Người cổ đại có câu: “Coi Thông Minh nhìn Trán, coi Danh Tiếng nhìn Mi, coi Phú Quý nhìn Mắt, coi Tiền bạc nhìn Mũi, coi Lộc nhìn Miệng, coi Phúc nhìn Tai, coi Thọ nhìn Quai Hàm”. Xem tướng mặt nam giới hay nữ giới còn gọi là thuật xem tướng mạo có lịch sử hàng ngàn năm. Bạn có tin, chỉ bằng cách nhìn khuôn mặt cũng có thể biết được tính cách… Sau đây chúng tôi  sẽ hướng dẫn bạn cách đọc vị tính cách và trí thông minh qua tướng các khuôn mặt nam hay nữ

1.Xem tướng mặt tròn

Theo nhân hướng học,những người có gương mặt tròn thường phúc hậu ,có tính cách ôn hòa và rộng lượng.Họ là người khá vui tính hòa đồng và dễ gần.Do đó họ rất được lòng của mọi người xung quanh ,yêu thương và giúp đỡ.Tuy nhiên mặt trái của họ là hơi tùy tiện và cá nhân.

 

2.Tướng Mặt Oval

Người có gương mặt Oval thường là người điềm đạm ,dễ chịu và kiên trì.Nếu là Tướng Mặt Phụ NỮ thì đây là người biết quan tâm và giúp đỡ người khác.Do đó,người sở hữu gương mặt này là người sống thọ,thông minh và khéo léo trong việc.Công danh và tình cảm của họ thuận lợi,mọi sự về sau ấm no,hạnh phúc.

 

3. Phong Thủy Gương Mặt Vuông

Tướng mặt vuông là người nhạy bén,tư duy, đầu óc logicvaf quyết đoán trong mọi việc.Họ có tài chỉ huy và biết cách lấy lòng  và thuyết phục người khác.Tuy nhiên họ lại thích sống đơn độc,có một chút ít mạo hiểm.Là người sống thục tiễn,không thích triết lí sống và luôn nỗ lực vượt lên mọi khó khăn vất vả.Thường thì người đàn ông có dạng khuôn mặt này nhiều hơn các dạng khuôn mặt phụ nữ.

4. Xem Tướng Mặt To

Người có khuôn mặt to là người trầm tính,sống nội tâm vsf khép kín.Vì vậy mà họ ít san sẻ chuyện của mình với những người xung quanh.Họ là người uy tín ,giữ bí hiểm và luôn được mọi người tin cậy.Họ sống trọng vật chất,kiêng cường nhưng siêng năng và siêng năng.Mọi việc làm đều từ sức lao động của chính mình.Công danh sự nghiệp đến với họ không hề thuận tiền và dễ dàng nhưng có được thì vô cùng vững trãi.

5. Xem Tướng Mặt Kim Cương

Theo nhân tướng học nam,nữ.Khuôn mặt hình kim cương là người có tính cầu toàn,muốn được chấn áp mọi việc.Họ sống quan sát,xem trọng tiểu tiết,đơn cử lên hiệu suất cao thao tác cao.Ngược lại,họ lại là người khó đoán,ít quan hệ và khó san sẻ mọi thứ với người khác

6. Xem Tướng Mặt Chữ Nhật

Họ là người chiếm hữu sức khỏe thể chất tốt, sống thiên về tình cảm và rất thực tiễn.Đồng thời họ lại khó gần bởi lí trí cố chấp của mình.Họ thuộc tuýp người sống quy tắc và theo kế hoạch.Họ giỏi xử lý mọi yếu tố, chu toàn và đam mê việc làm.

7. Xem Tướng Khuôn Mặt Chữ Đồng

Bên dưới là hình ảnh phụ nữ mặt vuông có xương quai hàm,xương gò má cao,mũi thẳng ,trán thấp.Nhìn chung là tương đối phù hợp.những người có khuôn mặt chữ đồng thường có những đặc thù sau:

  • Về tính cách: Mạnh mẽ,quyết liệt,dứt khoát,có tính trách nhiệm cao.là 1 cười phóng khoáng,vô cùng thoải mái với bạn bè
  • Về vận mệnh:Đây là người có tướng đại phú đại quý,sự nghiệp phát triển thăng hoa,rực rỡ.Tuy nhiên về con đường tình duyên khá lận đận.

8. Xem Tướng Số Qua Khuôn Mặt Chữ Mục

Đây là khuôn mặt xuất hiện dài,gò má nảy nở,trán,đỉnh đầu và cằm đều hẹp.Đối với tướng này thì có vận mệnh không tốt.Đối với đàn ông thì sau 20 tuổi sẽ từ từ lụi bạn.Còn so với nhân tướng học phụ nữ thì thường sống rất thọ,con đường chồng con thuận tiện.

