Khi “yêu”, ngoài những động tác vuốt ve, mơn trớn ở những điểm nóng trên cơ thể, những động tác nàng cắn nhẹ vào các điểm nhạy cảm cũng luôn khiến chàng mê mẩn.

Dưới đây là một trong những tuyệt chiêu cắn yêu làm mới chuyện phòng the hiệu quả dành cho các cặp đôi.

1. Cắn nhẹ h ai bên cổ

Đa phần đàn ông đều thích người phụ nữ của mình cắn nhẹ vào hai bên cổ khi cả hai đang trong cuộc ân ái. Những động tác cắn nhẹ, kèm theo những lời thì thầm, khiêu khích vào tai chàng sẽ có tác dụng kích thích ham muốn “yêu” của chàng hơn.

Các chuyên gia cũng lưu ý, bạn không nên cắn vào giữa cổ vì chúng có thể khiến chàng khó thở. Hãy cắn nhẹ vào hai bên cổ đồng thời dùng tay đỡ lấy phía sau gáy chàng, với tư thế này bạn sẽ trở thành một “nữ thợ săn” táo bạo, chuyên nghiệp, tạo sức hút mãnh liệt cho chàng.

2. Cắn nhẹ sau gáy chàng

Ngoài vị trí hai bên cổ thì tai và sau gáy cũng là những điểm rất nhạy cảm, nếu được kích thích đúng cách cũng sẽ khiến các chàng mê mẩn. Tuy nhiên, không phải ai cũng thích được cắn vào vùng này vì một số người thường có cảm giác khó chịu khi bị tác động vào tai và sau gáy.

Nếu chàng thuộc nhóm này bạn nên bỏ qua hành động cắn trên nhé. Thay vào đó, để kích thích chàng bạn nên dùng đôi bàn tay mềm mại của mình mơn trớn vùng sau gáy và tai chàng. Động tác này sẽ khiến chàng như mê mẩn như bị điểm huyệt.

3. Cắn nhẹ đầu ngực của chàng

Đầu ngực là nơi tập trung rất nhiều dây thần kinh nên dễ bị kích thích. Tuy nhiên vùng da này rất mỏng manh vì thế bạn phải cận trọng tránh làm tổn thương chàng, cản trở cuộc “yêu” của hai người.

4. Vùng kín của chàng

Đây là một trong những vị trí trên cơ thể mà chàng muốn được cắn yêu. Tuy nhiên, ở vị trí khá nhạy cảm này bạn không nên có những động tác quá mạnh có thể làm tổn thương “cậu nhỏ” của chàng. Nếu áp dụng chiêu cắn yêu vùng kín bạn phải thực hiện các động tác sao cho nhẹ nhàng, tinh tế.

5. Vùng xương đòn của chàng

Vùng xương đòn cũng là một trong những điểm mà các chàng thích được cắn yêu. Vì vậy bạn có thể dùng những động tác quyết liệt để đùa giỡn với vùng này của chàng, chắc chắn chàng sẽ bị khuất phục hoàn toàn khi bạn “tấn công” đấy.

>>>>Xem thêm:

Thời điểm lý tưởng giúp cuộc “yêu” thêm thăng hoa

Cùng tắc nghiệm 10 điều về “chuyện ấy” để giữ lửa “phòng the”

Chán đến tận cổ vì chồng toàn đi “tàu nhanh”