Ngày nay, dịch vụ khách sạn ngày càng phát triển. Tại các thành phố lớn, khách sạn mọc lên càng ngày càng nhiều. Các khách sạn đều được thiết kế đẹp mắt, trang trí sang trọng và lung linh. Một trong những vật trang trí nội thất, không gian khách sạn là tấm thảm trải sàn.

Sử dụng thảm trải sàn mang lại sự sang trọng, lịch sự và sự ấm cúng, thân thiện cho khách sạn. Tuy nhiên, mỗi khách sạn đều có nhiều khu vực khác nhau với những đặc tính riêng, các chức năng riêng. Vậy nên, việc sử dụng thảm trải sàn cũng tuỳ thuộc vào từng không gian để lựa chọn thảm trải sàn tốt nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm chọn thảm trải sàn phù hợp cho từng khu vực khách sạn bạn nhé!

>>>>>Xem thêm: tấm trải ngủ văn phòng

Mẹo lựa chọn thảm trải sàn cho từng không gian khách sạn:

Thảm khách sạn tạo sự trang trọng, tinh tế
Khu vực sảnh khách sạn chính là nơi tạo ấn tượng đầu tiên với mọi khách khi bước chân vào khách sạn. Mọi khách hàng muốn quay lại khách sạn hay không cũng nhờ ảnh hưởng lớn của khu vực này. Chính vì thế, nơi này cần được trang trí đặc biệt, tạo sức hút mạnh đối với mọi khách hàng. Sử dụng tấm thảm len dệt tay được làm bằng chất liệu len 100% tự nhiên hoàn toàn tuyệt vời.
>>>>>>>Xem thêm: thảm trải sàn ngủ
Thảm len dệt tay được trang trí vằng những hoa văn độc đáo sẽ tạo nên sự độc đáo riêng cho khách sạn, thể hiện sự sang trọng, quý phái riêng của khu sản chính khách sạn. Thảm len dệt tay kết hợp với những bộ ghế sofa dành cho khách đợi nhận trả phòng sang trọng, lịch sự sẽ làm tăng sự thoải mái, ấm áp cho khách hàng trong lúc đợi chờ.

Thảm trải sàn tại đại sảnh luôn tạo ấn tượng đầu tiên

>>>>>>>Xem thêm: chăn 4 mùa
Thảm trải sàn sử dụng ở khu vực hành lang khách sạn nên là những tấm thảm có độ bền cao, có độ dày từ 8 – 10mm nhằm đảm bảo tuổi thọ cũng như độ bền màu của những tấm thảm. Bởi khu vực hàng lang là nơi có nhiều người thường xuyên đi lại, cần được vệ sinh thường xuyên. Những tấm thảm trải sàn vừa có độ bền tốt vừa dễ dàng vệ sinh, hút bụi tốt rất được ưa chuộng sử dụng ở khu vực này. Thảm hành lang sử dụng cho khách sạn hiện nay rất đa dạng về màu sắc, hoạ tiết. Thảm có màu đỏ kết hợp với những hoa văn cổ điển luôn được nhiều người lựa chọn với mong muốn mang đến sự may mắn, ấm áp.
>>>>>>Xem thêm: thảm trải sofa
Phòng khách sạn chính là nơi khách nghỉ ngơi, nên rất cần có không gian thoải mái, dễ chịu nhất. Trong các phòng khách sạn sang trọng, cao cấp, người ta hay sử dụng những tấm thảm trải sàn là sợi tự nhiên kết hợp với sợi tổng hợp. Chất liệu len tự nhiên mang lại sự ấm cúng, gần gũi, thân thiết và đặc biệt mềm mại, còn những sợi tổng hợp giúp tấm thảm sử dụng được lâu hơn, tránh bạc màu. 

Thảm trải sàn khách sạn mang sự thoải mái, dễ chịu
>>>>>>xem thêm: chăn mùa hè
Mỗi không gian trong khách sạn với những đặc điểm, đặc thù khách nhau, chính vì vậy bạn cần có những sự lựa chọn khác nhau cho từng không gian để mang lại sự thoái mái cho khách mỗi khi đến với khách sạn của bạn. Bên cạnh chất lượng phục vụ, việc thiết kế, bố trí nội thất nói chung, lựa chọn một tấm thảm trải sàn phù hợp nói riêng chính là những điều để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khách hàng của bạn. Họ sẽ tiếp tục lựa chọn khách sạn của bạn làm nơi dừng chân trong những lần sau.