dịch vụ Thiết Kế Tờ Rơi

Quảng cáo là một trong những phương tiện truyền thông hiệu quả đối với các doanh nghiệp đang kinh doanh các mặt hàng sản phẩm, dịch vụ. Nó có chi phí rẻ nhang lại mang đến những kết quả không ngờ.

Để có được những mẫy thiết kế in tờ rơi đẹp và giá rẻ, khách hàng cần tìm được địa chỉ thiết kế và in ấn uy tín và chất lượng. Cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ này trong bài viết dưới đây nhé!

xem thêm : In tờ rơi

thiết kế tờ rơi

Thiết kế tờ rơi là gì?

Tờ rơi hay còn gọi là flyer là một phương thức truyền thông hiệu quả đã có mặt từ rất lâu đời. Nó là một ấn phẩm được in trên một hoặc hai mặt với những màu sắc bất kỳ để mang đến sự quan tâm chú ý của người nhìn.

Nó được thiết kế và in ra để phát miễn phí cho mọi người nhằm mang đến những thông tin về sản phẩm, dịch vụ, chương trình khuyến mãi hoặc các hoạt động khai trương, giảm giá tới khách hàng. Nên đặc trưng của nó là phải thể hiện nội dung được đúng thời điểm đó để thu hút, lôi kéo khách hàng.

Tờ rơi thường có kích thước vừa với bàn tay cầm hoặc gấp lại để bỏ vào túi. Nó là một dạng ấn phẩm quảng cáo giúp nhận diện thương hiệu hiệu quả.

Thiết kế tờ rơi là sử dụng các công cụ chuyên nghiệp, các phần mềm kỹ thuật để phác thảo các nội dung, hình ảnh, kích thước, thông tin lên bề mặt giấy để dựa vào bản thiết kế, người ta sẽ cho ra các ấn phẩm in tờ rơi đúng với nguyên bản thiết kế ban đầu.

xem thêm : In tem nhãn giá rẻ

Phân loại thiết kế tờ rơi

thiết kế tờ rơi

Hiện nay, dựa theo mục đích sử dụng của các doanh nghiệp mà tờ rơi được chia thành các thể loại như sau:

  • Thứ nhất là tờ rơi quảng cáo: Được dùng để cho các doanh nghiệp quảng cáo giới thiệu các chương trình khuyến mãi, khai trương sản phẩm, khai trương cửa hàng.
  • Thứ hai, tờ rơi giới thiệu sản phẩm: Được sử dụng để quảng bá một sản phẩm mới ra mắt. Nội dung mang tính liệt kê, chún trọng và đặc điểm riêng, ấn tượng của sản phẩm, dịch vụ cụ thể.
  • Thứ ba là tờ rơi tuyên truyền: nó giống như một ấn phẩm thu nhỏ của poster được in ấn để truyền tải những thông điệp về cộng đồng như tiết kiệm nước, tiết kiệm điện, phòng chống bệnh tật,…

đọc thêm : In Catalogue

Thiết kế tờ rơi mang đến điều gì?

thiết kế tờ rơi

Tờ rơi nếu được thiết kế đẹp, ấn tượng sẽ mang đến cho sản phẩm, dịch vụ được phổ biến rộng rãi hơn trên thị trường. Khách hàng sẽ tiếp cận được trực tiếp thông qua các hình ảnh, thông tin, số liệu mà tờ rơi cung cấp.

Nó giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp bởi thiết kế tờ rơi có giá thành rẻ hơn rất nhiều lần so với các hình thức quảng cáo khác.

Tờ rơi cũng khuyến khích kích cầu trong thị trường với những thông tin khuyến mãi, ưu đãi,…được đề cập một cách hấp dẫn và dễ hiểu nhất.

Những điều cần lưu ý khi thiết kế tờ rơi

thiết kế tờ rơi

Thiết kế tờ rơi không chỉ là việc mang đến thông tin cho khách hàng mà còn là công cụ để giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ về sản phẩm, thương hiệu và thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi gắm.

Để có một tờ rơi đẹp, đúng yêu cầu trước hết cần phải xác định rõ về mục tiêu của chiến dịch quảng cáo mà tờ rơi hướng tới. Đối tượng khách hàng mục tiêu là những ai, thông điệp là gì và hình ảnh muốn khách hàng được nhìn thấy như thế nào?

Sau đó, dựa vào bộ nhận diện thương hiệu, đối tượng khách hàng mà lựa chọn màu sắc phù hợp. Khi thiết kế tờ rơi, người ta sẽ thường chọn những nhóm màu đậm và sáng để kích thích sự chú ý của người xem. Những hình ảnh có mặt trên tờ rơi cũng có chất lượng cao và độ sắc nét lớn để tạo nên điểm nhấn.

Khi thiết kế, các thông tin trên tờ rơi cần rõ ràng, đầy đủ và được sắp xếp hợp lý. Với bề mặt giấy nhỏ gọn nên lượng thông tin cũng không chứa đựng được quá nhiều nên cần lựa chọn những thông tin nổi bật, có giá trị để tạo ấn tượng, tránh nhàm chán cho khách hàng.

đọc thêm : In hộp giấy

Lựa chọn thiết kế loại tờ rơi phù hợp

thiết kế tờ rơi

Khi đã lên ý tưởng và nội dung thiết kế thì hãy lựa chọn dạng tờ gấp phù hợp. Nó có thể được in 1 mặt hay 2 mặt tùy ý.

Chất liệu in tờ rơi cũng được tính toán khi thiết kế để cho ra thành phẩm tốt nhất. Đó có thể là giấy Ford, giấy Duplex, giấy Crystal, giấy Bristol…

Các kích thước thiết kế tờ rơi tiêu chuẩn là: tờ rơi A3 kích thước 29,7x42cm; Tờ rơi A4: Kích thước 21×29,7cm; Tờ rơi A5: kích thước 14,8x21cm; Tờ rơi 10x21cm có diện tích bằng 1/3 tờ A4; Tờ rơi 20x20cm thường thiết kế kiểu gập đôi chia nội dung thành 4 mặt.

Thiết kế tờ rơi đẹp ở đâu Hà Nội?

thiết kế tờ rơi

Sở hữu một đội ngũ thiết kế có trình độ chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm, Maxbox là đơn vị đi đầu trong việc nhận in ấn tờ rơi giá rẻ và thiết kế tờ rơi hoàn toàn miễn phí tại Hà Nội và cái tỉnh thành khác.

Với những cam kết về thành phẩm trong chất lượng, thẩm mỹ,… Maxbox là địa chỉ đồng hành tin cậy của các doanh nghiệp trong việc thực hiện bộ nhận diện thương hiệu và sản phẩm cũng như quảng bá đến khách hàng.

xem thêm : In hộp cứng