Để bảo quản hạt cà phê luôn trong trạng thái tốt nhất, tạo nên những món đồ uống thơm ngon, hấp dẫn. Việc in Túi giấy kraft đựng cà phê là quan trọng và cần thiết. Những mẫu túi đựng cà phê ngoài công dụng bảo quản chất lượng cà phê, chúng còn mang đến rất nhiều tiện ích khác nhau cho các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh.

Vai trò của những chiếc túi giấy đựng cà phê

Khi các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh cà phê đầu tư in túi giấy đựng cà phê sẽ mang đến nhiều lợi ích trong quá trình kinh doanh, tiếp cận với người tiêu dùng. Một số lợi ích cụ thể như là:

  • Thương hiệu sẽ nhận được sự tin tưởng, chú ý của khách hàng nhờ những chiếc túi đóng gói cà phê có thiết kế bắt mắt. Từ đó góp phần giúp cho việc tiê thụ sản phẩm dễ dàng hơn.
  • Túi đựng cà phê thường được làm từ các loại giấy tốt, có định lượng cao. Chất lượng cà phê được đóng gói bên trong túi sẽ được bảo quản tốt, tránh khỏi những tác động từ bên ngoài.
  • Bột cà phê sau khi đã trải qua quá trình dùng máy đóng gói bột để đóng gói vào bao bì sau đó bảo quản trong túi giấy đựng cà phê sẽ giúp sản phẩm tới tay khách hàng đạt được chất lượng tốt nhất.
  • Việc sở hữu những chiếc túi đựng cà phê đẹp, ấn tượng cũng mang lại hiệu quả quảng bá thương hiệu vô cùng tốt. Giúp tăng độ nhận diện thương hiệu trong mắt khách hàng. Đây là một phương pháp marketing được hầu hết các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh hiện nay áp dụng để tiếp cận khách hàng.

in tui giay dung ca phe (12)

Xem thêm: Xưởng in túi giấy

Những chất liệu giấy in túi đựng cafe

Các doanh nghiệp sản xuất cà phê hiện nay có khá nhiều sự lựa chọn về chất liệu khi cần in túi đựng cafe. Dưới đây là một số loại giấy phổ biến, khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn cho mình chất liệu phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng.

Giấy Kraft

in tui giay dung ca phe (11)

Chất liệu giấy kraft được rất nhiều đơn vị sản xuất ưa chuộng sử dụng bởi chất giấy có độ bền cao, thân thiện với môi trường, giá thành rẻ và màu sắc đặc biệt rất bắt mắt là những lý do loại giấy này được nhiều người đơn vị sản xuất cà phê ưa chuộng sử dụng để in túi giấy đựng cà phê.

Giấy couche

Nhiều doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh thường chọn giấy Couche khi in túi giấy đựng cà phê. Chất liệu giấy có hai mặt được phủ bóng, trắng sáng, khi in túi để đựng trà sẽ càng làm cho sản phẩm thêm nổi bặt, thu hút sự quan tâm, tin dùng của khách hàng.

Giấy Duplex

in tui giay dung ca phe (10)

Giấy duplex cũng là một trong số những chất liệu được nhiều đơn vị sản xuất, kinh doanh cà phê lựa chọn để in túi đựng sản phẩm. Chất liệu giấy duplex được sản xuất với định lượng cao, một mặt giấy được xử lý, tráng phủ trắng mịn. Điều này vừa giúp tiết kiệm chi phí cho giấy in, vừa có thể tạo ra những chiếc túi giấy ấn tượng, đẹp mắt.

Xem thêm: Bảng giá in túi giấy

Kiểu dáng túi đựng cà phê

Túi đựng cà phê thường được sản xuất với nhiều kiểu dáng khác nhau. Điều này phụ thuộc phần lớn vào khách hàng đặt in. Một số kiểu dáng túi đựng cà phê được sản xuất nhiều và bắt gaowj phổ biến gồm:

  • Túi giấy đựng cà phê dạng có van
  • Túi giấy đựng cafe dạng túi zip
  • Túi đựng cà phê 4 cạnh
  • Túi đựng cà phê hàn lưng
  • Túi hôp…
  • >>>>> Xem thêm In túi giấy kraft

In túi giấy coffee tại công ty Bao bì An Thịnh

Nếu khách hàng đang cần in túi giấy đựng cafe đẹp, chất lượng thì việc tìm kiếm các đơn vị in ấn uy tín, có kinh nghiệm chuyên môn. Công ty in ấn bao bì giấy Bao bì An Thịnh sẽ là sự lựa chọn phù hợp và đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng.

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn, có kinh nghiệm làm việc với rất nhiều khách hàng, doanh nghiệp khác nhau; Đội ngũ nhân viên tay có nghề chuyên môn cao cùng với hệ thống xưởng in chuyên nghiệp, máy móc hiện đại. Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu túi đựng cà phê có chất lượng tốt nhất.

>>>>> Tham khảo thêm In túi giấy đựng giày dép cao cấp