Ưu nhược điểm của sơn Epoxy tự san phẳng là gì

Chắc hẳn bạn đã nghe nhiều về sản phẩm sơn Epoxy. Nhưng bạn có nghe đến sơn Epoxy tự san phẳng bề mặt chưa? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

xem thêm : Thi công sơn Epoxy Bình Dương

 

Sơn Epoxy tự san phẳng là gì?

Sơn nền Epoxy tự san phẳng là sơn hai thành phần không chứa dung môi, có thể tự san phẳng trên bề mặt. Do đó, sử dụng dụng cụ thi công cần gạt là phù hợp nhất, đảm bảo độ dày sơn khoảng 1,5-3 mm.

Loại sơn này chỉ phù hợp với bề mặt phẳng và không tương thích với bề mặt thẳng đứng, lớp sơn phân tán đều, giúp che phủ mọi khuyết điểm trên nền, mang đến cho người dùng bề mặt sàn liền mạch, phẳng và có độ bóng cao.

xem thêm : Thi công Sơn Epoxy TPHCM

 

 

Ưu điểm của sơn Epoxy tự san mặt phẳng

– An toàn tuyệt đối

Sơn Epoxy tự san phẳng an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Sơn Epoxy có tính kháng khuẩn cao, nấm sẽ không thể phát triển trong điều kiện môi trường này.

Sơn Epoxy tự san phẳng thường được lựa chọn trong môi trường phòng sạch hoặc những nơi cần đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.

– Dễ dàng vệ sinh

Với độ bóng cao, khả năng chống bám bụi và không thấm nước nên việc vệ sinh sàn Epoxy đơn giản. Điều này giúp quá trình vệ sinh trở nên dễ dàng, tiện lợi và nhanh chóng.

– Khả năng chịu lực rất tốt

Sơn Epoxy tự san phẳng mang lại hiệu quả bảo vệ sàn rất cao, do lớp phủ có khả năng chịu tải rất tốt. Thông thường, dòng sơn Epoxy hệ tự san có thể chịu tải trọng lên đến 10 tấn, khả năng chống mài mòn cao của sơn giúp sàn bền, đẹp.

– Tính thẩm mỹ cao

Sơn phủ Epoxy tự san phẳng có lớp sơn phân tán đều, giúp che phủ mọi khuyết điểm trên nền, mang lại bề mặt sàn liền mạch, phẳng và có độ bóng cao. Sử dụng sơn Epoxy cho sàn nhà giúp nâng tầm đẳng cấp của doanh nghiệp, tăng vị thế của doanh nghiệp trong mắt đối tác và khách hàng.

– Chi phí giá thành tốt

Do thời gian thi công ngắn và cách sơn đơn giản nên giá dịch vụ tất nhiên không cao lắm. Đây là một lựa chọn vừa có tính thẩm mỹ cao mà giá thành lại rẻ hơn so với việc thi công gạch lát sàn rất nhiều.

đoc thêm : Bọc phủ Composite

 

Trên đây là 5 ưu điểm của sơn Epoxy tự san phẳng bề mặt. Với những ưu điểm này, đây sẽ là một sự lựa chọn thích hợp cho sàn nền công trình của bạn. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá chi tiết về thi công sơn Epoxy tự san phẳng nhé.