Thi công sơn epoxy kháng khuẩn cho sàn bê tông

Thi công Sơn Epoxy  kháng khuẩn giá rẻ với khả năng kháng khuẩn tốt đang được sử dụng rộng rãi trên toàn quốc. Vậy sơn epoxy kháng khuẩn là gì? Ưu điểm ra sao? Quá trình thi công thế nào? Dưới đây Sơn epoxy chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc về dòng sơn này.

Tìm hiểu về sơn epoxy kháng khuẩn giá rẻ

Sơn epoxy kháng khuẩn là sơn epoxy 2 thành phần bao gồm thành phần A và thành phần B. Thành phần A chứa các hạt sơn, dung môi,…. Thành phần B là thành phần đóng rắn quyết định đến thời gian khô sau khi thi công.

Sơn epoxy này có tính năng kháng khuẩn tốt, kháng hóa chất phù hợp với những công trình nhà xưởng, bệnh viện, trường học, nhà máy thực phẩm, tầng hầm, …

Sơn Epoxy Tín Phát Thi-công-sơn-epoxy-kháng-khuẩn-cho-phòng-sạch

Ưu điểm của sơn epoxy kháng khuẩn

Mỗi dòng sơn epoxy kháng khuẩn thường mang nhiều ưu điểm khác nhau phù hợp với nhiều công trình. Nhiều nhà xưởng, bệnh viện, phòng khám tư nhân, nhà máy dược phẩm, thực phẩm,… cần vật liệu kháng khuẩn. Với ưu điểm nổi bật là kháng khuẩn, kháng hàng hóa mạnh mẽ, không bám bụi sơn epoxy đáp ứng đủ các tiêu chí khi đưa vào sử dụng.

Sơn epoxy có khả năng chịu tải trọng tốt với hệ sơn lăn dưới 10 tấn, còn hệ sơn tự san phẳng là dưới 30 tấn.

Khả năng chống thấm sử dụng chống thấm ngược mặt sàn nhà xưởng, bệnh viện, của sơn epoxy kháng khuẩn. Trong quá trình thi công sơn epoxy chống trơn trượt là một điểm mạnh lớn của sơn epoxy kháng khuẩn.

Bề mặt sơn epoxy kháng khuẩn có thể chịu sự mài mòn thể chịu được lực ma sát, vật nặng, hóa chất axit nhẹ,…

Bề mặt sơn có thể chịu được sự mài mòn đến từ hoạt động sản xuất, phương tiện di chuyển, hóa chất axit nhẹ,… . Với tính chất kháng lại sự ăn mòn của axit loãng sơn Epoxy cũng được đánh giá rất cao về tính đa dụng.

Sử dụng sơn epoxy kháng khuẩn mang lại tính thẩm mỹ cao. Bề mặt bóng, màu sác đa dạng, không bám bụi.

xem thêm : Sơn Polyurethane

Hướng dẫn quy trình thi công sơn Epoxy kháng khuẩn

Bước 1: Vệ sinh bề mặt

Tất cả các bề mặt phải khô và làm sạch bụi bẩn, dầu mỡ, rêu mốc, vôi, sơn cũ.
Đầu tiên sử dụng máy trà sàn, máy mài giúp bề mặt sàn phẳng và mịn hơn. Tiếp đó nhân viên sẽ hút bụi trên toàn bộ mặt sàn giúp tăng khả năng bám dính của sơn epoxy.

Bước 2: Sơn lót

Dùng Rulo lăn và dùng máy phun để thực hiện lớp sơn lót là 2 phương pháp thi công chính. Để tiết kiệm chi phí thì phương pháp thi công dùng Rulo lăn luôn được sử dụng nhiều hơn thay vì máy phun có kỹ thuật cao. Sau 6-8h đợi sơn lót khô mới tiếp tục thi công lớp tiếp theo.

Bước 3: Bả sơn

Một trong những bước quan trọng giúp nền có thể chịu được áp lực lớn và cần những nhân viên có kỹ thuật cao. Hỗn hợp hoàn hảo cần đảm bảo nhiều yếu tố: Thời gian, kỹ thuật và dụng cụ đạt tiêu chuẩn. Khoảng thời gian đợi lớp bả sơn Epoxy khô từ 6-8h.

xem thêm : Thi công sơn Epoxy Bình Dương

Sơn Epoxy Tín Phát Sơn-sàn-kháng-khuẩn-nhà-máy-sản-xuất

Bước 4: Sơn phủ

Sơn phủ tự san phẳng có các ưu điểm như kháng khuẩn tốt nhất có thể, tính thẩm mỹ cao, chịu được ma sát là lựa chọn.

Bước 5: Nghiệm thu công trình

Bước này được tiến hành trong khoảng 1 tuần sau khi thi công. Khi nghiệm thu đánh giá về chất lượng và bàn giao lại sản phẩm thi công cho quý khách hàng sử dụng.

Sơn Epoxy chúng tôi – Đơn vị thi công sơn epoxy kháng khuẩn giá rẻ

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Sơn Epoxy chúng tôi đã thực hiện rất nhiều những dự án, công trình lớn trên khắp cả nước. Sở hữu đội ngũ công nhân lành nghề, tâm huyết được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực thi công sơn Epoxy nói chung và thi công sơn Epoxy kháng khuẩn nói riêng, chúng tôi cam kết luôn hoàn thành công trình đúng tiến độ , bàn giao cho khách hàng đúng thời hạn.

Với những ưu điểm trên Sơn Epoxy chúng tôi hứa hẹn là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời của khách hàng.

Quý khách có nhu cầu liên hệ với Sơn Epoxy chúng tôi qua hotline 0906249679 để nhận báo giá và ưu đãi tốt nhất.

xem thêm : Bọc phủ Composite