Công ty thu mua máy phát điện cũ của chúng tôi là đơn vị chuyên thu mua phế liệu giá cao. Chúng tôi nhận mua – bán các loại phế liệu máy móc thiết bị hư cũ của trường học, công ty, doanh nghiệp sản xuất, bệnh viện đã hư cũ lỗi mode muốn thanh lý. Mua tất cả máy móc trong ngành công nghiệp tái chế và xuất khẩu phế liệu. Thu mua bán máy phát điện cũ, máy dập cũ, nhận thanh lý máy phát điện gia đình, công ty, xí nghiệp.

Cửa hàng thu mua máy phát điện cũ là cơ sở thu mua phế liệu tổng hợp trực tiếp, không thông qua các đại lý trung gian nào nên quý khách bán phế liệu máy móc cũ cho chúng tôi yên tâm rằng sẽ được hưởng mức giá cao nhất. Dịch vụ thu mua máy phát điện cũ tận nơi, dùng máy móc bốc xếp và vận chuyển chuyên nghiệp nhất, thanh toán ngay khi thu mua xong, quá trình thực hiện nhanh chóng, thủ tục đơn giản, sạch sẽ làm vừa lòng mọi khách hàng. Với giá thu mua cao và cạnh tranh với thị trường, có chiết khấu hoa hồng cao cho người giới thiệu.

>>>>>Xem thêm: Cho thuê máy phát điện

Dịch vụ mua bán máy phát điện cũ của chúng tôi uy tín nhận thanh lý máy phát điện cũ

Với nhiều đơn vị thu mua máy phát điện cũ, chúng tôi cũng phục vụ giống các đơn vị khác: có cơ sở rõ ràng, giá thu mua cao, hoa hồng nhiều.. Nhưng đứng trước nhiều sự lựa chọn, nhiều khách hàng thực sự cảm thấy băn khoăn và khó khăn không biết nên lựa chọn địa chỉ nào phù hợp. Đến với chúng tôi cam kết mua máy phát điện cũ uy tín đảm bảo không làm khách hàng thất vọng.

Cửa hàng thu mua máy phát điện cũ của chúng tôi chuyên thu mua máy móc phế liệu giá cao với phương châm: Luôn luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu – Lấy sự hài lòng và tín nhiệm của khách hàng làm thước đo cho sự thành công của chúng tôi. Niềm tin của khách chính là nguồn động lực lớn lao để chúng tôi hoàn thành tốt công việc của mình cũng như nỗ lực nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ

>>>>>Xem thêm: thu mua máy phát điện

Cửa hàng thu mua máy phát điện cũ đảm bảo

 • Thu mua máy móc cũ phế liệu: máy phát điện, máy in, máy may, máy dập khuôn, máy cán nóng, máy ép.. giá cao. Không kì kèo mặc cả, thẩm định và mua bán nhanh chóng. Với nhiều chính sách ưu đãi cao cho khách hàng thân thiết và với khách hàng mới, áp dụng chiết khấu hoa hồng hấp dẫn cho người giới thiệu.
 • Thanh toán tiền hàng 1 lần sòng phẳng theo đúng thỏa thuận nhanh gọn, thuận tiện nhất, ưu tiên thanh toán tiền mặt tại chỗ cho khách hàng.
 • Nhận thanh lý máy phát điện cũ giá cao, tận nơi,  nhanh chóng, tiện lợi cho 2 bên bán và mua, uy tín
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn viên chuyên nghiệp,  vận chuyển nhanh chóng, nhân viên bốc dỡ, có sức khỏe tốt. Tất cả công nhân viên tại công ty chúng tôi đều được đào tạo thái độ phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo, biết lắng nghe, thấu hiểu khách nhất.
 • Dù ngày hay đêm chỉ cần khách cần, chúng tôi sẽ hoạt động 24/7 kể cả ngày nghỉ, ngày lễ đều có tư vấn viên trực tổng đài hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng hoàn toàn miễn phí.
 • Dịch vụ Thu mua máy móc cũ không giới hạn số lượng với nguồn vốn lớn, thu mua tất cả phế liệu dù số lượng ít.
 • Quy trình thu mua máy phát điện cũ khép kín, mọi công đoạn đều được quản lý giám sát chặt chẽ, đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng và thời gian thực hiện.
 • Chúng tôi tự tháo lắp, cắt xẻ và vận chuyển phế liệu. Việc vận chuyển luôn diễn ra linh hoạt, nhanh chóng với những chiếc xe tải chuyên chở trọng lớn, tài xế chuyên nghiệp

Quy trình thu mua máy phát điện cũ của công ty chúng tôi.

Công ty thu mua máy phát điện cũ đã xây dựng được trong lòng khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối. Mọi khách hàng của chúng tôi khi đã được trải nghiệm dịch vụ của công ty chúng tôi đều cảm thấy hài lòng, nhiều đơn vị lớn đã ký hợp đồng hợp tác lâu dài với chúng tôi. Điều này được chứng minh qua hồ sơ năng lực của công ty.

Một trong những yếu tố lớn giúp công ty chúng tôi được khách hàng đánh giá cao là nhờ quy trình thu mua máy móc phế liệu chuyên nghiệp theo các bước:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin bán máy phát điện hoặc các phế liệu khác từ khách hàng, cửa nhân viên tới địa điểm khảo sát và định giá.
 • Bước 2: Đề xuất báo giá máy phát điện hoặc phế liệu dựa trên những phân tích về chủng loại, tình trạng phế liệu.
 • Bước 3: Thương lượng và đi đến thống nhất về giá phế liệu và ký hợp đồng thu mua với khách hàng,
 • Bước 4: Thực hiện thi công, tháo dỡ, vận chuyển phế liệu theo thời gian đã thỏa thuận với khách hàng.
 • Bước 5: Thanh toán đủ toàn bộ tiền hàng cho khách hàng ngay sau khi bốc vác hết phế liệu lên xe.
 • Bước 6: Dọn kho miễn phí và rời đi

Chỉ cần bạn có nhu cầu. Chúng tôi làm việc 24/7 để tư vấn miễn phí cho khách, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi ngày trong tuần.

Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

>>>>>Lựa chọn thêm: Máy phát điện Nhật bãi