Thùng carton được ứng dụng rất nhiều trong đóng gói hàng hóa vận chuyển hoặc lưu kho, giúp bảo vệ hàng hóa còn nguyên mới hoặc chống bể vỡ, trầy xước khi vận chuyển. Tuy nhiên hàng hóa có rất nhiều chủng loại với đa dạng kích cỡ, trọng lượng khác nhau. Rất khó để có thể sản xuất được những chiếc hộp phù hợp ngay với hàng hóa khi sử dụng. Vậy nên nhu cầu in hộp carton theo yêu cầu ra đời.

Lợi ích khi in carton theo yêu cầu

Tiết kiệm thời gian

Thùng carton có bán sẵn được thiết kế với các kích thước, kiểu dáng, chất lượng phù hợp với đại đa số mặt hàng trên thị trường. Mặc dù khá đa dạng nhưng thùng carton được sản xuất sẵn đôi khi vẫn không thể tìm ra được loại phù hợp để đóng gói với cụ thể hàng hóa mà bạn cần. Việc tìm kiếm khá tốn thời gian và công sức. Thay vì vậy, quyết định in hộp carton đôi khi có lợi hơn rất nhiều.

>>>>>>Xem thêm: in hộp carton

Đặt hộp giấy chuẩn kích thước – khối lượng

Kích thước thùng carton phải vừa vặn với size lọt lòng tiêu chuẩn thì mới có thể để vừa hàng hóa vào bên trong thùng. Quan trọng hơn, kích thước vừa vặn thì hàng hóa được đựng bên trong thì mới đảm bảo hàng không bị va đập, làm trầy bề mặt nếu xảy ra sốc nảy khi vận chuyển.

>>>>>>>Xem thêm: xưởng sản xuất hộp giấy

Có thiết kế vỏ hộp đẹp, in ấn nổi bật

Đặt in hộp carton không chỉ là gia công, cắt cạnh, lắp ghép thùng. Những chiếc thùng carton bán sẵn đa số là thùng hộp với vỏ trơn, không được in ấn hay thể hiện bất cứ thông tin nào cả. Bạn có thể yêu cầu xưởng in hình ảnh khác biệt, theo phong cách riêng nếu muốn với những thông tin, hình ảnh về sản phẩm, thương hiệu công ty của riêng bạn theo cách bạn muốn.

Quy trình in hộp carton theo yêu cầu

Khi có nhu cầu làm thùng carton theo yêu cầu, dù là làm thùng carton giá rẻ hay lựa chọn in ấn giá tốt thì bạn đều cần tìm hiểu các thông số kỹ thuật bên dưới để xưởng gia công báo giá nhanh chóng và làm nên kiểu thùng đúng nhất với nhu cầu của bạn.

>>>>>>>Xem thêm: in hộp quà tết 2024

Lấy yêu cầu từ khách hàng

Ở bước này, chúng tôi sẽ chia ra làm 2 đối tượng khách hàng chính: khách hàng chưa gia công thùng carton trước đó và khách hàng đã gia công thùng carton ở một đơn vị trước đó

 • Khách hàng chưa đặt thùng carton trước đó: Chúng tôi sẽ lấy yêu cầu kích thước thùng carton theo quy cách chiều dài x chiều rộng x chiều cao (theo đơn vị cm hoặc mm) và số cân nặng mà hàng hóa có thể chứa được trong 1 thùng
 • Khách hàng đã đặt thùng giấy carton trước đó: Khách hàng gửi mẫu thùng đã sản xuất trước đó hoặc thông số thùng carton trước đó cho chúng tôi để đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi phân tích mẫu và đưa ra được định lượng giấy phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Nếu khách hàng cần tăng giảm định lượng thì có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ của chúng tôi để được tiếp nhận yêu cầu.

Lựa chọn giấy carton 3 lớp 5 lớp 7 lớp

Từ bước lấy yêu cầu trên, chúng tôi đã xác định được rõ yêu cầu của khách hàng về định lượng của thùng, từ đó chúng tôi sẽ chọn quy cách phù hợp nhất với khách hàng và chọn giấy tấm phù hợp theo yêu cầu trên.

