Như thế nào là một bữa tiệc thật thành công? Là những món ăn thật ngon? Là chúng thật hoành tráng và xa hoa lộng lẫy? Tất cả chỉ đơn giản là khi những chi tiết khá nhỏ nhặt như thảm hội nghị khách sạn lại được chú trọng một cách tinh tế nhất

Có một sự thật mà bất kể chúng ta ai cũng phải công nhận rằng, hình thức không là tất cả nhưng để đi đến quyết định tất cả thì phải bàn đến hình thức đầu tiên. Và đấy cũng chính là lý do mà những không gian chuyên về tổ chức sự kiện hay dịch vụ như khách sạn lại càng phải cẩn trọng cho khu vực hội nghị của mình. Có một “tips” cực hay rằng, dấu chân sải bước đầu tiên, khung cảnh nhìn thấy đầu tiên trong không gian sẽ tuyệt vời đến nhường nào điều phụ thuộc rất nhiều ở mẫu thảm hội nghị khách sạn mà bạn lựa chọn.

>>>>Xem thêm:  tấm trải ngủ văn phòng

5 mẫu thảm hội nghị khách sạn càng nhìn càng mê, càng đi càng phê

thảm trải sàn Linh Dung
Những cuộc họp mang tính chất trang trọng sẽ không thể nào thiếu đi bóng dáng của chiếc thảm hội nghị khách sạn với hình dạng tròn trịa mà rộng lớn đặt ngay trung tâm vòng tròn. Sở dĩ như thế là bởi có một nguyên tắc định kiến rằng, cuộc họp của tính chất vòng tròn chính là sự tôn trọng, ngang bằng nhau về những quan điểm và nhận định, hay đó chính là tượng trưng của sự bình đẳng.
>>>>>Xem thêm:  thảm trải sàn ngủ
Đặc tính cần biết khi chọn loại thảm này chính là màu sắc. Những gam màu nhạt, hài hòa với hoa văn không quá rườm rà sẽ giúp cho không khí cuộc họp trở nên nhẹ nhàng, bớt căng thẳng hơn thay vì những gam màu nóng, chi tiết rối mắt trên thảm bạn nhé.
thảm trải sàn Linh Dung
Tuy nhiên, đối với một cuộc hội thảo hay hội nghị tính chất công việc sẽ lại hoàn toàn dễ chịu hơn so với cuộc họp. Sự trang trọng và lịch thiệp sẽ được thể hiện bằng những cuộn thảm khách sạn hội nghị trải khắp gian phòng. Đồng thời, sự chuyên nghiệp của nội dung hay khách sạn lại phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố cân đối và hài hòa giữa họa tiết thảm, màu sắc thảm với bố cục tổng thể xung quanh.
Nếu không gian của bạn gồm những thành phần có tông màu trầm, thì đừng nên chơi chọn một cuộn thảm có màu cực bắt sáng bạn nhé, nổi bật trong thời điểm này có vẻ không hợp lý lắm đấy.
>>>>>>Xem thêm: thảm trải sofa
thảm trải sàn Linh Dung
Có những loại thảm dành cho hội nghị khách sạn mà không cần quá nhiều suy nghĩ hay đắn đo hợp hay không hợp. Đó là những cuộn thảm trải mang tông màu tối như xanh đen, xanh dương, đen xám… đi kèm với họa tiết bông đơn lẻ vòng lặp, sự nhã nhặn, nhẹ nhàng và đầy tinh tế này làm hài hòa biết bao không gian.
>>>>>Xem thêm: Chăn ga cao cấp
thảm trải sàn Linh Dung
Có một nguyên tắc dường như bất di bất dịch trong trang trí mà không hề lỗi thời đại đó chính là chọn cùng tone, chơi cùng kiểu. Thiết bị và nội thất của gian phòng bạn đang sử dụng là những gam màu nào rồi, cứ theo đấy mà chọn là không cần nghĩ ngợi nhiều. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng sự “ăn theo” này vẫn hài hòa và không tạo cảm giác ngợp vì quá nhiều sự giống nhau trong không gian nhé.
Mẹo hay cho bạn là nếu muốn sử dụng “châm ngôn phối màu” này thì hãy lưu ý độ rộng thoáng của không gian, điều này giúp bạn tránh sa lầy vào rủi ro ngợp màu đấy.
>>>>>>Xem thêm: chăn hè
Phối thảm hội nghị khách sạn theo công thức phản màu cũng là một ý tưởng thịnh hành đấy chứ. Điều này sẽ giúp không gian trở nên ấn tượng hơn hẳn.
Nhưng cũng lưu ý rằng, phải có một gam màu trung tính để hài hòa sự nhấn nhá của màu sắc đó vì nếu không thì nó thực sự chia thành 2 phái cực màu sắc, cảm nhận khó chịu của người tham gia chính là kết quả của điều này.Và hãy nhớ ít nhất rằng, gam màu đi ngược ấy cũng có một gam màu nào đấy trong không gian gần giống hoặc tương tự nhé.
Thảm hội nghị khách sạn là một trong những loại thảm cần sự cẩn trọng và nhiều tinh tế khi chọn lựa. Bởi một buổi tiệc, một cuộc họp, hay một cuộc hội thảo sẽ bằng không khi bạn tạo một không gian không đúng chủ đề và không hấp dẫn.
>>>>>Lựa chọn thêm: chăn đông