Lựa chọn Bàn ghế mây nhựa cao cấp, hoàn hảo với mức giá phù hợp là điều không dễ dàng. Do đó trên thị trường có khá nhiều sản phẩm với giá cả cùng với nguyên liệu khác nhau, mẫu mã sang trọng nhìn rất hấp dẫn. Nếu như không có hiểu biết về chúng bạn dễ dàng mua phải sản phẩm kém chất lượng, sẽ nhanh chóng hư hỏng sau một quãng thời gian sử dụng

>>> Xem thêm Bàn ghế ăn ngoài trời

Cách chọn khung khi mua ghế nhựa giả mây cao cấp

Bàn ghế nhựa giả mây cao cấp hiện nay thường có khung được làm từ những nguyên liệu như: sắt, nhôm, inox hay gỗ. Kim loại sắt được sản xuất thông dụng nhất vì chúng có chất lượng chắc chắn với giá cả rẻ hơn so với những chất liệu còn lại. Khung nhôm, sắt cần được xử lý photphat kẽm để giúp tẩy hết phần bị oxi hóa trước khi phun sơn tĩnh điện.

>>> Xem thêm Ghế tắm nắng

Bạn cần phân biệt chất lượng sợi nhựa giả mây thông qua những yếu tố sau:

Về màu sắc: Đối với chất liệu dây nhựa đan tốt luôn có màu sắc tươi hơn so với những loại dây nhựa dởm.

Về độ đàn hồi: Dây nhựa giả mây được sản xuất từ những hạt nhựa nguyên sinh khá dẻo dai, khi bị căng ra không dễ bị giãn, còn những vật liệu dởm sẽ có độ đàn hồi thấp, dễ giòn và đứt gãy.

Về độ dày: Đối với sản phẩm loại dây nhựa dạng tròn có bề dày từ 2-6mm, còn sợi nhựa dẹp nên chọn dây có kích thước 1,1-1,3 ly. Nếu như chúng mỏng hơn sẽ không thể nào đảm bảo chất lượng và độ bền, còn khi bạn chọn dây dày bề mặt đan sẽ thiếu thẩm mỹ.

>>> Xem thêm Xích đu nhựa giả mây

Nhưng trên đây chỉ là một số yếu tố về đánh giá nguyên liệu, bạn có thể check khi đặt sản xuất mới. Còn khi mua sản phẩm đã sản xuất sẵn nên kiểm tra bàn ghế nhựa giả mây cao cấp bằng cách nào?

Bạn có thể kiểm tra độ chắc chắn của ghế bằng cách ấn mạnh tay xuống bề mặt đan, nếu như dây đan không biến đổi hình dạng lúc đầu chứng tỏ ghế nhựa giả mây có độ cứng và bền nhất định.

>>> Xem thêm Bàn ghế cafe mây nhựa

Về mặt hình thức bạn có thể rà soát các mối kết thúc của dây đan. Một sản phẩm ghế giả nhựa mây càng ít điểm kết thúc càng tốt và mối được đan gọn gàng tinh tế, thể hiện kỹ thuật đan chuyên nghiệp, những đường đan song song thẳng hàng, dây đan đều đẹp không xiên xẹo. Độ dày đường đan càng dày càng chắc.

Ở trên là một số thông tin về ghế nhựa giả mây cao cấp mà chúng tôi muốn giới thiệu cho quý khách hàng. Hy vọng sẽ hỗ trợ cho các bạn trong quá trình mua sắm bàn ghế mây nhựa tốt và loại bàn ghế nhựa giả mây kém chất lượng.

>>> Xem thêm Sofa mây nhựa