Chăn hè thu Hàn Quốc cotton cao cấp Lily Pigment Pad chính hãng

Sản phẩm Lily Pigment Pad không chỉ đơn giản là Cotton.

Hana Hana đã không ngừng phát triển và sáng tạo ngày càng nhiều mẫu chăn ga Hàn Quốc cao cấp hơn với các chất liệu cotton chọn lọc nhất, khác biệt hơn với Cotton Organic. Chất liệu cotton mà Hana Hana sử dụng không chỉ mềm mại, siêu nhẹ mà còn vô cùng sạch và 100% chất liệu cotton kháng khuẩn cao cấp, không chỉ làm cho chiếc chăn hè Lily Pigment Pad thông thoáng, hút mồ hôi tốt, thấm ẩm tối mà còn rất thoải mái khi sử dụng.

xem thêm : chăn hè

Chăn hè thu cao cấp - Lily Pigment Pad

Chăn hè thu cao cấp – Lily Pigment Pad

Hãy tận hưởng giây phút bình yên nhất, thoải mái nhất, an toàn nhất với chiếc chăn hè Hàn Quốc cao cấp chất liệu Cotton Organic đến từ thương hiệu hàng đầu Hana Hana.

Cotton organic 100% sạch sẽ và thoải mái, mềm mại chưa từng có. Pigment wash (bông giặt ASA )60 là kỹ thuật nhuộm thành phẩm bằng cách đun sôi ở nhiệt độ cao trong thời gian dài sử dụng chất nhuộm màu tự nhiên từ vỏ cây làm cho chiếc chăn cao cấp Lily Pigment Pad hoàn toàn an toàn với người già và trẻ nhỏ, kháng khuẩn siêu cấp hơn các dòng chăn hè cao cấp khác.

Chăn hè cao cấp Hàn Quốc thiết kế đơn giản và hiện đại của kiểu chần gợn sóng giúp Lily Pigment Pad trở thành điểm nhấn sang trọng trong không gian nhà bạn dù bạn dùng nó là chăn đắp hay làm tấm trải giường hay tấm trải phủ ghế sofa. Có thể nói Lily Pigment Pad là chiếc chăn Hàn Quốc đa năng với nhiều công năng khác nhau.

đọc thêm : Chăn ga cao cấp

Chăn hè thu cao cấp - Lily Pigment Pad

Chăn hè thu cao cấp – Lily Pigment Pad

Không chỉ được sử dụng vào mùa hè hay thu mà Lily Pigment Pad được sử dụng gần như 4 mùa trong năm với bộ sưu tập 7 màu sắc phù hợp cho mọi thời tiết.

Chú ý: Bản chất của công nghệ nhuộm sau ở nhiệt độ cao để có được sản phẩm sạch, kháng khuẩn và mêm mại sẽ làm cho các sản phẩm và label bị nhăn nhẹ tự nhiên hoặc bị lem màu nhưng chúng hoàn toàn là sản phẩm mới và cũng không phải là sản phẩm lỗi. Đó hoàn toàn 100% là bộ chăn cao cấp Hàn Quốc nhập khẩu mới nguyên chiếc.

đọc thêm: tấm lót ghế sofa

Chăn hè cao cấp Hàn Quốc – Lily Pigment Pad  có Size 150x200cm với 7 màu sắc dễ lựa chọn gồm: white irovy, sky, dark gray, beige gray, pink beige , misty gray, cream beige.