* Công ty  Anh Vũ chuyên thu mua các loại máy văn phòng giá cao. Hiện tại công ty chúng tôi đang cần thu mua máy photocopy cũ đã qua sử dụng tại Hà Nội, . Quý khách hàng có máy photocopy cũ đã qua sử dụng cần bán hãy liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi qua Hotline:  0982.107.615. Chúng tôi thu mua tất cả các hãng khác nhau như: xerox, ricoh, sharp, samsung, toshiba,…. Kỹ thuật viên sẽ đến tận nơi để kiểm tra và định giá cho chiếc máy photocopy của bạn.

>>> Xem thêm thu mua xe đạp điện cũ

* Những chiếc máy photocopy cũ, lỗi, bạn không bán, thanh lý thì để trong kho hay góc kín thì chiếc máy photocopy đó cũng tự hỏng hoặc kém đi như vậy thì thật lãng phí. Công ty chúng tôi có rất nhiều hình thức chuyển đổi chiếc máy đó cho bạn hoặc có thể alo tới công ty chúng tôi để có thể nhận một chiếc máy photocopy tương tự với chi phí hỗ trợ tốt nhất.

>>> Xem thêm thu mua máy phát điện cũ

*  Anh Vũ nhận thu mua tất cả các hãng máy photocopy cũ trên thị trường.

+ Máy photo Xerox.

+ Máy photo Ricoh .

+ Máy photo Toshiba.

+ Máy photocopy Sharp.

+ Máy photocopy Canon.

+ Các dòng máy photocopy khác như : Máy photocopy samsung, Hp, panasonic….

>>> Xem thêm Thu mua xe máy cũ Hà Nội

* Thanh lý máy photocopy cũ cho  Anh Vũ bạn được lợi ích gì?.

+> Bạn có thêm chi phí mua máy mới: Nếu thanh lý máy photocopy cũ các bạn sẽ có chi phí để trang bị máy Photocopy mới khác (quý khách hàng sẽ tiết kiệm cho mình từ 20 – 30% chi phí so với các dịch vụ bảo trì và sửa chữa phổ biến hiện nay).

+> Đặt biệt chúng tôi có chương trình khuyến mãi đặc biệt:

=> CHÍNH SÁCH ĐỔI MÁY CŨ LẤY PHOTOCOPY MỚI CHO KHÁCH HÀNG

+> Chính sách mua máy photocopy cũ

– Thu mua tận nơi nhanh chóng, thanh toán tiền một lần

– Phương châm mua bán vui vẻ, hợp tác đôi bên cùng có lợi, thu mua máy cũ luôn mong được tiếp đón mọi thông tin liên hệ của các bạn.

– Thu mua tận nơi giá cao. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ cho thuê máy photocopy Hà Nội.

=> Ngoài ra nếu máy Photocopy, máy in của quý của khách gặp sự cố, hư hỏng, hoặc không dùng nưa hãy liên hệ với Công ty  Anh Vũ của chúng tôi để được phục vụ tận tình, và chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi sẵn sàng đến thẩm định máy và đưa một mức giá thu mua máy photocopy với giá phù hợp nhất, hợp lý nhất.

>>>> Xem thêm Thu mua bình ắc quy cũ