Con trai ai chẳng muốn nghe những lời đường mật, ngọt ngào. Hội chị em nếu đã trót nổi nóng, trút bực tức vô cớ với bạn trai thì hãy chủ động nhận lỗi nhé! Cánh mày râu sẽ nhanh chóng hết giận và tha thứ hết vì những lời nói, cử chỉ đáng yêu của bạn đấy. Những lời xin lỗi ngọt ngào với bạn trai lay động tới trái tim đối phương sẽ là ý tưởng hay ho cho bạ

Lời xin lỗi ngọt ngào với bạn trai hay nhất!

Con trai ai mà chẳng thích nghe lời thủ thỉ, ngọt ngào từ bạn gái. Dù có giận đến đâu đi chăng nữa khi nghe những lời xin lỗi đường mật này, nam giới sẽ hết giận ngay thôi!

 • Mắng anh là em sai, tức giận với anh cũng là em sai, không cảm thông cho anh cũng là em sai… Ngàn lần xin lỗi cũng không đủ để anh hết giận, nhưng đây là tất cả những lời chân thành nhất từ đáy con tim em. Hãy thấu hiểu và tha thứ cho em.
 • Thời gian không được nói chuyện cùng anh, không được đọc dòng tin nhắn của anh mỗi ngày em thấy nhớ anh vô cùng. Em biết mình sai rồi. Cho em xin lỗi nhé! Em hứa sẽ không có lần sau đâu. Em yêu anh nhiều lắm.
 • Mỗi sáng thức dậy em không còn nhận được dòng tin nhắn “chúc buổi sáng tốt lành” của anh, Khi đêm xuống em không còn nhận được dòng tin nhắn “chúc em ngủ ngon” của anh nữa, không còn được nghe thấy giọng nói, tiếng cười của anh em cảm thấy thế giới này ngừng quay. Em thấy cô đơn và nhớ anh vô cùng. Em biết em sai rồi, em xin lỗi, hãy về bên em anh nhé!

 

 

 • Em cứ ngỡ xa anh em vẫn có thể sống một cuộc sống vui vẻ, và hạnh phúc. Nhưng em đã sai, xa anh em thấy cuộc sống này tồi tệ, em thấy cô đơn giữa biển người, dường như trái đất ngừng quay,  cuộc sống này cũng trở nên tẻ nhạt. Em sai, em sai, ngàn lần vẫn là em sai. Hãy tha thứ lỗi lầm cho nhau và quay về bên em anh nhé!
 • Hãy trả lời tin nhắn của em đi anh. Anh vốn chẳng phải người hay chấp nhặt trẻ con đúng không? Đúng vậy em là con nít, là đứa trẻ chỉ có thể sống vui vẻ khi có anh bên cạnh. Anh chỉ được giận em một chút, ngắn thôi nhé. Em xin lỗi anh. Em chờ anh.
 • Trái đất tròn, những người yêu nhau rồi sẽ lại gặp nhau. Hôm qua anh nói lời chia tay cũng chỉ vì lỗi lầm em gây ra, nhưng em nguyện đứng nơi đây chờ đợi anh suốt đời, cho đến khi anh nói sẽ tha thứ cho em. Anh yêu, em sai rồi.
 • Đừng giận em nữa, em sai rồi, em đã khóc cạn nước mắt, đã không còn đủ mạnh mẽ để khóc thêm một ngày nào nữa. Anh yêu, hãy đến bên em và lau đi những giọt nước mắt. Em biết em sai, nhưng em nhớ anh. Anh đã chẳng từng nói “anh sẽ tha thứ mọi lỗi lầm em gây ra”. Em nhớ anh, nhớ anh vô cùng. Em yêu anh.
 • Em xin lỗi, em biết trong chuyện này người có lỗi là em. Xin hứa với anh suốt cuộc đời này sẽ không bao giờ em dám tái phạm lần hai. Hãy cười lên và tha thứ cho em nhé anh.

Lời xin lỗi bạn trai hài hước nhất

Sự vui vẻ, hài hước cùng những hành động nhí nhảnh, dễ thương từ bạn gái sẽ khiến bất cứ chàng trai nào cũng “đổ gục”!

