Hiện nay trên thị trường có khá nhiều mẫu sản phẩm bàn ghế nhựa giả mây. Nhằm giải quyết nhu cầu của khách hàng, ngày càng có khá nhiều kiểu Bàn ghế mây nhựa đẹp mắt với giá tiền khác nhau. Muốn lựa chọn được hàng cao cấp tại doanh nghiệp đáng tin cậy, chúng ta sẽ tham khảo từ nhiều phía, đặc biệt của người thân, bạn bè hoặc là tự mài mò tìm hiểu trên mạng để đặt hàng. Nhưng bạn đã có thể đặt hàng đúng sản phẩm phù hợp với mình theo hai cách trên.

>>> Tham khảo thêm Sofa mây nhựa

Vì vậy để lựa chọn đúng sản phẩm ghế giả mây phù hợp, hãy cùng NỘI THẤT CAO CẤP TC tham khảo qua những yếu tố dưới đây nhé.

1.    Khung (sắt, inox, nhôm và gỗ)

Đa phần khách hàng đặt mua ghế giả mây có khung sườn bằng sắt vì giá cả rẻ hơn và chất lượng khá tốt, lưu ý bạn nên chọn nhà cung cấp có khung sắt dày từ 1,0-1,2mm trở lên để đảm bảo đủ độ bền cho khung cho ghế giả mây. Để nắm rõ được loại khung sắt thì bạn nên nói nhà sản xuất cung cấp các mẫu sắt làm khung để bạn tham khảo. Ngoài ra, cần đảm bảo các mối hàn nối khung sắt đã kín, các góc hàn phải được làm cho mướt mắt để bộ khung trông như nguyên khối, tránh các vết hàn sắc cắt hỏng các sợi nhựa của bạn. Các loại khung như nhôm, inox và gỗ chủ yếu được trưng bày ở các resort, khách sạn ven biển do khí hậu khắc nghiệt và những nguyên liệu này thường có giá thành cao hơn khung ghế từ sắt.

>>> Xem thêm Bàn ghế ăn ngoài trời

2.    Nước sơn

Khung ghế giả mây cần được phun sơn để chống gỉ sét, bảo vệ sản phẩm khỏi tác động của mưa gió. Loại ghế giả mây cao cấp thường dùng sơn tĩnh điện. Công nghệ sơn áp dụng cơ chế hút nhau giữa các hạt điện tích trái dấu. Những hạt sơn khi được súng sơn phun ra mang điện tích âm, dính chặt vào bề mặt kim loại một cách tự nhiên mà không cần loại dung môi nào, cho thời gian sử dụng sản phẩm lâu bền hơn. Màu sắc thu hút, bề mặt mướt mắt, mịn màng, bóng mượt.

>>> Xem thêm Ghế tắm nắng

3.    Sợi nhựa giả mây

Bạn có thể đòi nhà sản xuất cung cấp mẫu dây cho bạn xem xét, dây nhựa đan có các loại:

–  Sợi nhựa dạng dẹp

– Sợi nhựa dạng tròn

– Sợi nhựa dạng bán nguyệt

Nhìn màu sắc để phân biệt: với kỹ thuật sản xuất ngày càng tinh vi, màu sắc của dây tốt hay dây kém chất lượng giống hệt nhau, mắt thường rất khó phân biệt được.

Độ dày sợi nhựa: độ dày quyết định một phần chất lượng sợi đan, dựa vào thành phần cấu tạo, cho nên bạn có thể dùng cách bẻ gập dây nhựa lại, nếu hình thành vết lằn màu trắng đậm thì đó là sợi nhựa kém chất lượng do pha lẫn bột đá.

Trên đây là một vài vấn đề cơ bản về các đặc tính của ghế giả mây mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn, mong là sẽ giúp ích được nhiều cho các bạn khi đặt hàng sản phẩm ghế giả mây.

>>> Tham khảo thêm Xích đu nhựa giả mây