Chúng tôi chuyên cung cấp Máy phát điện cũ Mitsubishi 200KVA nhập khẩu từ Nhật Bản, đảm bảo tính nguyên vẹn và sự đồng bộ. Đây là dòng máy phát điện Mitsubishi đã từng được sử dụng tại Nhật Bản, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cao. Thông thường, tình trạng của máy thường còn mới khoảng 80%, và tất cả các linh kiện chính đều là sản phẩm chính hãng từ Nhật Bản.

Ưu điểm của máy phát điện Mitsubishi 200kva Nhật bãi cũ là giá thành rẻ chỉ còn bằng 35% so với máy mới. Tiết kiệm được rất nhiều cho bạn. Máy Nhật bãi của AKS vẫn đầy đủ phụ kiện, vận hành ổn định, tiết kiệm nhiên liệu.

>>>>>>Xem thêm:

Máy phát điện Mitsubishi 200KVA cũ Nhật Bản

Máy phát điện Mitsubishi 200KVA

_Hiệu máy: MITSUBISHI

_Nhà sản xuất: MITSUBISHI (NHẬT BẢN)

_Động cơ: MITSUBISHI

_Đầu phát: TAIYO

_Hệ thống điều khiển: Hiển thị màn hình LCD vi xử lý kết nối từ xa bằng Internet

_Hệ thống điều áp: Kích từ Diod không chổi than, kết hợp mạch AVR

_Hệ thống giải nhiệt: Làm mát bằng nước, két nước, cánh quạt gió

_Cấu trúc máy: Máy thùng cách âm, chống ồn

_Công suất: 200KVA

_Điện thế: 380V/440V

_Tần số: 50Hz/60Hz

_Vòng tua: 1500rpm/1800rpm

_Loại nhiên liệu: Diesel

_Tình trạng kỹ thuật: còn mới 95%

Máy phát điện Mitsubishi cũ Nhật Bãi giá rẻ

Công ty AKS chuyên nhập khẩu và phân phối máy phát điện cũ đã qua sữ dụng và mới 100% công suất từ 15 kva đến 2500kva. Máy phát điện công nghiệp được kiểm định chất lượng và bảo hành dài hạn trên toàn quốc. Máy phát điện được nhập khẩu từ Nhật, Mỹ và các nước châu âu EU Với các thương hiệu máy phát điện nỗi tiếng.

>>>>>>>Xem thêm:

Chúng tôi mang đến một loạt sự lựa chọn đa dạng về máy phát điện Mitsubishi nhập khẩu từ Nhật Bản, bao gồm cả máy mới và máy đã qua sử dụng. Ngoài ra, dịch vụ cho thuê máy phát điện của chúng tôi còn phủ sóng tại các khu vực như Bình Dương, Đồng Nai và TPHCM, với mức giá cạnh tranh trên thị trường. Đội ngũ của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng với việc lắp đặt trực tiếp tại địa điểm mà họ yêu cầu.

>>>>>>>Tham khảo thêm: Máy phát điện Mitsubishi 250KVA đã trải qua giai đoạn hoạt động tại Nhật Bản.