Thiết Kế Catalogue uy tín

Thiết kế catalogue là một trong những khâu quan trọng trong việc quảng bá và xây dựng thương hiệu, sản phẩm chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Nó được thực hiện bởi những đơn vị thiết kế chuyên nghiệp để đảm bảo hiện thực đúng những nhu cầu về một sản phẩm độc đáo, nắm bắt đúng tâm lý khách hàng, phù hợp với các tiêu chuẩn về một cuốn catalogue hiện đại.

Dịch vụ thiết kế catalogue chuyên chuyện tại xưởng in Maxbox cam kết sẽ đáp ứng mọi nhu cầu cho khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi qua số hotline để được tư vấn và miễn phí thiết kế cho các ấn phẩm in tại xưởng: 0983 829 929thiết kế catalogue

Thiết kế catalogue là gì?

Như đã nói ở trên để có thể cho ra đời được những ấn phẩm catalogue đẹp, hiện đại, mang đến những hiệu ứng tốt đối với tâm lý tiếp nhận sản phẩm dịch vụ của khách hàng thì việc đầu tiên là phải thiết kế.

Thiết kế và in catalogue là dựa trên những yêu cầu của khách hàng về: sản phẩm, dịch vụ, kích thước, màu sắc mong muốn, đối tượng khách hàng, quy cách, hình ảnh đi kèm… để cho ra đời những bản phối thiết kế chi tiết, rõ ràng trên các phần mềm thiết kế chuyên nghiệp. Nó giúp khách hàng hình dung ra được sản phẩm catalogue cụ thể khi ra thành phẩm. Và điều chỉnh phù hợp để đạt được đến sự hài lòng cao nhất của khách hàng.

Thiết kế catalogue cần sự sáng tạo, hiểu biết và có kinh nghiệm để đảm bảo phát huy hết chức năng của mỗi ấn phẩm catalogue cho từng sản phẩm, từng dịch vụ.

Thiết kế catalogue mang lại điều gì?

thiết kế catalogue

Nếu những cuốn catalogue mang đến sự chuyên nghiệp, hiện đại, cung cấp thông tin đầy đủ ấn tượng đến khách hàng thì thiết kế catalogue sẽ mang đến những lợi ích sau:

  • Giúp khách hàng hình dung được cụ thể về ấn phẩm trước khi xuất bản.
  • Sắp xếp, bố trí các nội dung hình ảnh phù hợp trên mặt giấy để tạo nên những ấn tượng nổi bật cho thông tin.
  • Có cái nhìn tổng quan nhất trước khi đưa đi in ấn, hạn chế sai sót. Tránh những rối rắm trong bố cục, trong phối màu mà trong từng cách lựa chọn font chữ, giãn dòng,…
  • Mang đến sự độc đáo, thú vị và riêng biệt cho ấn phẩm catalogue của từng đơn vị đặt hàng.

xem thêm : In hộp cứng

Thiết kế catalogue gồm những yếu tố nào?

thiết kế catalogue

Một cuốn catalogue thông thường sẽ được thiết kế thành 3 phần riêng biệt

Mỗi phần sẽ được thiết kế riêng với những nhu cầu và mục đích khác nhau. Ngoài ra nó còn có trang giới thiệu giúp mô tả quảng cáo sản phẩm, dịch vụ; trang thông tin hình ảnh về sản phẩm dịch vụ và trang cuối để mô tả, ghi chú.

Những thông tin đưa vào catalogue sẽ được tùy chỉnh phụ thuộc vào nhu cầu tiếp nhận của khách hàng. Khách hàng sẽ lựa chọn xem theo danh mục hay xem theo từng trang, xem theo mức giá hay xem theo công dụng,..

Các lưu ý để thiết kế catalogue đẹp

thiết kế catalogue

Màu sắc thiết kế trong catalogue cần đồng bộ với nội dung

Tùy theo lĩnh vực ngành hàng, sản phẩm, dịch vụ mà bạn nên lựa chọn màu sắc phù hợp. Ví dụ như với ngành hàng thời trang cao cấp thì bạn nên sử dụng tone màu trang nhã, lịch thiệp và sang trọng như màu vàng, màu bạc hoặc bạch kim để làm màu chủ đạo.

Với sản phẩm thuộc ngành hàng giải trí đồ chơi thì cần sử dụng màu sắc tươi sáng, vui vẻ,…

Sử dụng font chữ ổn định

Khi thiết kế catalogue, hãy hạn chế lạm dụng quá nhiều font chữ. Nên ổn định từ 1 đến 2 font để tạo sự hài hòa, thống nhất, tránh rối rắm, kiểu cách. Khi tạo điểm nhấn hãy sử dụng công cụ làm đậm hoặc in nghiêng chữ viết

Hình ảnh cần sắc nét

thiết kế catalogue

Hãy lựa chọn hình ảnh sắc nét, có độ phân giải cao để tạo nên ấn tượng với khách hàng. Bởi 1 cuốn catalogue thu hút thì hình ảnh luôn đóng vai trò quan trọng hàng đầu.

Tận dụng tốt khoảng trắng trong thiết kế

Đừng phủ đầy thông tin trên mặt giấy catalogue, hãy tận dụng những khoảng trắng để tạo điểm nghỉ cho mắt va thu hút sự quan tâm vào sản phẩm được đặt bên cạnh khoảng trống đó.

Chọn giấy in catalogue

Chất liệu giấy in đóng vai trò hết sức quan trọng, nó thể hiện chất lượng in và đẳng cấp của sản phẩm dịch vụ. Hãy nên ưu tiên chọn giấy có độ trơn bóng và bền bỉ để in các ấn phẩm catalogue.

Phần mô tả cần ngắn gọn và dễ hiểu

Hãy mô tả sản phẩm, dịch vụ bằng những thông tin đúng – đủ, ngắn gọn và dễ hiểu nhất về: giá cả, chất liệu, dịch vụ, hướng dẫn sử dụng,…

Địa chỉ thiết kế catalogue và in ấn tại xưởng

thiết kế catalogue

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế catalogue và in ấn tại xưởng với mức giá cạnh tranh cho những sản phẩm chất lượng tốt nhất thì Maxbox chính là một địa chỉ tin cậy dành cho bạn.

Với đội ngũ thiết kế có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn, Maxbox cam kết mang đến cho khách hàng một dịch vụ thiết kế và in ấn ấn phẩm catalogue đẹp – ấn tượng và độc quyền.

xem thêm : in lịch tết