Nếu bạn cần bán, thanh lý máy phát điện cũ hãy liên hệ với công ty chúng tôi. Chúng tôi chuyên thu mua máy phát điện cũ với giá cao.

Công ty chúng tôi chuyên thu mua máy phát điện cũ trên toàn quốc chúng tôi đã hoạt động nhiều năm trong ngành máy phát điện và được nhiều khách hàng trên toàn quốc tin tưởng.

Thu mua máy phát điện cũ đã qua sử dụng

Chúng tôi cam kết với khách hàng về giá cả thu mua máy phát điện cũ như sau:

 1. Giá cả hợp lý, thu giá cao đem tới sự hài lòng và quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.
 2. Không ép giá, định giá sai thực tế tại thời điểm thu mua. Hỗ trợ thẩm định giá máy phát điện nếu Quý khách hàng có nhu cầu cần chúng tôi hỗ trợ.
 3. Giá công khai, cạnh tranh, minh bạch
 4. Thu mua không giới hạn số lượng và thu mua tất cả các máy phát điện hư hỏng nặng, không hoạt động được.

Như bạn cũng biết chi phí để mua một máy phát điện thì rất cao nếu bạn bỏ tiền ra mua máy về sử dụng nhưng vì lý do gì đó mà bạn không cần dung nữa thì bạn hãy bán lại cho chúng tôi.

Chúng tôi luôn thu mua lại máy phát điện đã qua sử dụng với giá cao để một phần nào đó giúp bạn bán lại máy mà không bị lổ quá nhiều.

>>>>>Xem thêm: Cho thuê máy phát điện

Đối tượng khách hàng sử dụng dịch vu thu mua máy phát điện cũ

Bán máy phát điện để thu hồi vốn vì không còn mục đính sử dụng luôn là giải pháp khôn ngon, khác hàng sử dụng dịch vụ thu mua máy phát điện cũ để giải quyết vấn đề cần thiết vì máy phát điện công nghiệp để quá lâu không sử dụng rất dễ hư hỏng, đến khi đó nó không còn giá trị về mặt sản phẩm và chỉ thanh lý ve chai.

Vì vậy, việc lựa chọn thu mua phát điện công nghiệp để bán là một lựa chọn tối ưu chi phí và hạn chế rủi ro bởi trong suốt quá trình không sử dụng nếu máy phát điện gặp sự cố ngoài ý muốn. Sau đây là khách hàng kinh doanh trong các lĩnh vực sau thường chọn thu mua máy phát điện 3 pha của chúng tôi.

 • Công trình thi công tòa nhà, biệt thự, villa
 • Trang trại nuôi trồng thủy hải sản (trại tôm, trại gà)
 • Nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện
 • Dự án bảo trì công trình các loại

Các loại máy phát điện thường được thu mua

Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số loại máy phát điện thường được thu mua với giá tốt:

 • Thu mua máy phát điện Cummins của Mỹ
 • Thu mua máy phát điện Denyo của Nhật
 • Thu mua máy phát điện Mitsubishi của Nhật
 • Thu mua máy phát điện Perkins của Đức
 • Thu mua máy phát điện Yanmar của Nhật
 • Thu mua máy phát điện Kubota của Nhật
 • Thu mua máy phát điện Doosan của Hàn Quốc
 • Thu mua máy phát điện Hino của Nhật
 • Thu mua máy phát điện Komatsu của Nhật

Địa chỉ thu mua thanh lý máy phát điện công nghiệp uy tín

Khi cần đầu tư máy phát điện công nghiệp cho công việc thì bạn phải bỏ ra 1 khoản tiền khá lớn. Sau một thời gian sử dụng, khi không còn nhu cầu sử dụng nữa bạn cần bán thanh lý để tiết kiệm chi phí. Nếu quý khách cần bán thanh lý máy phát điện giá cao hãy gọi ngay chúng tôi.

Công ty máy phát điện của chúng tôi chuyên thu mua các loại máy phát điện đã qua sử dụng với giá cả hợp lý nhất, hiện nay nhu cầu thanh lý, mua bán máy phát điện là nhu cầu thiết yếu của mỗi doanh nghiệp, nhà máy, công xưởng, các tổ chức thương mại, cá nhân…

Người sử dụng mua bán thanh lý  máy phát điện ngày càng gia tăng vì vậy vấn đề thanh lý máy phát điện cũ, máy phát điện đã qua sử dụng cũng là nhu cầu cần thiết của mỗi doanh nghiệp.

Công ty chúng tôi mang đến cho quý khách các nhu cầu về mua bán thanh lý máy phát điện, đổi máy phát công suất cũ lấy máy mới công suất cao hơn, sửa chữa máy phát điện, cho thuê máy phát điện.

>>>>>>Xem thêm: thu mua máy phát điện

Những tiêu chí thu mua máy phát điện công nghiệp cũ của công ty

Cam kết giá thu máy phát điện cao nhất có thể

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề máy phát điện, và hoạt động thu mua máy hư, cũ và đổi mới cho khách hàng. Công ty xin cảm kết giá máy sẽ sát với tình trạng máy và khả năng còn tái sử dụng của máy.

Nếu quý khách có máy phát điện cũ hoặc máy phát điện hư cần bán, đừng ngại gọi cho chúng tôi tư vấn và báo giá. Vì tránh tình trạng bị hố quá nhiều so với tình trạng của máy. Vì máy sẽ được tái sử dụng các phụ tùng nên chúng tôi luôn trân trọng những máy phát điện cũ dù không còn sử dụng được và mang lại khoản chi phí hợp lý cho quý khách.

Cam kết thu mua tận nhà, không mất bất kỳ khoảng phí nào

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật đông phục vụ cho việc thu mua máy toàn quốc. Chúng tôi không ngại gần xa đến tận nhà để kiểm tra, thu mua và giao tiền cho Quý khách.

Công ty chúng tôi chuyên thu mua các loại máy phát điện đã qua sử dụng mà khách hàng không còn nhu cầu sử dụng hoặc cần thay thế.

Hãy gọi cho chúng tôi để được thu mua máy phát điện  với giá tốt nhất.

>>>>>>>Lựa chọn thêm: Máy phát điện Nhật bãi