Ngày nay, việc in hộp đựng quà tặng đã trở thành phổ biến của các công ty muốn làm tặng phẩm cho khách hàng của mình. Quà tặng được gói, đựng trong các hộp giấy thân thương, xinh xắn sẽ khiến cho người nhận cảm nhận được sự trân trọng mà người gửi tặng cho mình Hoàng Mai . Công ty  Maxbox chuyên cung cấp dòng sản phẩm túi quà tặng bằng giấy hay in hộp giấy đựng quà tặng tại đẹp Hoàng Mai Hà Nội cho những khách hàng có nhu cầu cần mua hộp giấy đựng quà tặng để chứa đựng những sản phẩm của mình.

>>> Xem thêm In hộp cứng

Hộp giấy đựng quà tặng là sản phẩm dạng hộp, được dùng để đựng những sản phẩm  làm quà tặng, quà kỉ niệm để trao tặng bạn bè, người thân trong dịp sinh nhật, lễ, tết, hay trong những sự kiện nào đó…

>>> Xem thêm In hộp quà tết

Hộp giấy đựng quà tặng được sản xuất ra với nhiều loại kích thước cũng như chất liệu và mẫu mã khác nhau, tùy vào từng loại sản phẩm và đặc tính của nó. Hộp giấy đựng quà tặng đóng vai trò rất cần thiết trong việc đi dự các hội thảo, họp mặt, kỉ niệm, giới thiệu sản phẩm… Hoàng Mai  Vừa thể hiện tính trang trọng, lịch sự, vừa làm vừa lòng người nhận quà.

Hộp giấy đựng quà tặng được làm từ chất liệu giấy Couche và Duplex. Bìa catton , bên ngoài được cán mờ hoặc cán bóng và ép nhũ màu lên các hoa văn để tăng tính thẩm mỹ và sang trọng của món quà. Hộp giấy đừng quà là vật liệu tự phân hủy, bảo vệ môi trường rất hiệu quả. Đó là thuộc tính thân thiện với môi trường của túi giấy nói chung và hộp giấy đựng quà nói riêng.

>>> Xem thêm in lịch tết

Qua nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình in ấn, công ty  Maxbox nhận ra rằng: Các sản phẩm bao bì được thiết kế tốt, sáng tạo, được in ấn và gia công với công nghệ cao cấp Hoàng Mai sẽ cực kì hữu ích cho bất kì một sản phẩm hay thương hiệu nào muốn sản phẩm của mình nổi bật nhất so với các đối thủ cạnh tranh. Hay nói cách khác, hộp quà tặng chính là một phương tiện quảng cáo hiệu quả đối với các doanh nghiệp. Nên nó thường được thiết kế dưới nhiều dạng khác nhau tùy thuộc vào từng loại sản phẩm. Chính vì thế, việc đặt in một sản phẩm hộp giấy đựng quà có ý nghĩa vô cùng quan trọng mà không phải công ty, xưởng in nào cũng có thể đáp ứng được cho doanh nghiệp sản xuất.

>>> Xem thêm In Catalogue

Công ty  Maxbox xin giới thiệu tới quý khách hàng về chuyên môn in ấn của công ty chúng tôi trong nhiều năm qua. Chúng tôi chuyên nhận in hộp giấy đựng quà tặng đẹp tại Hoàng Mai Hà Nội cho  tất cả các đơn hàng có nhu cầu. Công ty chúng tôi tự hào đã làm hài lòng nhiều quý khách hàng trong thời gian qua với hàng nghìn các sản phẩm in ấn đã ra đời và thành công. Chúng tôi có một đội ngũ chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm thực tế, thiết kế sáng tạo, độc đáo, công nghệ in hiện đại chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

>>> Tham khảo thêm : In hộp cứng tại Hoàng Mai uy tín