>>>>>>>Xem thêm: in hộp đựng quà tết 

Quy trình chuẩn bị nguyên liệu giấy tấm trong sản xuất thùng carton có các bước chi tiết như sau:

 1. Lựa chọn giấy cuộn: Giấy cuộn là nguyên liệu chính để sản xuất giấy tấm dùng để làm thùng carton. Giấy cuộn có nhiều loại và độ dày khác nhau phù hợp với các yêu cầu sản xuất khác nhau. Nhà sản xuất cần lựa chọn loại giấy phù hợp với độ dày, độ bền, độ dẻo, độ bóng, độ trắng và các yêu cầu khác của sản phẩm cuối cùng.
 2. Đo lường giấy cuộn: Sau khi đã chọn loại giấy phù hợp, nhà sản xuất cần đo lường kích thước của giấy cuộn để cắt thành các tấm giấy tấm dùng để sản xuất thùng carton.
 3. Cắt giấy cuộn: Sau khi đã đo lường kích thước, giấy cuộn sẽ được cắt thành các tấm giấy tấm có kích thước và hình dạng phù hợp với yêu cầu sản xuất. Việc cắt giấy có thể được thực hiện bằng máy cắt hoặc bằng cách cắt tay.
 4. Kiểm tra giấy tấm: Sau khi đã cắt giấy tấm, nhà sản xuất cần kiểm tra các tấm giấy tấm để đảm bảo chất lượng sản phẩm cuối cùng. Các yêu cầu kiểm tra có thể bao gồm độ dày, độ bền, độ dẻo, độ bóng, độ trắng và các yêu cầu khác của sản phẩm cuối cùng.
 5. Lưu trữ giấy tấm: Sau khi đã kiểm tra, các tấm giấy tấm sẽ được lưu trữ trong kho để sử dụng trong quá trình sản xuất. Các tấm giấy tấm cần được bảo quản trong điều kiện khô ráo và tránh ánh nắng trực tiếp để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Quy trình chuẩn bị nguyên liệu giấy tấm là một bước quan trọng trong sản xuất thùng carton. Việc chọn và kiểm tra chất lượng giấy cuộn và giấy tấm sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của sản phẩm cuối cùng.

>>>>>>>>Xem thêm: in hộp cứng cao cấp

Vì sao nên chọn in hộp carton theo yêu cầu

An Thịnh vốn được biết đến là công ty nhận in hộp carton giá rẻ TpHCM. Suốt nhiều năm trong nghề, An Thịnh đã cho ra đời các mẫu thùng hộp carton đẹp từ hình thức đến hoàn hảo về chất lượng. Một số ưu điểm của chúng tôi chinh phục khách hàng như:

 • An Thịnh nhận cả các đơn in hộp carton số lượng ít và số lượng nhiều, không từ chối khách hàng mà chỉ tư vấn khách để có được lựa chọn tốt nhất về giá cả. Khách luôn yên tâm giá làm thùng carton theo yêu cầu tại An Thịnh là giá gốc, không thuê trung gian bất kỳ công đoạn nào.
 • An Thịnh làm chủ toàn bộ dây chuyền sản xuất nên dễ dàng điều chỉnh chất lượng, làm hộp giấy carton chính xác nhất với mong muốn khách hàng.
 • Đặt gia công số lượng lớn thùng hộp carton lại được chiết khấu càng cao.
 • Miễn phí tư vấn, miễn phí thiết kế cho khách hàng kết hợp gia công và in ấn thùng hộp carton
 • Các công nghệ in ấn, dán cạnh, đóng ghim đều sử dụng máy móc hiện đại nên cam kết chất lượng đồng đều, đạt tiêu chuẩn để làm thùng hộp xuất khẩu hoặc ký gửi máy bay.
 • Giao hàng tận nơi, hỗ trợ ship hoặc miễn phí ship khi làm thùng carton theo yêu cầu số lượng lớn
 • Khách hàng đặt thùng carton HCM có thể nhận hàng ngay trong ngày nếu An Thịnh sắp xếp được thời gian sản xuất, đảm bảo tiến độ giao hàng cho khách.

An Thịnh chuyên nhận các đơn in hộp carton theo yêu cầu sỉ và lẻ ở HCM và khu vực lân cận. Khách hàng lớn có thể sắp xếp thời gian tham quan xưởng, tân mắt nhìn thấy quy trình sản xuất  hộp carton tiêu chuẩn để có lòng tin chốt các đơn sản xuất số lượng hàng ngàn chiếc để lấy chiết khấu rẻ nhất.

>>>>>>Tham khảo thêm: In Hộp Carton – Sang Trọng, Hiện Đại, Cao Cấp