9. Xem Tướng Khuôn Mặt Chữ Điền Nam, Nữ

Gương mặ chữ điền nam hay nữ thường có vầng trán vuông,cao,mồm rộng môi mỏng dính.Những người nam có gương mặt này thường có nét quý tướng,bộc lộ sự chín chắn,khí chất siêu phàm.Còn so với tướng khuôn mặt nữ,họ thường là những người có niềm tin can đảm và mạnh mẽ,không chịu khuất phục,thiếu sự đồng cảm.

10. Bói Tướng Mặt Chữ Viên

Người sở hữu tướng mặt chữ viên thường là phụ nữ mặt tròn,mắt tròn,tai tròn,gần như tròn.Họ thường có tính cách :Cá tính,phóng khoáng,giỏi tiếp xúc,ngay thật,giàu lòng cảm thông,…Ngoài ra,Dù nam hay khuôn mặt phụ nữ,đời sống tương lai của họ thường khó khăn vất vả,nhiều bệnh tật.Tuy nhiên chỉ cần làm nhiều việc thiện thì sự nghiệp thăng quan tiến chức,đời sống sẽ thuận tiện hơn.

11. Tướng Số Khuôn Mặt Chữ Giáp

Khuôn mặt hình trái xoan.có hình dasngtreen rộng dưới hẹp.Trán rộng nhưng hai má hóp đến cằm.về tính cách,họ thường là những người mưu trí,nhạy bén,phát minh sáng tạo,biết chớp lấy thời cơ.Tuy nhiên lại là người đa nghi,cẩn trọng.Tuy nhiên vận mệnh của họ không mấy tốt đẹp.Thời trẻ thư thả,về già cơ cực.Tuy nhiên sẽ có quý nhân phù hộ.

12. Xem Tướng Mặt Dài

Gương mặt nam hay nữ dài là người nhát gan,có tính cách ôn hòa,nhã nhặn lịch sự và trang nhã và chu toàn trong việc làm.Họ thường có tâm hồn bay bổng,trí tưởng tượng xa.Do đó,thoạt nhìn thì tưởng họ dễ dần vsf hiểu chuyện.Tuy nhiên họ là người không dễ chiều, những mối quan hệ của họ cũng trở lên phúc tạp hơn.

Nam hay nữ có khuôn mặt này thường là những con người có tâm hồn nghệ sĩ thi ca,âm nhạc,nhà báo …

13. Xem Tướng Mặt Hình Trái Xoan

Nam hay nữ có gương mặt trái xoan là người có năng lực thích ứng nhanh,giỏi quan hệ và lý tính.Họ khá bình tĩnh và phán xét mọi việc một cách chín chắn.Người này khá không thay đổi,được mọi người tin cậy.Đổi lại thì họ khá nhạy cảm,tự trọng nhưng thiếu bền chắc và nhẫn lại.

14. Nhân Tướng Học Khuôn Mặt Lệch

Đây là khuôn mặt không phù hợp,thiếu ngay thật.Theo nhân tướng học,tướng khuôn mặt nam hay nữ thuộc hành Thổ nếu xem xét theo ngũ hành.Tính cách biến hóa thất thường,sống không có kế khoạc,thao tác tùy tiện,theo cảm hứng.có chút ích kỉ,keo kiệt,coi trọng quyền lợi cá thể trên tổng thể mọi thứ.

Những người chiếm hữu khuân mặt lệch thường thích giúp sức người khác,ôn hòa,đối xử tốt với toàn bộ mọi người.Tuy nhiên so với những người có ngũ quan không được tốt thì có vận mệnh xấu.Từ nhỏ thường phải sống xa cha mẹ ,xa nhà,… đời sống khá khó khăn vất vả.Những người có tướng mặt lệch sự nghiệp tăng trưởng khá lận đận.Tuy nhiên nếu giảm bớt tính ich kỉ thì sự nghiệp sẽ tăng trưởng thuận tiện.

15. Xem Tướng Mặt Trái Lê

Đặc trưng của tướng mặt trái lê là trán nhỏ và hẹp,cằm lại khá rộng và đày đặn,khung hình thường khỏe mạnh,béo múp.Người có khuôn mặt trái lê thường là người coi trọng vật chất,giám sát vô cùng cẩn trọng ,kĩ càng.Họ là những người tham lam,dễ bị cám dỗ trước đồng tiền.Do đó để đưa ra những quyết định hành động,phán đoán sai lầm đáng tiếc.