách hàng:

>>>>>>>Xem thêm: xưởng sản xuất hộp giấy

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI VỚI KHÁCH HÀNG