Lời xin lỗi bạn trai hài hước nhất
Lời xin lỗi đúng lúc giúp tình cảm của các cặp đôi tăng lên gấp bội
 • Nhớ anh nhiều lắm! Anh, giận em à. Em hỏi anh thế thôi chứ anh giận em thì cứ giận thoải mái đi đến khi nào anh hết giận thì thôi. Em chỉ nhắn tin để thông báo với anh một điều là những ngày qua em rất nhớ anh, nhớ nhiều lắm í! Đừng giận em nữa nhé!
 • Đừng giận em nữa nhé anh! Tình yêu có lúc giận hờn, có lúc vui lúc buồn, tuy rằng tình yêu của chúng mình không được ngọt ngào cho lắm nhưng cái khoảng thời gian ngọt ngào ấy cũng đã đủ chứng minh tình yêu của 2 chúng ta rằng tình yêu sẽ không bao giờ thay đổi đúng không anh! Em mãi yêu anh, anh hết giận em rồi nhé!
 •  Anh đang giận em đấy à? Anh đang giận em à? Cũng biết giận lâu gớm nhỉ? Đừng giận em nữa mà! Em biết là anh đang nhớ em cũng như em đang rất nhớ anh! Chúng mình đừng giận dỗi nhau nữa nhé! Anh mà còn giận nữa là em đổi ý đấy!
 • “Chỉ một chút, chỉ một chút thôi… Một chút giận dỗi để thấy mình được vỗ về yêu thương”. Em chỉ được giận anh một chút thôi đấy nhé! Em giận lâu anh buồn đấy! Anh xin lỗi em rồi đấy!
 • Chỉ một chút giận dỗi thôi! “Chỉ một chút, chỉ một chút thôi… Một chút giận dỗi để thấy mình được vỗ về yêu thương”. Chỉ một chút thôi em nhé, đừng giận anh lâu như thế. Em giận anh rồi thì lấy ai mà nhường nhịn em, lấy ai mà ôm em thật chặt mỗi khi em buồn chứ… Nhắn tin cho anh nhé, anh chờ em đó!

Lời xin lỗi chân thành gửi tới bạn trai

Không cần dài dòng, các bạn gái chỉ cần tỏ thái độ chân thành, sự hối lỗi, đối phương sẽ thấu hiểu lòng bạn!

 • Em đã quá ích kỷ khi chỉ biết nghĩ đến cái tôi của mình mà không hiểu cho anh. Chúng ta hãy cho nhau cơ hội để gắn kết và hiểu nhau hơn anh nhé.
 • Em biết gửi lời xin lỗi lúc này tới anh là quá muộn. Nhưng em muốn được sửa sai để mang lại cho anh niềm vui, tiếng cười và cả sự ấm áp nữa. Hãy cho em cơ hội để sửa sai anh nhé.
 • Em xin lỗi vì đã không lắng nghe anh khiến anh phải lo lắng và suy nghĩ nhiều. Hãy tha thứ cho em và để em mang đến cho anh thật nhiều yêu thương ấm áp nhé.
Lời xin lỗi vợ ngọt ngào nhất
Không có gì là quá muộn, hãy dành lời xin lỗi với đối phương của mình!
 • Em biết những gì đã xảy ra sẽ không thể quay ngược lại để em rút lại. Vì thế em chỉ biết gửi lời xin lỗi chân thành đến anh, mong anh hãy bỏ qua cho em. Anh càng giận lâu em sẽ càng buồn hơn đó.
 • Em biết mình giận dỗi vô cớ với anh là điều không nên nhưng vì tính cách của em còn quá trẻ con phải không anh? Em xin lỗi và rất nhớ anh nên hãy thôi giận em để chúng ta lại cùng nhau đi ăn, hẹn hò anh nhé.
 • Thời gian không được anh nhắn tin hỏi thăm, không được trò chuyện cùng anh làm em nhớ anh da diết và ngày càng nhiều hơn. Em biết mình đã sai khi làm anh buồn. Cho em xin lỗi nhé!
 • Lúc em nói em ghét anh, em hận anh… là lúc trong lòng em đầy giông bão. Em thực sự sợ sẽ mất anh. Vì thế đừng giận em nữa, em biết mình đã sai. Hãy tha thứ cho em và nắm chặt tay em để mình cùng bước tiếp nhé.
 • Em và anh đều biết rõ khi nóng giận những lời nói ra thường không làm chủ được bản thân. Thế nên anh đừng chấp những lời nói lúc trước của em nhé. Mong anh hãy bỏ qua cho em và chấp nhận lời xin lỗi của em nhé!
 • Mỗi lần anh giận là em như người mất phương hướng. Vì thế đừng giận em nữa, hãy tiếp tục là người dẫn đường cho em anh nhé. Em yêu và nhớ anh rất nhiều.

Bằng những lời xin lỗi ngọt ngào với bạn trai, đối phương chẳng những hết giận mà còn yêu thương bạn nhiều hơn. Sau những lần nũng nịu, trách móc và hờn dỗi, hội chị em hãy giành thêm nhiều thời gian thấu hiểu, chia sẻ với cánh mày râu nhé!

lời xin lỗi ngọt ngào với bạn trai