Định mức của Sơn Epoxy chống thấm là gì?

Thi công Sơn Epoxy Chống thấm ngày nay được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống. Vậy đây là dòng sơn như thế nào? Định mức sơn Epoxy chống thấm như thế nào mới đạt chuẩn? Tất cả sẽ được Epoxy chúng tôi giải đáp ngay bây giờ.

Sơn Epoxy Tín Phát chong-tham-san-thuong-bang-son-epoxy-2

Sơn Epoxy chống thấm là gì?

– Sơn Epoxy chống thấm là loại sơn công nghiệp 2 thành phần đó là các chất dung môi, chất phụ gia,… và các chất đóng rắn kết hợp với nhau giúp sơn có những ưu điểm nổi bật mà không phải dòng sơn nào cũng có được.

– Dòng sơn Epoxy chống thấm được nghiên cứu từ các loại hợp chất có đặc tính không tan trong nước, khả năng kháng nước tuyệt đối cùng độ bám dính tốt trên mọi vật liệu.

– Người ta thường sử dụng sơn Epoxy chống thấm trong các môi trường như chống thấm bể nước, chống thấm mái nhà, chống thấm bể bơi,… Mang lại hiệu quả rất tốt. Đây cũng là dòng sơn được các chuyên gia khuyến khích sử dụng.

Xem thêm: Thi công sơn Epoxy Bình Dương

Những đặc điểm nổi bật của sơn Epoxy chống thấm

– Đây là sản phẩm sơn sở hữu tính ma sát rất tốt, giúp việc di chuyển, vận chuyển đồ vật dễ dàng trên bề mặt. Đặc biệt là tại các nhà xưởng khu công nghiệp,…

– Sơn Epoxy chống thấm còn có khả năng chống trơn trượt hết sức hiệu quả, gần như tuyệt đối.

– Hơn nữa, sản phẩm còn có tính bền và chịu được mài mòn, hóa chất, nước mặn rất tốt. Khi bề mặt được trang bị Epoxy chống thấm sẽ tăng độ bền, một thời gian dài không hề bị bong tróc, bay màu.

– Khả năng kháng bụi bẩn của dòng sơn này cũng rất tốt giúp cho công việc lau chùi, vệ sinh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

– Đặc điểm nổi bật của Epoxy chống thấm là khả năng kháng nước, chịu được áp lực của nước rất tốt. Vì vậy, người ta thường sử dụng cho các môi trường phải cách nước tuyệt đối.

– Với ưu điểm đa dạng về chủng loại, sử dụng được nhiều cho các vật liệu khác nhau. Hơn nữa, đây còn là dòng sơn mang đến tính thẩm mỹ rất cao, nâng tầm cho sản phẩm, không gian.

xem thêm : Sơn Epoxy tại TPHCM

Sơn Epoxy Tín Phát son-san-epoxy-chong-tham

Định mức chuẩn xác nhất của sơn Epoxy chống thấm

– Định mức của sơn đó chính là lượng sơn trên một m2. Người ta thường tính theo kg/m2 hoặc lít/m2. Hay nói một cách dễ hiểu nhất, định mức sơn là số lượng sơn được phủ trên bề mặt của 1m2.

– Sơn nền epoxy chống thấm có định mức được tính bằng lượng sơn bao phủ cho 1m2 sàn (sơn sau khi pha trộn 2 thành phần với nhau).

– Định mức sơn thực tế có thể nhiều hơn so với trên lý thuyết, tính toán tùy vào phương pháp áp dụng, tay nghề của thợ hoặc do thời tiết, độ bằng phẳng của bề mặt,…

– Hiện nay, người ta thường do định mức sơn theo kg/m2 (1 lít sơn = 1,2kg – 1.3kg). Khi biết rõ định mực sơn chúng ta có thể dễ dàng ước chừng được lượng sơn cho một dự án thi công. Từ đó giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí.

– Định mức cụ thể về độ phủ sơn Epoxy chống thấm đối với những công trình mặt sàn thực tế đó là: 1kg sơn epoxy sàn bê tông có thể sơn được 8 – 10m2/lớp.

Đây được coi là định mức tiêu chuẩn vừa đủ để sơn phủ đều bề mặt cũng như đảm bảo đạt hiệu quả chất lượng giúp tiết kiệm chi phí. Tại các đơn vị thi công uy tín chất lượng (chúng tôi – Nhà thầu sơn Epoxy số 1) luôn thi công định mức tiêu chuẩn dành cho mọi mặt phẳng, công trình.

xem thêm : Sơn Polyurethane

Đơn vị thi công sơn Epoxy chống thấm uy tín, chất lượng số 1 Việt Nam

Epoxy chúng tôi – Nhà thầu Epoxy với nhiều năm kinh nghiệm thi công hàng trăm công trình lớn nhỏ, tự hào là đơn vị cung cấp – thi công sơn Epoxy số 1 Việt Nam.

– Chịu trách nhiệm 100% về chất lượng công trình, kiểm tra kỹ càng trước khi bàn giao cho khách hàng.

– Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chuyên nghiệp, tư vấn chi tiết nhất cho khách hàng.

– Công trình thi công đều được tiến hành đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, đáp ứng cả về kỹ thuật và tính thẩm mỹ.

– Cam kết tuyệt đối đúng tiến độ.

– Áp dụng các thiết bị máy móc, tiên tiến nhất, thời gian thi công nhanh nhất có thể.

– Công trình luôn được bảo hành với thời gian lên đến 4 năm với tất cả các lỗi trong mọi trường hợp. Vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng thi công mà chúng tôi  mang đến.

Sơn Epoxy Tín Phát son-epoxy-be-boi-chong-tham-dat-tieu-chuan

Quý khách hàng có nhu cầu thi công sơn Epoxy chống thấm giá rẻ, chất lượng, uy tín, liên hệ với Sơn Epoxy chúng tôi  qua website sonsanepoxy.vn hoặc qua hotline: 906249679 để nhận báo giá tốt nhất.

xem thêm : nhuộm màu sàn bê tông