Lịch để bàn là một sản phẩm cực kỳ phổ biến và thông dụng trong các dịp Tết. Các công ty cũng tận dụng cơ hội này mà thiết kế những mẫu In túi giấy đựng lịch bàn vừa giúp bảo quản sản phẩm tốt lại vừa thể hiện được sự tinh tế, chuyên nghiệp và đẳng cấp của doanh nghiệp. Đến với Bao bì An Thịnh, khách hàng sẽ được tư vấn mẫu túi đựng lịch để bàn chất lượng tốt, độ bền cao với giá thành siêu ưu đãi.

  • Tên sản phẩm: Túi giấy kraft đựng lịch bàn.
  • Chất liệu: Giấy kraft 120 gms siêu dai.
  • Kích thước: 35 x 25 x 12cm.
  • Màu sắc: Tông màu trắng, xanh là chủ đạo (Ngoài ra có thể thiết kế, sản xuất đa dạng các màu sắc khác nhau).
  • Kỹ thuật in: Offset 4 màu/Digital.
  • Kiểu dáng túi: Túi hình hộp chữ nhật nằm đứng với phần quai xách bằng dây dù.
  • Phương pháp gia công: Túi gấp hông, quai dây dù luồn bằng cách đục lỗ chắc chắn.
  • Có thể đựng đa dạng các loại sản phẩm phẩm lên tới 2kg.

>>>>> Xem thêm Xưởng in túi giấy

Lịch để bàn được coi là một trong những quà tặng doanh nghiệp, tổ chức cực kỳ phổ biến hiện nay. Thông thường vào mỗi dịp lễ Tết thì các doanh nghiệp lại tiến hành in ấn lịch để bàn để tặng cho khách hàng, đối tác của  mình. Và để giúp lịch để bàn trở nên chuyên nghiệp hơn, thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp thì việc in ấn bao bì đựng là vô cùng quan trọng. Mẫu túi đựng lịch để bàn của Bao bì An Thịnh là một gợi ý tuyệt vời cho những doanh nghiệp đang tìm kiếm mẫu túi giấy để có thể đựng lịch để bàn sang trọng.

Mẫu túi giấy được thiết kế với tông màu chủ đạo là màu trắng và xanh cốm. Đây là hai màu sắc tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái cho mọi người mỗi khi nhìn vào. Việc kết hợp màu sắc ấn tượng này sẽ giúp bao bì trở nên độc đáo hơn và nổi bật hơn.

>>>> Xem thêm Bảng giá in túi giấy

Túi được thiết kế dạng hình hộp chữ  nhật đứng giúp có thể đựng vừa được khổ lịch để bàn. Phần quai xách bằng dây dù được thiết kế màu trắng và luồn vào lỗ đục sẵn ở phần mép túi. Điều này giúp việc mang xách được thuận tiện hơn và cũng giúp bảo quản sản phẩm được tốt nhất. Túi giấy kraft đựng lịch bàn được thiết kế với kích thước 35 x 25 x 12cm. Đây là kích thước không quá nhỏ và giúp việc bảo quản lịch để bàn tốt hơn rất nhiều.

Túi thiết kế dạng gập hông truyền thống giúp gấp gọn được dễ dàng nhất. Về hình ảnh, chi tiết được in trên bao bì đều sắc nét bởi Bao bì An Thịnh sử dụng các công nghệ in ấn tiên tiến nhất hiện nay. Thông tin sẽ được hiển thị bằng màu trắng trên nền xanh cốm giúp người dùng quan sát được dễ hơn. Đây chính là một nét độc đáo mà sản phẩm mang lại.

>>>>> Xem thêm In túi giấy kraft

Đối với mẫu túi giấy đựng lịch để bàn khách hàng còn có thể đặt thiết kế theo những kích thước đa dạng khác nhau.100% đơn hàng Công ty đều gửi mẫu in thử để giúp khách hàng dễ dàng hình dung và yên tâm hơn với lựa chọn của mình. Công ty có những cam kết về chất liệu giấy cao cấp, đảm bảo chất lượng tốt, độ bền lâu để có thể sử dụng đựng sản phẩm trong thời gian dài.

Khách hàng có thể sử dụng mẫu túi để đựng lịch để bàn hoặc đựng thêm các món quà tri ân nhỏ khác. Túi có thể đựng các sản phẩm có cân nặng lên tới 2kg. Đây chính là một ưu điểm tuyệt vời khiến các mẫu túi giấy ngày càng chiếm thị phần lớn. Khách hàng khi lựa chọn Bao bì An Thịnh sẽ được tư vấn chi tiết những phương án thiết kế túi giấy đựng lịch bàn  không chỉ chất lượng, hiện đại mà còn có giá thành cực kỳ hợp lý.

>>>> Tham khảo thêm Đặt In túi giấy đồng hồ cao cấp